Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng

Con giáp tuổi Thân đôi khi thể hiện sự nóng tính của mình một cách mất kiểm soát, thậm chí là to tiếng với người khác, điều này sẽ chỉ làm mọi thứ càng tệ hại hơn mà thôi!

Tử vi ngày 09/08/2023 tức ngày 23/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý luôn cảnh giác và cẩn trọng trong mọi chuyện. Bạn không muốn mình lơ là và để xảy ra những lỗi sai không đáng có. Tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm sẽ giúp bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo. Hôm nay, bạn có thể được giao cho phụ trách những nhiệm vụ khá quan trọng. Hãy cố gắng hết mình để khẳng định bản thân nhé. Hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc mình đã lên kế hoạch từ trước, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 1

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu còn độc thân cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước chân vào một cuộc tình mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn không ngừng, khiến bạn luôn tìm cách từ chối người tiếp cận. Với người đã có đôi có cặp, có thể bạn và người ấy sẽ gặp mâu thuẫn trong một vấn đề nào đó vào ngày hôm nay. Vì không ai cũng khăng khăng với quan điểm của mình, không ai chịu nhường ai nên mọi chuyện càng dễ lâm vào bế tắc. Tỷ Kiên cho thấy con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Bạn phải tự mình cáng đáng mọi việc mà không có ai giúp đỡ nên lúc nào bạn cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên hành xử khiêm tốn, chớ tìm cách khoe khoang khả năng của mình hoặc đưa ra những quyết định bốc đồng, đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của. Nếu các quyết định làm ăn kinh doanh của bạn phải nhận sự phản đối của nhiều người thì bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại vấn đề, chớ nên cứng đầu cứng cổ làm theo ý của riêng mình. Có thể bạn đang sơ suất không nhận ra một lỗi sai nào đó. Thủy sinh Mộc thấy rằng bản mệnh đã dần từ bỏ những suy nghĩ cũ kĩ, tiêu cực về chuyện yêu đương. Chính vì vậy, bạn mở lòng hơn trong quá trình trò chuyện, tiếp xúc với mọi người. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được người như ý ngay hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão cảm thấy tràn ngập tự tin trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng nêu lên ý kiến, quan điểm của bản thân trước tập thể, kể cả khi bạn là người mới đi nữa. Các quan điểm của bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Bạn tạo được chỗ đứng của mình trong tập thể và giúp tập thể có hướng phát triển mới đầy triển vọng. Thủy sinh Mộc, bản mệnh rất tin tưởng vào nửa kia của mình, chính vì vậy mà dù gặp chuyện gì, bạn cũng tâm sự với đối phương để hai người có thể cùng nhau vượt qua. Quan hệ đôi bên khăng khít đáng ngưỡng mộ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 4

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn hãy để người ấy bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đừng bắt đối phương phải chiều theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi như vậy bởi người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi đấy. Với người còn độc thân, phong thái quyến rũ giúp bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông, bất kể xuất hiện ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, đừng vì thế mà biến mình thành một kẻ trăng hoa, không chung thủy. Kiếp Tài chắn lối, bản mệnh dễ vướng phải thị phi với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Bạn cần tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để tìm cách khắc phục chứ đừng nên nóng nảy, đổ thêm dầu vào lửa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 5

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị có thể đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Bạn chưa nhìn nhận rõ năng lực của bản thân nên dễ theo đuổi những điều viển vông. Với người làm ăn kinh doanh, muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần phải tìm ra hướng phát triển phù hợp với mình. Nếu lúc nào cũng chạy theo xu thế thị trường thì tiền bạc chỉ đổ sông đổ bể, không lời lãi được bao nhiêu. Thủy khắc Hỏa, dường như bạn không quá quan tâm đến chuyện yêu đương trong ngày hôm nay. Bạn thấy quanh mình vẫn còn quá nhiều điều mới mẻ cần khám phá, chính vì vậy mà bạn từ chối người khác một cách khá phũ phàng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 6

Thiên Ấn che chở, người tuổi Ngọ thay đổi nhiều quan điểm trong ngày hôm nay. Bạn đã dũng cảm đối diện với các điểm yếu của mình để tìm cách thay đổi. Nếu duy trì được thói quan này, bạn sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh hãy dành thời gian rảnh để học hỏi thêm những điều mới mẻ. Đừng sợ hãi những điều mình chưa biết, bởi thông qua quá trình tìm hiểu, bạn sẽ cảm thấy những điều ấy rất thú vị, giúp ích cho tương lai của mình. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 7

Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi rất kiên nhẫn trong công việc, cho dù mọi chuyện đang vướng phải khó khăn đi nữa. Bạn nghĩ rằng chỉ cần cố gắng, ắt mình sẽ tìm được ánh sáng cuối đường hầm. Sự lạc quan của bạn có thể khiến mọi người xung quanh thêm vững tin và cố gắng. Nếu công việc khó khăn quá, hãy phát huy sức mạnh của tập thể, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả công việc tốt đẹp vượt dự kiến ban đầu. Thổ khắc Thủy, nếu có điều gì không hài lòng, bạn nên thẳng thắn trao đổi với người ấy chứ đừng nên dùng những lời lẽ mỉa mai. Bạn có thể đang làm người ấy cảm thấy tổn thương đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân có vẻ khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Thậm chí, bản mệnh có thể lớn tiếng quát mắng người khác khi đối phương phạm lỗi sai hoặc làm những việc không như mong muốn của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần hiểu rằng để mọi việc tiến triển một cách suôn sẻ hơn, bạn cần tìm cách để kiềm chế cơn nóng giận của mình. Nếu bạn cứ cáu kỉnh thì vừa gây tác động xấu đến các mối quan hệ, vừa khiến công việc khó tiến hành suôn sẻ. Kim sinh Thủy, nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bạn, luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và tạo động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 9

Thực Thần giúp sức, nguồn tài chính của bạn phát triển khá tích cực. Con giáp này hãy cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ còn thu được khoản lời lãi triển vọng hơn hiện tại nữa. Người có ý định khởi nghiệp có thể bắt đầu những bước đi đầu tiên của mình trong ngày hôm nay. Quý nhân xuất hiện có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn đi đúng con đường phù hợp với khả năng của mình. Kim sinh Thủy cho thấy trong ngày hôm nay, hai người sẽ có thêm một vài kỉ niệm đáng nhớ, giúp quan hệ ngày càng khăng khít. Những nét thú vị trong tính cách của bạn là điều khiến người ấy yêu mến chẳng muốn rời xa.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 10

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất còn độc thân chưa có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn nên mở lòng hơn để tiếp xúc với mọi người, đồng thời cho những người thật lòng với mình cơ hội. Người có đôi có cặp không nên kiểm soát người ấy quá chặt chẽ, vì như thế sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. Hãy cho người ấy một khoảng không gian riêng tư để có thể tự do làm những điều mình yêu thích. Kiếp Tài gây rối, dường như bản mệnh trở nên quá mức thẳng thắn trong ngày hôm nay. Nếu không suy nghĩ kĩ trước khi nói, bạn có thể gây tổn thương cho người khác, khiến các mối quan hệ tiến triển theo chiều hướng xấu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 09/08/2023: Thân nóng nảy, Tý được lãnh đạo tin tưởng - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi cảm thấy tự ti không dám nhận những nhiệm vụ khó. Bạn cũng sợ hãi thất bại nên không muốn bắt tay hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Đừng tự cho rằng mình kém cỏi hơn mọi người xung quanh, bởi trên thực tế bạn cũng có những điểm mạnh riêng, chỉ cần bạn phát huy đúng lúc đúng chỗ thì không lo không gặt hái được điều mình mong muốn. Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *