Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi

Thỉnh thoảng tuổi Thìn hãy cho bản thân cơ hội để nghỉ ngơi, thả lỏng trước những áp lực, đừng để bản thân quá sức nhé!

Tử vi ngày 27/07/2023 tức ngày 10/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi

Chính Quan dự báo tuổi Tý vất vả nhưng đó là khi cơ hội được mở ra cho bạn. Đi công tác xa sẽ giúp bạn mở rộng thêm tầm hiểu biết và gặt hái rất nhiều thành công sau chuyến đi. Đừng ngần ngại vì điều đó. Cuộc sống này ít ai mà không vất vả để mưu sinh, thế nên nếu bạn còn được bận rộn để làm việc, kiếm tiền thì hãy vui với điều đó. Thực tế là càng ngày càng có nhiều người bị thất nghiệp, vậy nên có việc để làm là quá tốt rồi. Tình hình sức khỏe của bản mệnh khá ổn định vì gần đây bạn cũng không lo lắng quá nhiều, vẫn có thể cân đối để dành thời gian nghỉ ngơi. Bản mệnh cũng đừng quên tập thể dục thường xuyên để đảm bảo sức khỏe nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 1

Thương Quan xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Sửu nên tuân theo nguyên tắc và kỷ luật cao sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong khi những người khác đều mắc sai lầm nghiêm trọng. Hãy tuân thủ mọi quy tắc và luật chơi trong các dự án mà bạn đang tham gia. Về tình yêu, đừng để sự nhàm chán giết chết tình cảm của hai người. Thời điểm này, có lẽ bạn và người yêu đã quanh quẩn trong “vùng an toàn” đủ lâu. Bây giờ là lúc hai bạn nên tiến xa hơn. Về tài chính, bạn không nên quá mạo hiểm với tiền bạc của mình. Mọi quyết định sẽ có tác động tiêu cực đến “hầu bao” của mình. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân mang tới những rắc rối, khó hiểu trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè và khiến bản mệnh rơi vào sự bối rối.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 2

Người tuổi Dần có cuộc hôn nhân hạnh phúc, đầm ấm hơn nhờ Tam hợp che chở, nhiều người có cảm giác được yêu thương, trân trọng và càng khiến bạn có động lực thực hiện các mục tiêu cuộc sống. Nhiều gia đình lúc này nhận tin vui về con cái. Hôm nay nhờ có Thiên Ấn mà tuổi Dần rất cởi mở và dễ dàng tìm thấy niềm vui từ những việc nhỏ nhất. Đây là một trạng thái tinh thần tuyệt vời. Hãy tranh thủ tận hưởng nó nhé. Ngũ hành xung khắc chỉ ra các vấn đề liên quan tới sức khỏe trước đây bắt đầu gây ảnh hưởng tới bạn vì bản mệnh đã cố tình ngó lơ, không tìm cách chữa trị sớm. Nếu có thể, hãy tập trung chữa bệnh để cải thiện tình hình hiện tại nhé.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 3

Lục hợp xoa dịu những căng thẳng mà cuộc sống của con giáp tuổi Mão bớt đi những mưu cầu, lo toan. Thực ra, khi bạn hiểu ra nguyên nhân gốc rễ vấn đề thì bạn hiểu rằng tự mình có thể thay đổi, miễn là góc nhìn tích cực hơn. Khoảng thời gian Chính Ấn ghé thăm mang tới nhiều công việc và những dự án thú vị, khiến bạn trở nên bận rộn và bớt suy nghĩ về đời sống cá nhân. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng gia tăng đáng kể. Thổ – Mộc xung khắc cho thấy cuộc sống bận rộn nhưng bạn nhớ chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình! Đừng để bản thân bị kiệt sức, mệt mỏi vì phải lo lắng quá nhiều cho vấn đề của người khác nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 4

Tương xung khiến cho con giáp tuổi Thìn có quá nhiều thứ đang gây sức nặng, đó dường như là những áp lực công việc, hoặc vấn đề trong gia đình bạn. Hãy sống chậm lại để tìm cách giải quyết chúng thay vì gồng mình nhẫn nhịn và chịu đựng. May mắn mà Thực Thần đưa tới cho con giáp tuổi Thìn giải pháp phù hợp, giúp bạn sớm hồi phục tinh thần, có nguồn năng lượng dồi dào. Khi được hỗ trợ, bạn mới có thể đứng vững và không bị rơi vào bế tắc. Hứa hẹn, tuổi Thìn sẽ có nhiều phút giây thảnh thơi và vui vẻ bên bạn bè, khiến bạn cảm thấy đỡ mệt mỏi và ủ ê hơn. Đó chính là lý do sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt mà không phải loại thuốc nào cũng có thể làm được.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 5

Tỷ Kiên chỉ cho tuổi Tị nhận ra rằng bạn đã bỏ qua một vấn đề nào đó, bây giờ nó khiến bạn lo lắng. Thay vì trốn tránh thì hãy lắng đọng lại và lên kế hoạch cho tương lai theo ý tưởng đầy sáng tạo và lập dị của bạn. Thổ – Hỏa tương sinh dự báo mối quan hệ tình cảm cho đến bạn bè, đồng nghiệp khá tốt đẹp. Mọi người thường xuyên có những cuộc gặp gỡ để hâm nóng tình cảm, hỏi han, quan tâm nhau nhiều hơn. Thế nhưng, những cuộc hẹn dồn dập trong ngày sẽ làm bản mệnh tốn kém không ít tiền bạc đó. Hãy tránh phung phí tiền cho những món đồ không đáng, đồng thời hạn chế những cuộc tụ tập kém chất lượng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 6

Người tuổi Ngọ được tận hưởng cảm giác hạnh phúc trọn vẹn khi có Tam hợp nâng đỡ. Hai người ngày càng gắn kết, có thể thoải mái nói chuyện trên trời dưới bể mà không có chút rào cản nào như trước đây. Tác động không nhỏ của Kiếp Tài khiến cho mọi thứ trong cuộc sống tuổi Ngọ diễn ra quá nhanh so với khả năng nắm bắt của bạn. Bạn không cần cố sống dối lòng mình, thừa nhận thiếu sót để nhận được sự hỗ trợ. Ngũ hành tương sinh cho thấy tài chính ổn định cũng là một trong những điểm mang lại cảm giác an tâm, vui vẻ cho tuổi Ngọ lúc này. Có thể nguồn thu mới không nhiều nhưng điều quan trọng là bạn đã bắt đầu duy trì được thói quen tiết kiệm, không mua sắm tùy hứng nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 7

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận vấn đề, bạn chẳng thể làm được việc gì khi luôn có rào cản. Thay vì tức giận hay đổ lỗi cho hoàn cảnh thì lời khuyên là bạn nên học cách thích nghi và điều chỉnh phù hợp. Khó khăn chồng chất khó khăn trong ngày xuất hiện Thương Quan khiến tuổi Mùi có lúc muốn bỏ cuộc. Thực ra, bạn cũng không nên hành động trong thời điểm này mà hãy mặc kệ cho mọi thứ diễn ra như nó vốn có. Rồi mọi thứ cũng sẽ ổn thỏa thôi. Ngày hôm nay không cần tham công tiếc việc quá mức, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, nếu có thể hãy đi ngủ sớm. Việc Thiền định hoặc tập Yoga rất có ích cho bạn lúc này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 8

Xuất hiện Tam hội trong ngày hôm nay khuyến khích bạn chỉ nên dành thời gian cho những người thân yêu và bạn bè chí cốt thôi. Nhiều người sẽ tìm đến để chia sẻ tâm tư, xin bạn cho lời khuyên hoặc nhờ tư vấn chuyện riêng. Thiên Tài là dấu hiệu tốt và đáng mừng mà tuổi Thân mong chờ nhất thời gian này. Với nỗ lực trong thời gian qua, bạn đã có nguồn tài chính ổn định, thu nhập khá cao, chi tiêu ít ỏi. Tinh thần lạc quan rất quan trọng, nó giúp gia tăng hệ miễn dịch và làm bạn khỏe mạnh hơn. Vì thế, dù đối mặt với tình trạng sức khỏe nào thì bạn cũng hãy đừng quên tìm niềm vui trong cuộc sống của mình mỗi ngày nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 9

Tuổi Dậu được Tam hội nâng đỡ nên được sống với tinh thần đầy lạc quan, chủ động. Chính điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội gặp gỡ, kết giao với mọi người và thu hút họ đến với bạn một cách tự nhiên. Người tuổi Dậu may mắn có những chỉ dẫn hợp lý để cải thiện tài chính của mình trong thời gian Chính Tài ghé thăm như thế này. Nhất là những ai biết dành dụm thì còn mua được cả nhà và xe bất chấp tình hình khó khăn kinh tế đang diễn ra. Kim – Thổ tương sinh mang đến tin vui trong chuyện tình cảm, có những người chính thức thoát kiếp độc thân, bên cạnh đó những cặp đôi đón tin vui bầu bí. Sự hòa hợp trong mối quan hệ cũng giúp bạn cảm thấy tin tưởng vào tương lai của hai người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 10

Nhờ có Thực Thần mà con giáp tuổi Tuất sẽ cảm thấy vui và tự hào vì được nhiều người tin tưởng. Bạn cũng có nhiều động lực hơn để xác lập mục tiêu lớn hơn, tìm cách để cải thiện khả năng của mình nhằm kiếm được nhiều tiền, giúp đỡ được nhiều người hơn. Lúc này là thời điểm phù hợp để bạn và những người thân yêu làm lành và lập lại hòa bình sau chuỗi ngày căng thẳng. Những cặp đôi có thể tìm được tiếng nói chung sau thời gian hay tranh luận, mâu thuẫn. Sức khỏe của bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều vì vấn đề thời tiết, đo dó đừng đi ra ngoài trời quá nhiều nếu đó không phải là vì lý do công việc. Ngoài ra, nếu bạn là người cầm lái thì nhớ đảm bảo an toàn giao thông nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 27/07/2023: Mão có cơ hội mới, Thìn mệt mỏi - 11

Thiên Quan sẽ khiến tuổi Hợi gặp chút cản trở khi mà mọi kế hoạch hiện tại đều không đúng như mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà thất vọng. Hãy ngẩng cao đầu và rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá. Khía cạnh tài chính của bản mệnh thời gian này cũng đang có dấu hiệu khó khăn, ngăn trở, do đó, bạn nên tránh việc thích gì mua đó, mọi thứ phải có kế hoạch rõ, biết cái gì nên mua, cái gì không nên mua. Thời điểm này càng lúc càng khó khăn, hãy thắt chặt chi tiêu trong gia đình. Thổ – Thủy xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ của bạn ở hiện tại. Đôi lứa rất dễ xảy ra hiểu nhầm, còn đối với các thành viên trong gia đình, nếu bạn muốn giải quyết việc gì thì cũng cần phải quyết tâm đối mặt và làm tới cùng thay vì trốn tránh.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *