Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi

Hôm nay có vẻ là ngày không mấy thuận lợi với tuổi Ngọ cả về công việc lẫn tình cảm, con giáp này cần bình tĩnh suy xét mọi mối quan hệ tránh làm mọi việc rối thêm lên nhé!

Tử vi ngày 04/08/2023 tức ngày 18/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi

Tuổi Tý gặp cục diện bất lợi Tương Xung nên hôm nay được coi là một ngày nhiều thách thức với bản mệnh. Bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần khi có nhiều chuyện không được như ý. Công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, con giáp này nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Chuyện làm ăn dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít. Hôm nay, Tý không nên mưu cầu toan tính làm ăn, đầu tư vì sẽ không có kết quả. Càng cố đâm đầu càng dễ thua lỗ, thậm chí còn có thể bị đối thủ, tiểu nhân giăng sẵn bẫy để lừa lọc, chiếm đoạt công sức của bạn. Ngày ngũ hành xung khắc còn khiến chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt dần. Nguyên nhân chủ yếu là do cả hai đều quá bận rộn với sự nghiệp cá nhân mà ít quan tâm đến nhau. Bạn nên hâm nóng lại tình cảm trước khi cả hai ngày càng rạn nứt sẽ rất khó cứu vãn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 1

Ngọ Sửu Tương Hại khiến vận trình ngày mới của người tuổi Sửu không được may mắn cho lắm. Con giáp này mưu sự dễ có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố bất ngờ khiến kết quả ngoài dự kiến ban đầu. Hơn nữa, điềm báo còn có kẻ tiểu nhân quấy phá, bao công sức và cố gắng đều tiêu tan. Phương diện tài lộc cũng không quá dồi dào. Việc làm ăn đều có dấu hiệu chững lại, đầu tư thiếu hiệu quả. Thời điểm này bên cạnh việc mưu tính công việc cẩn thận, bạn cũng chớ nên chi tiêu bừa bãi. Dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng cạn kiệt, tương lai khó được đảm bảo. Điểm sáng trong ngày nằm ở phương diện tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh. Hỏa sinh Thổ giúp bạn và đối phương hiểu nhau nhiều hơn, thậm chí người ấy sẽ có một vài điều khiến bạn bất ngờ. Bên cạnh đó, những người đang độc thân sẽ có những cuộc hẹn gặp mặt, gặp gỡ vào hôm nay.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 2

Nhờ Tam Hợp cục che chở, người tuổi Dần có một ngày vô cùng may mắn, thuận lợi, nhất là về công việc. Hôm nay mọi việc xung quanh Dần đều sẽ được tiến hành suôn sẻ. Thời điểm này nếu bạn đặt toàn tâm toàn ý công sức của mình vào công việc hiện tại, chẳng mấy chốc sẽ giành được vị thế quan trọng. Thu nhập của con giáp này cũng được cải thiện, tiền bạc dôi dư hơn. Việc làm ăn có lộc, lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Nếu có ý định mở rộng quy mô hay chuyển hướng, bạn có thể thực hiện trong giai đoạn này, may mắn đang đứng về phía bạn. Bước đầu có thể có đôi chút khó khăn nhưng đừng vội nản chí. Vận trình tình cảm của của bản mệnh cũng không có gì phải lo lắng. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, cả hai không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Hai bạn luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cả hai luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên sẽ không có bất kỳ một mâu thuẫn nào.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 3

Ngọ Mão Tương Phá, người tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện không may trong công việc của mình. Bạn và đồng nghiệp có phần xung đột ý tưởng, khó thống nhất cách làm việc, tiến độ vì thế cũng chững lại. Dù không muốn nhưng tình trạng kéo dài cũng đủ khiến bạn thấy mệt mỏi. Có thể con giáp này đang thể hiện suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Nếu bạn không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân thêm nữa, từ đó mới có thể dễ dàng thuyết phục mọi người. Mộc sinh Hỏa nên đường tình duyên thêm thuận lợi. Nhân duyên đã tới, cả người độc thân và người đã có nơi có chốn rồi đều có được tình yêu thắm thiết như mong đợi. Các cặp vợ chồng đã bước qua được cơn khủng hoảng hôn nhân. Vì những khúc mắc đã được giải quyết nên tình cảm càng thêm gắn bó hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 4

Tuổi Thìn được Thiên Tài độ mệnh nên vận trình hanh thông, rộng mở, đặc biệt bản mệnh có điềm phát tài phát lộc rất rõ ràng. Nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán tốt, hàng hóa bán chạy hoặc ký kết được những hợp đồng làm ăn lớn, có giá trị kinh tế cao. Công việc tiến triển tốt đẹp giúp tinh thần của bạn lên cao, càng thêm hăng hái lao động, tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng. Con giáp này tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Thìn và một nửa của mình có thể sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Nếu không có được sự thấu hiểu, mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 5

Tuổi Tị có nhiều cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh trong ngày cát tinh Thực Thần ghé thăm. Lợi nhuận thu được đủ khiến bản mệnh cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Nhân đà này, hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn. Không chỉ vậy, phương diện sự nghiệp của những chú Rắn cũng đang có những bước phát triển ổn định. Dù phải mang những trọng trách lớn nhưng mọi chuyện vẫn luôn diễn ra thuận lợi, trôi chảy bởi bạn làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng cụ thể và linh hoạt, thậm chí còn tính toán kĩ càng cả những tình huống bất lợi có thể xảy ra. Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bạn đang ở mức bình bình nếu không muốn nói các cặp đôi đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 6

Cục diện Tự Hình có thể chính là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ trở nên bốc đồng và xốc nổi, từ đó dễ có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho bản mệnh không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai. Phương diện tài lộc cũng đang có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ. Ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh Ngọ còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi ngày càng tăng, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải việc dễ dàng. Hôm nay còn được dự báo là một ngày khá xung khắc về mặt tình cảm của Ngọ. Giữa bạn và nửa kia đang có những căng thẳng không đáng có, mối quan hệ chẳng được vui vẻ như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 7

Cục diện Lục Hợp khiến cát khí trong ngày tăng mạnh đảm bảo cho Mùi có thể tự tin thực hiện các kế hoạch, dự định của mình, hứa hẹn sẽ sớm có kết quả như ý. Trong mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Hôm nay bản mệnh còn đón tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc nhờ Chính Tài độ mệnh. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn có thể cân nhắc, tất nhiên không quên tính toán rủi ro tiềm ẩn trước khi đưa ra quyết định. Tóm lại, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn hay về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi. Hỏa sinh Thổ giúp tình duyên thăng hoa. Con giáp này đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm cho người ấy cảm thấy hạnh phúc. Vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 8

Thiên Quan rình rập, người tuổi Thân được dự báo sẽ gặp nhiều bất lợi trong ngày thứ 6 này. Nhiều chuyện rắc rối khiến bạn khá đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Có thể vấn đề không nằm ở người khác mà do chính cách thể hiện và ý tưởng của bạn chưa đủ để thuyết phục mọi người. Do đó, dù bản thân cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ đừng nên nghĩ xấu cho người khác, không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó. Hỏa – Kim xung khắc cũng gây nên những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của đôi lứa. Có vẻ như tuổi Thân và một nửa của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 9

Ngọ Dậu Tương Hình, người tuổi Dậu sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những việc xảy ra không như bản thân dự liệu khiến bạn nóng nảy, bực tức, và còn có xu hướng trút giận lên người xung quanh, phá hỏng các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp. Ngày hôm nay dù làm gì bạn cũng nên biết tự lượng sức mình. Vận trình trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính Dậu dù trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngũ hành xung khắc còn là dấu hiệu không tốt nhắc nhở con giáp này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe đảm bảo mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 10

Tam Hợp cục hậu thuẫn, đường sự nghiệp của người tuổi Tuất rất hanh thông. Tham vọng mạnh mẽ hướng bạn đi đúng đường. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Tài lộc cũng rất thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đây cũng là lý do khiến cho Tuất không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày nhưng chi tiêu cũng không phải là ít. Phương diện tình cảm khá tốt, nhờ đó bản mệnh có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Để hạnh phúc luôn bền vững, đừng quên duy trì thế cân bằng giữa công việc và tình cảm, hiện tại bạn vẫn đang làm rất tốt. Người độc thân nên mở lòng mình hơn mới có nhân duyên tìm đến cửa.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 04/08/2023: Thìn phát tài, Ngọ xốc nổi - 11

Thiên Ấn xuất hiện, tuổi Hợi có một ngày gặp nhiều may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Hôm nay bạn nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như các đối tác, khách hàng của mình. Tuy nhiên sự may mắn cũng có thể đi kèm với thử thách, khó khăn, nhất khi một vài người đồng nghiệp xung quanh tỏ thái độ ganh ghét, ghen tị và có thể sẽ bày trò gây cản trở bạn. Cạnh tranh trong môi trường hiện tại không nhỏ, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì, tốt nhất là chỉ nên làm nhiệm vụ của mình thôi. Thủy – Hỏa xung khắc, giữa các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn, nếu không sớm giải quyết có thể dẫn tới chia lìa đôi ngả. Tuổi này và đối phương không ai chịu nhượng bộ vì luôn đặt cái tôi quá cao, cả hai đều muốn bảo vệ cái tôi hơn cả tình yêu nên mối quan hệ mới rạn nứt, khó có thể hàn gắn được.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *