Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên

Có vẻ như dạo này hiệu suất công việc của tuổi Dậu khá tốt đấy, con giáp này hãy giữ vững và phát huy thêm nhé!

Tử vi ngày 16/08/2023 tức ngày 01/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý cần tránh mâu thuẫn, xung đột với người khác. Nếu bạn hành xử không khéo léo thì dễ để lại ấn tượng xấu cho lãnh đạo, ảnh hưởng tới con đường thăng tiến sau này. Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh và đối tác, khách hàng có thể xảy ra tranh chấp trong một vấn đề nào đó. Hãy bình tĩnh ngồi lại để trao đổi quan điểm với nhau, không nên khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Thủy khắc Hỏa, đáng buồn là chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý. Càng ngày bạn càng ít trò chuyện với nửa kia hơn vì cho rằng người ấy không hiểu mình. Mối quan hệ đôi bên xa cách là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu dễ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu trong ngày hôm nay. Chính vì vậy bạn cần thận trọng trong bất cứ công việc gì, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi nữa. Hãy tập trung cho các công việc của mình và hoàn thành các dự án còn dang dở. Dù muốn làm giàu nhanh đến mấy, bạn cũng cần bước từng bước thật vững vàng, đừng nghĩ tới việc mưu hại người khác để chiếm lợi cho mình. Hỏa sinh Thổ, nhân duyên của bản mệnh được mở rộng, nhờ vậy mà bạn có cơ hội làm quen được với nhiều đối tượng khá triển vọng. Chỉ cần bạn chịu mở lòng nói chuyện với người khác thì chắc chắn có thể gây được ấn tượng tốt đẹp cho một người nào đó.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 2

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần có cơ hội làm quen với quý nhân hoặc người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Nhờ sự giúp đỡ của đối phương, bạn làm việc gì cũng cực kì suôn sẻ. Người làm ăn kinh doanh có thể nghĩ tới việc mở rộng đầu tư kinh doanh hoặc kí kết các hợp đồng quan trọng. Hãy phát huy các thế mạnh của mình, bạn có thể chinh phục được lòng tin của mọi người và phát triển nhanh chóng. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão chớ nên tin tưởng những người mình chưa hiểu rõ. Dù đối phương có dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ thì bạn cũng nên giữ vững lập trường và làm việc mình cần phải làm. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận lợi do bạn thường phải đối diện với những trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Bạn cần tập trung vào nhiệm vụ, đừng tạo ra sơ hở khiến kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của. Mộc sinh Hỏa, nửa kia của bạn là người biết lắng nghe và thấu hiểu, vì thế đừng ngại chia sẻ với đối phương những khó khăn của mình. Người ấy có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn, thậm chí đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 4

Thực Thần che chở, con đường tài lộc của người tuổi Thìn phát triển cực kì hanh thông trong ngày này. Bạn hoàn thành tốt các hợp đồng đã kí kết nên được trả một khoản thù lao hậu hĩnh. Với người chăm chỉ với các công việc tay trái, bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức bỏ ra. Nhờ khoản tiền này, bạn có thể cải thiện được mức sống, mua sắm các món đồ cần thiết mà không cần phải cân nhắc quá nhiều. Hỏa sinh Thổ, người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ đối tượng khác giới trong ngày hôm nay. Bạn không nhất thiết phải vội vàng đưa ra câu trả lời. Hãy dành thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn về tình cảm của mình đã nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị tự tin phát biểu những suy nghĩ và quan điểm của mình. Bạn không chỉ thuyết phục được mọi người xung quanh mà còn có thể hướng mọi người đến với một mục tiêu chung. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cực kì hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn biết thế mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc đúng chỗ, nhờ thế mà lượng khách hàng lúc nào cũng tấp nập, giúp bạn mang tiền về đầy túi. Hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 6

Cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ thường xuyên chần chừ, do dự, không dám đưa ra những quyết định quyết đoán. Bản mệnh rất có thể bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc trong ngày hôm nay. Nếu có vấn đề gì chưa chắc chắn, bạn không nên giấu trong lòng mà hãy trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình, chắc chắn đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp. Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 7

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi có thể vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên hành xử nhún nhường một chút, nếu không dễ gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Ngược lại, người làm lãnh đạo cũng không nên quá độc đoán, bắt người khác phải nghe theo mọi quan điểm của mình. Hãy thử quan sát vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, có thể bạn sẽ có những cách làm khác phù hợp hơn. Hỏa sinh Thổ, người đã có đôi có cặp dần bao dung hơn với nửa kia của mình. Bản mệnh không còn so đo những vấn đề nhỏ nhặt với đối phương bởi bạn biết không có ai là người hoàn hảo, mọi người đều cần dung hòa với nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 8

Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân cần chú ý tới nguy cơ kẻ thứ ba chen chân trong thời điểm này. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn gì thì cần nhanh chóng khắc phục, đừng khiến khoảng cách giữa đôi bên ngày một xa cách. Người độc thân nên thận trọng trong việc đến với một ai đó. Không phải ai giỏi nói những lời dễ nghe cũng thật lòng yêu mến bạn. Muốn lựa chọn người chính xác, bạn nên chú ý hơn đến các hành động của đối phương. Thiên Tài chỉ lối, con đường tài lộc của bản mệnh đạt được bước phát triển mới. Bạn thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó của mình. Một vài người còn nhận được khoản tiền hoặc những món quà giá trị từ các trò rút thăm trúng thưởng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 9

Chính Tài giúp sức, người tuổi Dậu không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được lãnh đạo đánh giá cao, được nhận thêm các khoản hoa hồng hoặc thưởng nóng. Người làm kinh tế ngày một khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, chính vì thế mà bạn không cần phải sử dụng nhiều chiêu trò khách hàng vẫn đổ tới tấp nập. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Hỏa khắc Kim khuyên con giáp này hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm hòa với nửa kia. Cho dù ở ngoài xã hội bạn có tài giỏi đến mấy thì khi về đến nhà, bạn cũng không nên coi mình là trung tâm, bắt mọi người phải chiều theo.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 10

Thực Thần trợ lực, người tuổi Tuất có thể kí kết được những mối làm ăn có giá trị trong ngày hôm nay. Bạn là người làm ăn có chữ tín nên số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác ngày một nhiều hơn, đem về khoản tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương có thể sắp xếp tiến hành các công việc làm thêm để cải thiện thu nhập. Chỉ cần bạn chịu bỏ công sức thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền chảy về túi ngày một nhiều hơn. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa bạn và một người nào đó đang ngày càng gần gũi và thân thiết hơn. Nhờ thường xuyên trò chuyện mà hai người thêm hiểu về đối phương. Nếu tình cảm đã chín muồi thì đôi bên có thể tính đến chuyện tiến xa hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 16/08/2023: Dậu được thưởng nóng, Mùi mâu thuẫn với cấp trên - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi chớ nên “chuyện bé xé ra to” với nửa kia của mình. Muốn quan hệ giữa vợ chồng hài hòa thì đôi bên nên nhường nhịn nhau một chút, chớ khăng khăng bắt người ấy phải đạt được yêu cầu mình đề ra. Người độc thân nên bỏ quá khứ sau lưng và cho những người chân thành với mình cơ hội. Đừng vì những người đã tổn thương bạn mà khép cửa trái tim, khiến mình bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng hạnh phúc thật sự. Thiên Quan gây rối, con giáp này dễ vướng phải chuyện thị phi chốn quan trường. Tốt nhất bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ của mình và chớ dành nhiều thời gian cho những chuyện vô thưởng vô phạt với mọi người xung quanh.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *