Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt

Con giáp tuổi Hợi tâm không xấu nhưng nhiều khi ăn nói không suy nghĩ rất dễ đắc tội với người khác.

Tử vi ngày 18/08/2023 tức ngày 03/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt

Tam Hợp che chở, người tuổi Tý có một ngày dồi dào năng lượng, vì vậy hãy tìm cách để tận dụng nó khi còn có thể. Sự nhiệt huyết sẵn có giúp bạn hoàn thành công việc rất nhanh chóng và hiệu quả, từ đó bạn có rất nhiều thời gian và năng lượng cho các hoạt động giải trí sau giờ làm. Ngày này tài vận của những chú Chuột cũng vô cùng ổn định, thu nhập vững vàng nên con giáp này cũng có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của tuổi Tý thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy. Trong chuyện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy, có vẻ đây là thời điểm bạn cảm nhận rằng mình đang yêu và được yêu khi người ấy mang tới cho bạn cảm giác an toàn và tin tưởng vào tình yêu của cả hai. Giữa hai bạn không những có sự đồng điệu và cân bằng về mặt cảm xúc mà còn cực kì thấu hiểu lẫn nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 1

Tuổi Sửu bị hung tinh Kiếp Tài tác động nên không gặp may mắn về phương diện tài chính. Điềm báo mất tiền hiển hiện, con giáp này được nhắc nhở cần chú ý bảo vệ tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà dễ dàng cho vay mượn tiền bạc, kể cả đó là người có mối quan hệ thân tình. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn. Đôi khi chậm một chút mà chắc chắn sẽ giúp bạn bảo toàn được tiền bạc công sức của mình. Bên cạnh đó, tài chính đang đi xuống nên bạn cũng chớ nên tiêu pha quá nhiều. Điểm sáng trong ngày nằm ở phương diện tình cảm. Những gì tuổi Sửu đang làm để cải thiện mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào. Đừng quên rằng, để mối quan hệ này có thể tiến triển được thì cả hai cũng đều phải tôn trọng những giới hạn của đối phương.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 2

Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần có thể vướng phải tranh cãi, va chạm với người khác. Nguyên do chủ yếu do bản mệnh tự tin thái quá, làm việc không cân nhắc trước sau, hấp tấp nên dễ dẫn đến trở ngại. Điều này cũng khiến bạn dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình. Cạnh tranh trong hôm nay tăng cao, dù Dần đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được khó khăn cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất. Dù gặp bất lợi cũng đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, hãy dùng hành động để chứng minh ý kiến của mình. Kim khắc Mộc, có vẻ như mối quan hệ của bạn và người ấy đang bị tác động tiêu cực bởi sự hiện diện của một người nào đó. Đừng dĩ hòa vi quý nữa mà hãy nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết triệt để nó. Nếu cần thiết, hãy sắp xếp một buổi nói chuyện rõ ràng để tháo gỡ mọi vấn đề.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 3

Tuổi Mão được Chính Quan nâng đỡ nên tinh thần làm việc lên cao. Vận trình sự nghiệp khá tốt, con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì bản mệnh luôn làm rất tốt, khả năng thăng tiến là rất lớn. Bên cạnh đó, sự khéo léo của tuổi Mão là vũ khí vô cùng lợi hại. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để giải quyết rất nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại, trong đó không thể không kể đến việc mở rộng các mối quan hệ hiện có của mình. Dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng đối với bản mệnh. Ngũ hành xung khắc lại khiến chuyện tình cảm ngược lại không được tốt lắm, bạn nên cho đối phương một khoảng không gian riêng để có thể suy nghĩ lại mọi chuyện thấu đáo, cặn kẽ. Đừng lúc nào cũng cố gắng kiểm soát và áp đặt người ấy theo cách bạn muốn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 4

Cục diện Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên mọi thứ sẽ vô cùng suôn sẻ. Năng lực làm việc của bản mệnh vô cùng mạnh, càng làm càng hăng say và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà. Một vài tin vui về tài chính tới bất ngờ cũng giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn. Công việc kinh doanh hôm nay đang thực sự bùng nổ, hàng hóa tiêu thụ trôi chảy, lợi nhuận đổ về ào ào. Tuổi Thìn không chỉ có sự giúp đỡ quý giá, mà còn được thừa hưởng nhiều cơ hội tốt, có lợi cho sự phát triển sau này. Thổ sinh Kim, hôm nay người độc thân khá vượng nhân duyên. Thần Tình Yêu sẽ phù trợ cho bạn, vì thế trông bạn sẽ rạng rỡ và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, hứa hẹn nhiều cơ hội tình cảm ngọt ngào. Trong khi đó, các cặp đôi cũng có thể yên tâm với mối quan hệ ở thời điểm hiện tại.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 5

Nhờ có Lục Hợp, người tuổi Tị tràn đầy năng lượng tích cực và tạo được sức ảnh hưởng nhất định với những người xung quanh bạn. Bạn nên tận dụng điều đó để xây dựng các mối quan hệ hợp tác sẽ là tốt nhất. Ngày này bạn càng biết sử dụng sức mạnh của tập thể thì càng dễ đạt được hiệu quả cao trong công việc. Công việc kinh doanh hôm nay diễn ra suôn sẻ vì tuổi Tị sẽ luôn có người giúp đỡ. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Đôi khi việc lắng nghe những lời đề nghị của người khác không hẳn là điều xấu, bạn có đủ năng lực để lựa chọn được điều phù hợp với mình. Về tình cảm, quan hệ xung khắc của ngũ hành nhắc nhở bạn nên biết cách kiểm soát lời nói của mình hơn để mối quan hệ của bạn và người ấy có thể phát triển bền vững hơn. Đây cũng là một điểm yếu mà bạn cần nỗ lực hoàn thiện trong thời gian tới.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 6

Chính Ấn xuất hiện trong vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ cho thấy, cát tinh tạo ra động lực không nhỏ để bạn tự tin tiến bước, hiện thực hóa mục tiêu của bản thân. Bạn tìm được đường đi nước bước phù hợp, phát triển được những tiềm năng của mình, thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, đường tài lộc trong ngày hôm nay không vượng cho lắm nên bản mệnh chớ tiêu xài hoang phí kẻo lại lâm vào cảnh nợ nần. Tốt hơn hết đừng vung tiền trước những món đồ đắt đỏ, xa xỉ hay những cuộc vui chơi quá tốn kém. Cho dù bản mệnh muốn hưởng thụ cuộc sống nhưng không cứ phải là theo cách đó. Hỏa – Kim xung khắc, tuổi Ngọ và người ấy dễ xảy ra tranh cãi do mâu thuẫn quan điểm. Thực tế là mâu thuẫn đã tồn tại âm ỉ từ lâu nhưng cả hai đều cố lờ đi, đến khi bùng nổ thì mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Do đó, hãy giải quyết dứt điểm những vấn đề khúc mắc ngay từ đầu thì sẽ tốt hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 7

Hung tinh Kiếp Tài nhập mệnh, đường tài lộc của tuổi Mùi xuất hiện nhiều nguy cơ. Bản mệnh có thể mất tiền vào những việc chẳng đáng. Càng những lời đường mật thì càng phải có sự đề phòng. Con giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi. Ngoài ra, Mùi cũng được nhắc nhở cần đề phòng có họa thị phi ập tới bất ngờ. Các mối quan hệ xấu đi, có người dựng chuyện, ném đá giấu tay, đặt điều không hay gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc làm ăn của bản mệnh. Lời khuyên cho bạn là không nên tin người quá, hiền lành quá để người ta bắt nạt mình. Bù lại, có Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng. Đôi lứa, vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Người độc thân nên mở lòng hơn, sẵn sàng bước ra khỏi quá khứ mới mong tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 8

Thực Thần hậu thuẫn, người tuổi Thân có thể kiếm tiền dễ dàng hơn, nhanh chóng gia tăng thu nhập cho chính mình. Bản mệnh không cần phải quá vất vả hay bôn ba mà vẫn thu được thành quả như ý, tài lộc vô cùng vượng phát. Song điều quan trọng nhất là bản mệnh phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất vận may. Vận trình công việc cũng đang rất tươi sáng. Con giáp này gặp nhiều may mắn và thuận lợi, làm việc hiệu quả, năng suất ổn định. Bản mệnh thoải mái thể hiện năng lực và hiện thực hóa ước mơ của mình, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình nếu cần. Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển, mọi thứ đang như thế nào thì vẫn như thế ấy. Người độc thân dù luôn muốn có ai đó kề cận nhưng hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 9

Thương Quan nhập cục, người tuổi Dậu gặp không ít khó khăn trong quá trình hợp tác, làm việc chung với người khác. Bạn có thể sẽ bị kéo lại về phía sau bởi chính những cộng sự không cùng chung chí hướng và làm việc kém hiệu quả. Bạn đang suy nghĩ về việc tìm hướng đi mới cho riêng mình. Có lẽ con giáp này hợp với những công việc độc lập, không cần nhờ quá nhiều vào các đồng nghiệp khác. Khi không bị ai kìm hãm, tuổi Dậu sẽ thoải mái phát huy sức sáng tạo và nội lực không ngờ của mình. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nỗ lực một mình, hãy cân nhắc thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định. Tình cảm của các cặp đôi đứng trước một vài thách thức. Nguyên nhân do thời gian này cả hai có phần xa cách, ít trò chuyện với nhau nên khó có thể thấu hiểu với đối phương. Vấn đề không quá lớn, nhưng nếu không đối mặt và giải quyết sớm thì sẽ trở thành mối nguy tiềm tàng cho tình yêu của hai bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 10

Tỷ Kiên xuất hiện giúp người tuổi Tuất thêm phần quyết đoán và dứt khoát, bạn xử lý các vấn đề trong ngày khá nhanh dựa trên phán đoán và đánh giá của bản thân. Công việc tiến triển ổn định. Đôi khi bạn vẫn có thể vấp phải sự nghi ngờ của người khác, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả. Tài chính trong ngày duy trì ở mức ổn định đã là một tín hiệu tích cực. Bạn nên biết hài lòng với những gì mình đang có trước rồi mới tính tới những thứ xa hơn. Trước khi định đầu tư, kinh doanh, con giáp này cần xây dựng kế hoạch chi tiết và cụ thể, đừng hành động một cách qua loa đại khái. Thổ sinh Kim nên các mối quan hệ tình cảm của Tuất khá êm đẹp. Các cặp đôi cùng nhau vượt qua nhiều thử thách trước đó, bản mệnh và người ấy dần thấu hiểu đối phương hơn và quyết tâm để bảo vệ mối quan hệ của mình đến cùng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 18/08/2023: Tý dồi dào năng lượng, Hợi bị thiệt - 11

Thân Hợi Tương Hại cảnh báo người tuổi Hợi có thể thua thiệt nếu để xảy ra tranh cãi với người khác trong ngày hôm nay. Họa từ miệng mà ra, nếu bạn không kiểm soát được cách hành xử của mình, bạn có thể sẽ gây điều tiếng khiến cấp trên để ý hoặc để lại ấn tượng xấu ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai. Thiên Tài lại mang lộc kiếm tiền đến cho con giáp này, bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, tiền có kiếm được nhiều đến đâu vẫn phải chi tiêu có kế hoạch, tiết kiệm một chút chừ đừng vung tay quá trán. Nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Nhờ Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm giữa con giáp này và người ấy nhờ thế mà có những bước tiến triển quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận, ủng hộ và thậm chí có thể bàn tình đến chuyện trăm năm. Người độc thân nếu đã có người thầm thương thì có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *