Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở

Con giáp tuổi Ngọ hôm nay nếu có kế hoạch đầu tư gì thì nên cân nhắc hết sức kĩ lưỡng nhé, khả năng là bạn sẽ không được thuận lợi lắm đâu!

Tử vi ngày 11/08/2023 tức ngày 25/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở

Tuổi Tý được Lục Hợp che chở trong ngày thứ 6 này, vận trình khá suôn sẻ. Bạn làm việc hiệu quả, cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Tinh thần của bản mệnh đang rất tốt, làm việc gì cũng hăng hái, dễ dàng đạt được hiệu quả cao, qua đó có thể chứng minh được năng lực của bản thân. Ngày này bạn còn có thể sẽ được giao thêm việc có tính thử thách nhưng không cảm thấy khó khăn mà còn cố gắng hết sức để hoàn thành đúng thời gian. Tinh thần cầu tiến và tham vọng giúp bạn ghi điểm với cấp trên, lãnh đạo nào cũng thích mẫu nhân viên “được việc” như bạn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến đôi lứa có xung đột. Sự ngờ vực có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với người ấy và khiến chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu đi xuống. Tất cả những kỷ niệm và yêu thương trước đó đều không thể bằng sự ích kỷ của cả hai ở thời điểm hiện tại.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 1

Thiên Ấn là tín hiệu tích cực cho công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Nhìn chung dưới sự điều chỉnh khéo léo của mình, mọi việc đang tiến triển theo đúng lộ trình mà bạn đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân ở nơi làm việc. Không chỉ công việc, đường tình duyên của Sửu cũng khởi sắc hơn. Nhân duyên phơi phới rất có lợi cho người độc thân. Bạn có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm và chia sẻ với nhau. Tuy nhiên hôm nay là ngày ngũ hành Thổ vượng có thể sẽ ảnh hưởng tới tình hình sức khỏe của tuổi Sửu, đặc biệt bản mệnh cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ con giáp này quá ham mê công việc quên mất việc chăm sóc bản thân, ăn uống sinh hoạt không khoa học nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau, khó chịu.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 2

Tuổi Dần được Chính Tài che chở nên đường tài lộc vô cùng hanh thông. Thu nhập trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, càng chăm chỉ sẽ càng được lợi. Bản mệnh mưu sự theo hướng chắc chắn, an toàn sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, vận may tiền bạc sẽ đến từ những hành động thực tế hơn là những ảo tưởng viển vông, mơ mộng làm giàu bằng cách đỏ đen, cờ bạc, đánh cược… Với những công việc khác, bạn cũng không có gì phải lo lắng quá ở thời điểm này. Cứ tiến hành như mọi ngày thì vẫn sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp đang dần phát triển tới một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để tiến hành điều chỉnh, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú. Ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc gây không ít xáo trộn cho phương diện tình cảm. Mối quan hệ của các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn. Chuyện chẳng có gì ngoài những bất đồng nho nhỏ hàng ngày, nhưng nếu không được giải quyết thì rất dễ trở thành mồi châm cho những khúc mắc lớn hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 3

Dưới tác động của Thiên Tài, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn nên thu hoạch không ít thành quả đáng kể trong công việc, tài lộc khá dồi dào. Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, lợi nhuận đổ về túi, không phải lo chuyện túng thiếu. Đường công danh sự nghiệp cũng rất rộng mở. Mọi khó khăn đều được giải quyết triệt để nhờ chính sự năng nổ và nhiệt huyết của bạn. Con giáp này khá linh hoạt và giỏi thích nghi, nên có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giành được sự tín nhiệm của cả đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên nhân duyên có phần ảm đạm. Các cặp đôi dù vẫn còn tình cảm với nhau nhưng khoảng cách cứ ngày càng lớn dần vì vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 4

Trong ngày Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn có điềm báo dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên vì không tìm được tiếng nói chung trong quá trình trao đổi công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối. Năng lực làm việc của bản mệnh vốn đã được chứng thực, nhất là khi bạn luôn nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của bạn chưa rõ ràng nên mới dễ xảy ra bất đồng như vậy. Nếu không điều chỉnh lại từ phía bản thân, bạn có thể là người chịu thiệt thòi hơn cả. Ngày này chuyện tình cảm của Thìn cũng chẳng được êm ấm. Mối quan hệ đôi lứa nảy sinh nhiều vấn đề. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 5

Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Tị có một ngày vận trình vô cùng suôn sẻ, làm tới đâu có thành quả tới đó. Từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm cá nhân của con giáp này đều không có điểm gì đáng chê trách, có thể sẽ có chút rắc rối nhưng không đáng kể, bạn luôn biết cách để giải quyết ổn thỏa. Điểm sáng nhất là sự nghiệp có thể sẽ đạt được bước tiến mới, bạn được tạo thêm điều kiện để chứng minh năng lực. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên làm việc chăm chỉ và có thái độ khiêm tốn, đừng cho rằng mình giỏi hơn người khác mà ra vẻ ta đây nhé. Điều này không chỉ gây ra tai tiếng mà còn ảnh hưởng tới những người giúp đỡ bạn. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đào hoa khoe sắc. Các cặp đôi đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào khi đôi con tim cùng chung nhịp đập. Bản mệnh và người ấy luôn chia sẻ với nhau về những khó khăn mà bản thân gặp phải, ở bên cạnh động viên, an ủi mỗi khi đối phương cần.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 6

Người tuổi Ngọ khó gặp may trong ngày Tương Hại án ngữ. Vận trình công việc được đánh giá khá ảm đạm, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến bản mệnh khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới mong tìm ra phương pháp phù hợp để cải thiện tinh hình. Trong khi đó, vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút khi mà họa phá tài trở nên vô cùng rõ ràng, con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu, giảm bớt những thứ không cần thiết. Đặc biệt, kinh doanh đầu tư ở thời điểm này sẽ không phải là quyết định khôn ngoan đâu, chớ nên mạo hiểm. Vận xui còn đeo bám con giáp này trên phương diện tình duyên. Có thể một phần là do con giáp này dành phần lớn thời gian cho công việc, trạng thái tinh thần bất ổn nên khó lòng phân thân để quan tâm tới nửa kia, khiến cho đối phương có phần nào tủi hờn. Hãy tìm cách cân bằng công việc và tình cảm sớm đi nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 7

Tương Xung xuất hiện trong tử vi ngày mới của người tuổi Mùi là dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang bị hung tinh chiếu mệnh. Công danh sự nghiệp đứng trước không ít thử thách và khó khăn trong khoảng thời gian này. Bản mệnh còn có thể bị tiểu nhân ám hại, nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Phương diện tài lộc của Mùi cũng có phần bất ổn khi mà tiền vừa vào tay chưa kịp mừng vui thì họa phá tài đã ập đến. Con giáp này có khả năng và cũng chăm chỉ kiếm tiền nhưng tình hình thay đổi quá nhanh khiến bạn trở tay không kịp, hậu quả là hao hụt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Chuyện tình cảm của các cặp đôi trải qua không ít thăng trầm. Những hiểu lầm giữa con giáp này và người ấy vẫn chưa được tháo gỡ, khiến cho mối quan hệ của hai người không khỏi mệt mỏi, căng thẳng. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 8

Các kế hoạch làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân dễ bị ngáng trở do chịu tác động của hung tinh Kiếp Tài. Không được may mắn ủng hộ, con giáp này cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng nản chí bởi khi bạn đủ quyết tâm và nỗ lực, tình hình sẽ tốt dần lên. Vận trình công việc cũng đang bị hung vận làm ngáng trở. Nguyên nhân chủ yếu do người tuổi này không đủ tập trung làm việc mà hay lơ đễnh nên dễ mắc phải sai lầm. Hơn thế nữa thời điểm này còn có tiểu nhân quấy phá, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần làm việc thì rất dễ đẩy bản thân vào tình thế bất lợi. Bù lại, đường tình duyên được đào hoa trợ mệnh nhờ Thổ sinh Kim. Người độc thân có khả năng thoát khỏi kiếp cô đơn khi tự tỏa ra sức quyến rũ riêng, khiến cho những người khác giới xung quanh không thể không bị bạn thu hút. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm với nửa kia của mình hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 9

Tam Hợp cục độ mệnh, người tuổi Dậu có một ngày mưu sự thuận lợi. Con giáp này gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến với bạn. Cũng trong hôm nay, bản mệnh không cần phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện. Ngũ hành tương sinh đưa đường dẫn lối, mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Dậu, giúp con giáp này còn độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ hay một chuyến đi du lịch.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 10

Sửu Tuất Tương Hình, tuổi Tuất gặp không ít trở ngại, khó khăn trong công việc. Tiến độ chậm trễ, kế hoạch tồn đọng. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Uy tín của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng. Hung vận lớn còn kéo theo tài lộc của Tuất giảm sút, nếu không thận trọng hay có sự điều chỉnh kịp thời thì khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của. Dù bạn cũng có năng lực kiếm tiền nhưng các việc chi tiêu phát sinh quá nhiều, nên tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. Phương diện tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Người độc thân vẫn chưa có nhiều sự thay đổi, mặc dù đã dành thời gian đi gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa thực sự khiến bản mệnh rung động. Có lẽ tổn thương trong quá khứ vẫn hằn sâu trong tâm trí khiến bạn khó mở lòng với người khác, có cái nhìn phiến diện, suy nghĩ bế tắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 11/08/2023: Dần tài lộc hanh thông, Ngọ công việc cản trở - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi gặp được nhiều điều cát lợi. Quý nhân xuất hiện rất kịp thời, bạn có thể tự tin thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu bởi khả năng thành công rất cao. Công việc đang tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng có trình tự, sự nỗ lực nhận được thành quả xứng đáng. Bản mệnh còn đón nhận nhiều may mắn về tài lộc, những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn nhỏ… đều diễn ra thuận lợi. Việc này mang lại cho người tuổi Hợi không ít tiền bạc bỏ túi, rủng rỉnh chi tiêu không phải nghĩ. Nhân đó, bạn cũng nên học cách tiết kiệm để có thể chủ động về tài chính. Chuyện tình cảm khá bình ổn, gần như không có vấn đề trục trặc nào khiến bạn phải phiền lòng. Các cặp đôi dù bận rộn nhưng đều cố gắng dành thời gian để quan tâm và sẻ chia với nửa kia, mối quan hệ nhờ vậy cũng được gìn giữ. Người độc thân dù chưa thoát khỏi cảnh lẻ bóng nhưng bản thân bạn vẫn rất thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *