Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền

Con giáp tuổi Tuất gần đây cảm thấy khá chán nản do liên tiếp phát sinh nhiều chuyện, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi nhiều chút để lấy lại tinh thần nhé!

Tử vi ngày 17/08/2023 tức ngày 02/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền

Tuổi Tý nhớ để ý tới cảnh báo mà Tương hại đưa tới để hạn chế bớt những rủi ro có thể đến với mình. Đừng ngại thừa nhận một số điểm yếu của bản thân vì đâu có ai hoàn hảo, hãy nhìn về những ưu điểm của mình để có lại sự tự tin nhé. Có thể con giáp tuổi Tý đang háo hức muốn thực hiện ngay một việc gì đó mà mình mới học được, mới biết được. Tuy nhiên, chớ vội triển khai trong những ngay bởi cơ hội thành công rất thấp dưới tác động của Thiên Quan. Nhưng dù có hưng phấn thế nào bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tiếp tục tận hưởng những tháng ngày trước mắt. Đôi khi bạn cần khoảng lặng cho riêng mình để đánh giá lại cuộc sống, đừng để những sự kiện bận rộn cuốn bạn đi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 1

Ngày có Tương xung nên trong các mối quan hệ con giáp tuổi Sửu hãy chừng mực trong cách ứng xử của mình. Những phát ngôn, hoặc hành động của bạn có thể sẽ đẩy mọi việc đi quá xa. Có thể bạn không để ý nhưng người ta đang âm thầm nuôi dưỡng hận thù. Nhờ có Thực Thần mà tâm trạng của con giáp tuổi Sửu sẽ luôn vui tươi và phấn chấn từ giờ cho đến hết tuần vì đây là quãng thời gian vô cùng tốt đẹp của bạn đang diễn ra. Tất cả mọi chuyện từ tiền bạc, sức khỏe đều sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn. Bạn là một người khá may mắn khi có những điều kiện thuận lợi để được là chính mình. Bạn cũng biết cách thể hiện bản thân đúng lúc trong công việc.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 2

Nguồn năng lượng dồi dào mà Chính Ấn đem đến cho tuổi Dần sức mạnh để giải quyết mọi nhiệm vụ của mình. Từ khóa đem đến sự thành công cho bạn trong tuần này chính là sáng tạo. Có vẻ đây là khoảng thời gian tận hưởng nhiều chuyến du ngoạn. Khao khát được đi đây đi đó của bạn ngày càng mãnh liệt, khiến bản thân bạn cũng không thể đứng im một chỗ. Trong chuyện tình cảm, đã đến thời điểm phù hợp tuổi Dần cùng nửa kia ngồi lại và cùng tính toán cho những dự định tương lai. Đừng kéo dài một giai đoạn quá lâu nếu không nó sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên nhàm chán.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 3

Hôm nay là ngày mà những xúc cảm lãng mạn của tuổi Mão được lên ngôi khi Tam hợp che chở, cho bạn kết nối gần gũi hơn nữa với những người mình yêu thương hoặc tìm cho mình một ai đó đồng điệu về mặt tâm hồn. Tuổi Mão hãy đón ngày mới bằng sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào bản thân khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Hãy luôn củng cố niềm tin rằng bạn có năng lực và làm được tất cả mọi việc, và những việc bạn làm không có gì sai cả. Mộc – Thổ xung khắc cho thấy lúc này tuổi Mão không nên lơ là với tình hình sức khỏe của mình. Bạn chớ nên vì những chuyện không vui mà khiến bản thân mất ngủ, hãy giải tỏa hết những stress, vướng bận trong lòng trước khi đi ngủ bạn nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 4

Người tuổi Thìn nên thận trọng với tác động của Thương Quan trong ngày hôm nay vì nó có thể là tác nhân khiến bạn liên tục cảm thấy thất vọng về bản thân. Thất bại liên tục trong một việc nào đó khiến bạn không còn tự tin vào năng lực của mình nữa, thực ra việc này là quá bình thường, hãy tiếp tục giữ niềm tin và cố gắng hơn nữa nhé. Chính điều này cũng làm cho bạn trở nên hơi lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình. Bạn nên dành thời gian chữa lạnh cho chính mình để có lại được sự cân bằng. Ngoài ra, dù các mối quan hệ khác có vui vẻ như thế nào, vẫn nên dành một quỹ thời gian nhất định cho những người quan trọng. Khía cạnh tài chính của tuổi Thìn thời gian này không có thay đổi nào đáng kể. Nhưng nếu nhìn xung quanh bạn sẽ nhận ra nhiều người còn không có được điều kiện tốt như bạn, vì thế hãy biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 5

Công việc đội nhóm sẽ có nhiều cải thiện rõ rệt trong ngày Tam hội che chở, vì đây cũng là lúc bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người đồng đội ăn ý. Thậm chí một người bạn mới quen cũng rất nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong công việc. Ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến tuổi Tị có thể sẽ gặp chút khó khăn trong việc phân biệt giữa sự nịnh bợ và những lời khen tại nơi làm việc, học hành. Tốt nhất, hãy thận trọng và khéo léo trong việc phản hồi! Hỏa – Thổ tương sinh hỗ trợ cho vận trình tài chính của bản mệnh được thuận lợi hoặc thậm chí là có cơ hội để gia tăng. Bản mệnh cũng khá tỉnh táo trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, sẵn sàng cắt lỗ ở những hạng mục đầu tư không được đánh giá cao trong thời gian tới.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 6

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt hé lộ những tin vui từ một cuộc gặp gỡ tình cờ nào đó. Họ giúp bạn mở ra những góc nhìn mới về nhân sinh quan, hạnh phúc đích thực và nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo cho tuổi Ngọ hiểu rằng nếu phải làm việc nhóm, bạn sẽ có những lúc phật lòng trước thái độ thiếu hợp tác và có phần lười nhác, đủng đỉnh của các thành viên khác, trong khi bạn lại phải ôm đồm nhiều trách nhiệm. Hỏa – Thổ tương sinh giúp bạn có được tài chính bền vững, an toàn, hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn hiện tại. Thực ra việc thắt chặt chi tiêu đã trở thành thói quen nên hiện tại bạn không có nhu cầu mua sắm, thể hiện, nhờ thế mà tránh được việc vung tay quá trán.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 7

Thực Thần là điềm báo tốt để tuổi Mùi có thể thực hiện những mong muốn của mình một cách dễ dàng. Thực ra mục tiêu chính của bạn lúc này là sự gắn kết và được công nhận, những điều đó đều dễ dàng đạt được trong thời gian này. Bạn phát hiện ra các cuộc trò chuyện giúp mình cởi mở tinh thần, thoải mái hơn trong cách nghĩ, thậm chí có được những lời khuyên giá trị từ nhiều người bạn tốt. Không phải khi nào bạn cũng sáng suốt trong việc đánh giá vấn đề và những người bạn này giúp bạn rất nhiều. Tình hình sức khỏe của bản mệnh thời gian này đã tốt hơn rất nhiều, bạn chăm chỉ tập luyện, ý thức cao trong việc cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Không những thế, bạn còn trang bị cho mình những kiến thức về thức ăn, thực phẩm để có thể điều chỉnh, cân đối cho phù hợp với mục tiêu của bản thân.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 8

Chính Tài nâng đỡ nên những lo lắng của tuổi Thân về chuyện tiền nong được chấm dứt. Những ai có kế hoạch đầu tư, làm ăn dễ có những gợi ý đưa ra để bạn có được quyết định có lợi nhất cho mình. Trong thời gian này, tâm trạng luôn luôn vui vẻ, hoạt bát và có chút gì đó tự hào về chính bản thân. Nhìn về những gì mình đã làm và có được, bạn cảm thấy tự tin hơn, nó trở thành động lực lớn để bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Thổ – Kim tương sinh mang đến tin vui trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy được một nửa ưng ý, hay có những người từng thầm thương cũng chủ động ngỏ lời, trong khi đó người có đôi cũng cảm thấy hạnh phúc với hiện tại.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 9

Người tuổi Dậu nhận được chỉ dẫn của Thiên Tài nên làm ăn lúc này có lợi. Phải cực kỳ sáng tạo và tinh tế bạn mới có thể kiếm được tiền trong thời điểm thị trường đang khó khăn như hiện tại đấy. Đừng quá đắm chìm vào guồng quay của cuộc sống mà bỏ bê ăn uống, hoặc những thú vui nho nhỏ chăm sóc tinh thần của bạn. Vào những ngày cuối tuần, may mắn là nguồn năng lượng của bạn sẽ quay trở lại nhờ được nghỉ ngơi hợp lý. Tình cảm của tuổi Dậu và một nửa của mình vẫn luôn đong đầy, lý do là hai người tôn trọng nhau, không vì sự khác biệt trong quan điểm sống mà gây căng thẳng. Thay vào đó là sự lắng nghe, chia sẻ, tìm tới sự thống nhất trong các quyết định.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 10

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất phải chịu nhiều ấm ức, thế nhưng nên cẩn thận với cái miệng của mình, không phải điều gì cũng nên nói ra. Bạn phải chấp nhận rằng có những việc không như ý, bạn nên có thái độ tích cực với nó bằng cách dành thêm thời gian hòa thiện bản thân. Những ngày này của tuổi Tuất tinh thần bị giảm sút, bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, nhất là khi Thương Quan ngăn cản khiến việc gì cũng khó thành. Do đó bạn cần sống chậm lại, chú ý chăm sóc tới cơ thể của mình tốt hơn. Có nhiều yếu tố đẩy bạn rơi vào hoàn cảnh hiện tại nhưng lý do chính là ở bạn đang nuôi dưỡng những năng lượng không tốt. Việc cần làm là bạn tìm ra nguyên nhân và thay đổi mới mong tình hình sớm được cải thiện.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 17/08/2023: Tuất mệt mỏi, Thân có tiền - 11

Nhờ có Tam hợp mà người tuổi Hợi tìm được ý nghĩa, niềm vui trong tình cảm hiện tại. Có thể thấy họ đang che chở, yêu thương bạn hết lòng, thậm chí hai người còn chung sức, chung lòng trong các dự án giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống của con giáp tuổi Hợi những ngày thật bận rộn và hối hả, đây chính là thời điểm bạn muốn bắt tay vào các dự án mới mẻ dưới sự nâng đỡ của Chính Quan. Bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống, trong công việc nên không cảm thấy mệt mỏi là gì. Thủy – Thổ xung khắc khiến khía cạnh tài chính của tuổi Hợi có những rắc rối nhất định. Bạn phải nhận diện ra những vấn đề nhỏ để tìm cách thay đổi, nếu không sau này bạn sẽ phải gánh một khoản nợ rất lớn đấy nhé.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *