Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh

Tuổi Thân có vẻ như đang là đối tượng cho khá nhiều kẻ tiểu nhân nhằm vào, con giáp này nếu lơ là cảnh giác thì chớ than thở với ai.

Tử vi ngày 28/07/2023 tức ngày 11/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh

Cục diện Tam Hội giúp tuổi Tý đón nhận tín hiệu tích cực trong công việc. Mọi thứ diễn ra thuận buồm xuôi gió, làm nhiều hưởng nhiều. Bản thân con giáp này cũng có tinh thần hăng hái nên càng thêm chủ động và có trách nhiệm với công việc. Ngày này bạn còn có không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bản mệnh cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này. Chuyện tình cảm cũng vô cùng may mắn, người ấy rất quan tâm và thấu hiểu bạn. Đối phương là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Tình yêu của cả hai được vun đắp mỗi ngày, ngày càng bền chặt hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 1

Tuổi Sửu được cát tinh Thực Thần che chở nên tài chính vô cùng rủng rỉnh. Hôm nay con giáp này có thể sẽ nhận được phần thưởng, món quà, mức đãi ngộ tốt hoặc ký kết được hợp đồng mới… Uy tín mà bạn gây dựng cũng giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng, việc làm ăn trôi chảy. Trong công việc, con giáp này luôn nhiệt tình hòa đồng với mọi người nên nhận được sự giúp đỡ, ưu ái từ đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Những nhiệm vụ cần làm việc nhóm sẽ đem đến may mắn cho bản mệnh. Điều này giúp cho công việc của bạn vô cùng suôn sẻ, thu nhập được đảm bảo không có gì phải lo lắng. Giữa bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, mối quan hệ chẳng được vui vẻ như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 2

Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Dần có điềm báo cát lành, làm gì cũng nhận được kết quả như ý. Những vấn đề bế tắc trong công việc nay bỗng tìm được biện pháp thích hợp để khai thông, thậm chí bạn còn khiến nhiều người phải bất ngờ. Có thể bản mệnh sẽ sớm được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng của mình. Con giáp này cần phải tận dụng may mắn hôm nay để thực hiện những kế hoạch quan trọng của mình, sẽ dễ thu về thành công như mong muốn. Đừng e ngại nếu quá trình thực hiện có va vấp, hay có thất bại, thực tế luôn cần phải có thất bại mới có thành công. Ngày ngũ hành can – chi xung khắc ảnh hưởng tới đường tình duyên khiến Dần có những nỗi niềm khó nói về chuyện tình cảm của mình. Dù đã nhiều lần thông cảm và bao dung nhưng thật khó để có thể tha thứ cho người ấy nếu họ liên tục phạm lỗi hết lần này đến lần khác.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 3

Tam Hợp cục độ mệnh, người tuổi Mão cảm thấy hào hứng khi những việc mình làm đều đạt kết quả như ý. Cát khí rất có lợi cho những dự tính làm ăn, tính toán công việc, mưu đại sự hay thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc đều sẽ mang tới may mắn cho bạn. Trong mọi dự tính về công việc, bạn hãy mạnh dạn thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Ngày này Mão còn đón tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt, lợi nhuận kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Con giáp này nếu theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì càng dễ làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Mộc được Thủy sinh dưỡng nên chuyện tình cảm cũng có tiến triển tích cực. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi sớm được giải quyết, bạn nên chủ động hòa giải trước đừng để tình trạng chiến tranh lạnh diễn ra quá lâu. Người độc thân cũng có cơ hội thoát ế thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người khác phái.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 4

Tuổi Thìn được khuyên nên giữ thái độ khiêm tốn hơn trong ngày Thương Quan xuất hiện để tránh những rắc rối không đáng có. Bạn đang trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Kiến thức của mỗi người là hữu hạn, trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là quan điểm cá nhân của mình. Ngoài ra hôm nay con giáp này còn khó tránh khỏi việc bị ai đó gièm pha, nói xấu sau lưng. Bạn không khéo lắm trong cách hành xử với mọi người. Tuy nhiên chính vì họ ở phía sau bạn nên cũng chẳng phải quan tâm, bận lòng làm gì, chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình là được. Chuyện tình cảm của Thìn dạo gần đây ngày càng lạnh nhạt và xa cách, đây là điều bạn không nên chủ quan bỏ qua. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì điều quan trọng chính là dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nếu ban ngày đã bận rộn với công việc rồi thì buổi tối bạn nên dành một chút thời gian để nói chuyện, tâm sự với nửa kia.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 5

Hợi Tị Tương Xung, người tuổi Tị rất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên do bất đồng quan điểm. Bạn sẽ cần giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh để tránh tham gia vào các cuộc tranh luận gay gắt không cần thiết. Bất đồng quan điểm có thể là điều tốt để mọi người tham khảo ý kiến của nhau, chớ nên tiêu cực hóa. Ngày này bản mệnh được nhắc nhở nên thận trọng với những giao dịch tài chính mạo hiểm. Rất có thể bạn sẽ sập bẫy tiểu nhân hoặc rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang do sự cả tin và chủ quan của mình. Ngoài ra, các khoản sinh hoạt phí ngày càng tăng cũng gây áp lực không nhỏ cho Tị. Ngũ hành Thủy – Hỏa tương xung nên chuyện tình cảm trục trặc cũng gây ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn. Người có đôi không tìm được tiếng nói chung với đối phương nên thường xuyên cãi vã vì những điều nhỏ nhặt. Người độc thân cảm thấy thất vọng khi vẫn cô đơn lẻ bóng, từ đó ngày càng khép kín bản thân.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 6

Tỷ Kiên độ mệnh, người tuổi Ngọ sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong công việc, rất may là những điều chỉnh này đều theo hướng tích cực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đón nhận. Bạn càng làm càng hăng say, tạo ra những giá trị quan trọng cho tập thể, ghi điểm với cấp trên bằng chính năng lực của mình. Lại thêm nhờ quý nhân giúp đỡ cùng với việc khéo léo trong cách giải quyết công việc sẽ giúp cho con giáp này có những may mắn về tài lộc. Nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc triển trai dự án, đổi việc thì cũng rất thuận lợi, có thể tiến hành ngay. Mọi việc đang hanh thông suôn sẻ như vậy đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm như này. Chuyện tình cảm của con giáp này đang khá êm đềm, mối quan hệ giữa các cặp đôi đều rất hài hòa. Đây cũng là kết quả của việc bạn biết quan tâm chăm sóc đến nửa kia của mình nên tình cảm dần tốt đẹp lên. Cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc hiện tại nên luôn cố gắng để vun vén tình yêu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 7

Người tuổi Mùi có Tam Hợp Thái Tuế che chở nên dễ dàng chứng minh được năng lực của mình khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh phải ngưỡng mộ. Công việc vốn gặp một số trục trặc nhưng với tầm nhìn độc đáo của mình, bạn đưa ra những ý kiến thông thái, khơi thông thế bế tắc nhanh chóng. Đây là điều không phải ai cũng làm được. Về tài lộc, cát khí cũng giúp chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này thuận lợi, thu nhập được cải thiện đáng kể. Bản mệnh vốn là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn tiến triển nhanh hơn. Nhờ đó, bạn chẳng cần phải đi đường tắt hay luồn cúi như nhiều người mà vẫn có được điều mình muốn. Thủy – Thổ xung khắc kéo theo những mâu thuẫn tình cảm bị đẩy lên cao. Dù là bạn hay nửa kia đều cần nhìn nhận lại bản thân, chớ nên vì cái tôi của mình mà hành xử một cách trẻ con, không quan tâm tới cảm nhận của người mà mình yêu nhất.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 8

Hợi – Thân Tương Hại nên người tuổi Thân trong hôm nay không được may mắn lắm. Công việc trì trệ do gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, hơn nữa bạn phản ứng khá chậm, khi sự đã rồi mới bàng hoàng nhận ra thì cũng chẳng thể thay đổi được điều gì nữa. Thay vì than trách, bạn nên dành thời gian khắc phục vấn đề thì hơn. Ngày này bạn còn được khuyên nên tiết chế bản thân và giữ mọi thứ đơn giản hết sức có thể. Bạn càng suy nghĩ thoáng thì càng hạn chế rắc rối. Có thể phán đoán của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời ngon tiếng ngọt của ai đó, hoặc đơn giản là bị khích bác dẫn tới mất kiểm soát, nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo. Ngũ hành sinh xuất khiến tình cảm của tuổi Thân vẫn chưa được suôn sẻ như mong đợi. Xây dựng tình yêu thì khó chứ phá vỡ thì rất dễ, con giáp này đừng để chuyện tình cảm của mình trôi đi trong nuối tiếc, để lỡ mất người mình yêu thương trong lúc nóng giận thì bạn sẽ thấy rất hối hận đấy.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 9

Thiên Tài nhập cục, người tuổi Dậu được dự đoán sẽ gặp may về chuyện tiền bạc. Hầu hết các dự án làm ăn, đầu tư, kinh doanh của con giáp này đều sẽ đem đến lợi nhuận cho bạn. Tiền bạc rủng rỉnh cho thấy bạn có năng lực và bạn còn có thể làm được những điều lớn hơn bạn nghĩ, nếu cố gắng phát huy thì sau này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Công việc trong ngày cũng khá thuận lợi, một vài ý tưởng của bạn được cấp trên chấp thuận. Có kết quả này là nhờ vào năng lực cũng như sự chăm chỉ của bạn trong suốt những ngày vừa qua. Kim – Thủy tương sinh giúp chuyện tình cảm của bản mệnh khá ổn định, bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình nên không để bất cứ bên nào bị ảnh hưởng cả. Bạn luôn cố gắng hết mức có thể để người ấy được hạnh phúc. Người độc thân có lẽ vẫn cần phải có thêm may mắn mới có thể tìm được một nửa cho mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 10

Thương Quan dự báo tuổi Tuất không có nhiều may mắn trong ngày hôm nay cho lắm. Công việc trì trệ vì nhiều nguyên nhân, thách thức ập đến bất ngờ. Tình hình vốn đã khó khăn nay lại càng rối ren hơn, không dễ gì đạt được thành công nếu bản mệnh không cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần. Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu bất ổn càng khiến tâm trạng của Tuất thêm sa sút. Tiền bạc có cũng như không, có khi cầm chưa ấm tay đã ngay lập tức có việc phải dùng tới. Thời điểm này nếu bạn không tìm cách cân đối chi tiêu thì rất có thể sẽ gặp rắc rối lớn về tài chính. Thủy – Thổ xung khắc khiến tuổi này không thuận lợi về đường tình cảm. Dù vậy, bạn vẫn có thể có cơ hội nếu biết cách nắm bắt. Có thể bạn sẽ gặp gỡ một vài đối tượng khác phái, nhưng có nên duyên hay không thì phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 28/07/2023: Thân công việc trì trệ, Sửu tài chính rủng rỉnh - 11

Hợi – Hợi Tự Hình, công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm. Dù bạn vẫn có cơ hội thể hiện năng lực nhưng sức cạnh tranh lớn, thị phi luôn rình rập nên rất khó tập trung. Thậm chí một vài lời đồn đoán vô căn cứ còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như địa vị của bạn nữa. Ngoài ra, tiền bạc ở thời điểm này không quá dư dả nên bạn cũng phải có kế hoạch sử dụng tiền một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Lúc có tiền đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài lãng phí, cứ ảo tưởng rằng số tiền trong tay sẽ không bao giờ hết được rồi vung tay quá trán, thu chẳng bù chi thì sớm muộn gì cũng lâm vào cảnh nợ nần. Đường tình duyên trắc trở, tuổi Hợi buồn chán vì người có duyên nhưng lại chẳng có phận, không đến được với nhau chỉ vì đôi bên cùng giữ cái tôi quá lớn. Yêu nhau nhưng không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương, để lòng tự ái quá cao thì rất dễ đánh mất tình yêu của mình, đến lúc nuối tiếc thì cũng đã muộn.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *