Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình

Tuổi Tý nên hạn chế xung đột trực tiếp, đối phương chẳng qua đang ghen ăn tức ở với bạn mà thôi!

Tử vi ngày 03/08/2023 tức ngày 17/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Tý có cảm giác có ai đó đang đố kỵ với thành công của mình. Nếu bạn không đủ bình tĩnh thì sẽ dễ xảy ra một cuộc tranh cãi trong ngày hôm nay. Lời khuyên là bạn nên hạn chế đối đấu những người không hiểu chuyện. Cuộc sống là vậy, luôn có những người yêu mến ta và luôn có kẻ tìm mọi lý do để ghét ta. Việc của bạn chỉ là tập trung vào việc của mình, bạn không thể nào làm hài lòng được tất cả mọi người, nếu không thì bạn luôn cảm thấy có gánh nặng trong tâm trí. Ngũ hành xung khắc cho thấy tình hình tài chính hiện tại của bạn không nên chủ quan. Đừng vì mơ mộng về một món lợi lớn mà đổ quá nhiều tiền vào để nuôi hi vọng, cuối cùng lại bị mất tất cả.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 1

Những người thật sự quan tâm, trân quý bạn sẽ dần xuất hiện, mang đến cho bạn sự ấm áp và chở che trong ngày Tam hợp nâng đỡ. Người độc thân lại cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng từ một người khác giới. Những cặp đôi cũng tìm được nhiều điểm chung thú vị trong thời gian này. Thiên Quan khiến tuổi Sửu trở nên khó tính hơn, thế nhưng đó cũng là sự chọn lọc cần thiết để bạn hiểu rằng cuộc sống luôn có những cái bẫy đòi hỏi bạn phải thông minh, sáng suốt hơn để vượt qua nó. Với những gì đã diễn ra cho bạn bài học sâu sắc. Việc tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cũng cần được lưu tâm trong thời gian này. Không những thế bạn cũng tốn khá nhiều công sức và thời gian để lo lắng cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già trong gia đình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 2

Tương Hại khiến bạn có xu hướng sơ suất, làm hỏng việc, bạn nên tìm nguyên nhân gốc rễ của nó mới có thể tháo gỡ được vấn đề. Ngoài ra, hôm nay không vội vàng tin tưởng bất cứ ai bạn nhé. Đây là khoảng thời gian được xem là sẽ mang đến nhiều thử thách cho tuổi Dần với sự xuất hiện của Thương Quan. Bạn thường xuyên có cảm giác làm gì cũng khó mà thành công, luôn có ai đó ngăn trở bước tiến của bạn. Hỏa – Mộc tương sinh là điều kiện tốt để bản mệnh có thể cải thiện tài chính từng chút một. Bạn chớ tham lam và nóng vội, hãy tiến bước một cách từ tốn, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách xử lý các vấn đề cho người khác và ngay chính bạn cũng phải tìm cách cải thiện năng lực của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 3

Thực Thần mang tới sự chọn lọc đầy quý giá cho con giáp tuổi Mão và nó sẽ xoa dịu những vết thương trong tâm hồn bạn bằng những cuộc gặp gỡ chất lượng. Những thông tin tích cực của họ giúp tâm hồn của bạn trở nên tươi mới, sáng sủa hơn bao giờ hết. Bạn dần quên đi những nỗi đau từ quá khứ, biết cách yêu thương bản thân hơn và cho phép mình ở cạnh những người mang lại những nguồn năng lượng tích cực. Chính họ đã đưa ra những lời động viên để bạn có thêm nhiều nghị lực và niềm tin vào chính mình. May mắn là tình hình sức khỏe gần đây bình ổn nên bạn có thể cân đối lại cuộc sống, có thêm thời gian cho công việc. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, làm việc quá sức đấy nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 4

Hôm nay Chính Quan mang tới niềm tin mãnh liệt cho tuổi Thìn. Dù tương lai phía trước còn khá mơ hồ, nhưng bạn vô cùng hào hứng và sẵn sàng đối diện với những thử thách sắp tới, sẵn sàng thay đổi bản thân và làm mới cuộc sống của mình. Bạn sẽ trải qua một sự thay đổi nhất định, có thể là trong việc chuyển nhà ở, thay đổi công việc, đôi khi đó là điều cần thiết. Tiêu chí hàng đầu để bạn cân nhắc chính là môi trường làm việc lành mạnh, còn chỗ ở vừa đảm bảo an ninh và thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của bạn. Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy tình hình tài chính của bản mệnh được đảm bảo. Có thể thấy dù tình hình kinh tế đang đi xuống nhưng vì bạn có thói quen tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí nên cũng không phải lo lắng quá nhiều trong thời điểm này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 5

Chính Tài ghé thăm tuổi Tị với những tin mừng về khía cạnh tiền nong. Có thể nói, những ngày làm việc vất vả của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bản mệnh càng chăm chỉ nỗ lực thì lúc này càng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn làm tốt nhiệm vụ hơn mong đợi thì lúc này nhớ rằng bạn hoàn toàn có quyền để đề xuất mức lương và những đãi ngộ phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn sẽ phải giải quyết một vài mâu thuẫn trong công việc, thể hiện tốt năng lực của mình thì khó ai có thể từ chối. Một điểm yếu có thể ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe của bạn trong tương lai đó là sự nóng nảy, cáu kỉnh của bạn. Với những việc không như ý xảy ra bạn sẽ cảm thấy khó xử và để cơn giận bộc phát. Lời khuyên là bạn nên biết cách trút giận hợp lý, tránh làm ảnh hưởng mọi người xung quanh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 6

Tam hội ghé thăm giúp tuổi Ngọ sáng suốt, tỉnh táo hơn trong việc cải thiện mối quan hệ. Những thứ mang tên “cũ” thì bạn đều sẵn sàng bỏ lại sau lưng để tìm kiếm những điều mới mẻ. Thiên Tài xuất hiện như là một lời chúc mừng tới với con giáp tuổi Ngọ khi bạn nhận ra rằng mình đã đi đúng hướng, mọi việc đã có kết quả, tín hiệu tích cực, tiền bạc đang ngày một tăng lên đều đặn. Thậm chí nhiều người có lộc, dễ kiếm tiền trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Thế nhưng đừng vì mê tiền và công việc quá mà quên chăm lo sức khỏe. Nếu đang có vấn đề gì thì nên tìm cách chữa trị, ngoài ra, nên ưu tiên việc nhẹ nhàng, đừng để bản thân bị căng thẳng quá thường xuyên nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 7

Tam hội khuyên tuổi Mùi dành ngày hôm nay cho gia đình mình. Có thể những người thân yêu sẽ cần đến sự quan tâm của bạn, ở mặt sức khỏe hoặc tinh thần. Hãy ở bên cạnh họ trong những lúc khó khăn thế này nhé. Thiên Quan là lời cảnh báo, nhắc nhở tuổi Mùi nên trang bị cho mình một lối suy nghĩ mềm dẻo và linh hoạt trong tháng này để giải quyết các vấn đề bạn chưa từng gặp qua. Đây là lúc bạn nên gạt bỏ những điều tiêu cực bấy lâu và tập trung phát triển những ưu thế hiện tại. Tiền bạc ngày càng khó kiếm, con giáp tuổi Mùi không nên vung tay quá trán với chút tiền mình mới có được. Ngoài ra, hãy thận trọng hơn trong chi tiêu, cho dù là để mua sắm cho người khác vì trước đây bạn thường phóng khoáng với khoản này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 8

Người tuổi Thân nên thận trọng với những người từng mang ơn huệ của mình nhưng lại vẫn tìm cách hại bạn sau lưng trong ngày Hình hại vô ơn. Không ai thực sự đáng tin như vẻ ngoài của họ đâu, do đó, luôn để cho mình một đường lui, đảm bảo an toàn bạn nhé. Những tín hiệu tích cực mà Chính Ấn đưa tới đáng để tuổi Thân hi vọng, bạn sẽ sớm có cơ hội để thay đổi cuộc đời bạn, đó có thể là những cơ hội hoặc những thử thách đầy thú vị. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên coi trọng sức khỏe, thể lực chỉ là một vấn đề nhỏ, quan trọng là khí huyết phải lưu thông tốt. Thay vì tham gia vận động quá nhiều, bạn có thể tìm tới Yoga hoặc Thiền xem sao.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 9

Mặt tình cảm của tuổi Dậu khởi sắc hơn trước nhất là khi có sự nâng đỡ của Tam hợp. Tuy nhiên, cơ hội chỉ mở ra với điều kiện là bạn sẵn sàng mạo hiểm và cởi mở với những cuộc gặp gỡ mới. Người tuổi Dậu nhận được những lời động viên, an ủi trong ngày Thiên Ấn ghé thăm. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn biết rõ sức mạnh của mình, bạn cũng rất tập trung và điều bạn cần lúc này là thời gian mà thôi. Tiền bạc không phải là vấn đề vì bạn không quá bị phụ thuộc vào nó, bằng chứng là có những ngày bạn không dùng đến tiền. Thế nhưng bạn vẫn cần một khoản để giúp đỡ những người khác, thế nên đừng quên tìm thêm các cách thức để tăng thu nhập.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 10

Chính Quan như là một món quà mang tới thông tin tốt lành liên quan đến công việc của tuổi Tuất. Mọi việc được sắp xếp đâu ra đấy mang lại cho bạn sự an tâm, hài lòng, nhiều niềm tin tích cực. Đây là một quyết định táo bạo nhưng có nhiều tiềm năng. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân và có thể xây dựng cuộc sống mà bạn hằng mong muốn. Tương lai luôn rộng mở đón chào những trái tim dũng cảm và biết phấn đấu. Hỏa – Thổ tương sinh là điều kiện tốt để bạn không phải lo nghĩ về các vấn đề liên quan tới sức khỏe trong thời điểm hiện tại. Bạn sẵn sàng cho mình thời gian để nghỉ ngơi và hồi sức nếu cần.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 03/08/2023: Tý bị đố kỵ, Mùi nên dành thời gian cho gia đình - 11

Ngày hôm nay, Tương xung xuất hiện được xem như là lời cảnh báo cho những ai chủ quan, tuổi Hợi đừng tự nghĩ rằng mình giỏi và tin rằng mình luôn đúng. Hãy đón nhận những lời phê bình của người khác với thái độ tích cực nhé. Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Hợi cẩn thận hơn trong việc điều khiển giao thông. Nhất là khi bạn đang nóng vội, căng thẳng thì không nên là người cầm lái, dễ gây ra rắc rối không đáng có. Hỏa – Thủy xung khắc cũng có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối về tiền bạc. Bạn nên tìm cách giải quyết mọi việc ổn thỏa trước khi có một rắc rối mới có thể xảy ra.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *