Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 05/08/2023 tức ngày 19/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

 

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân

 hiên Ấn chiếu mệnh cho thấy sự nghiệp của Tý thăng tiến là nhờ tinh thần mạnh mẽ, dám nói dám làm của bạn.Tương Hại cục ngăn trở đường tiền bạc của bản mệnh đi lên. Chính những suy nghĩ luẩn quẩn khiến bạn ra quyết định sai lầm. Đừng dễ dàng tin lời người khác trong việc mua bán kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

2. Tử vi tuổi Sửu

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 1

 Tương Xung nhập cục cực kỳ có hại cho đường công việc của Mùi trong ngày hôm nay. Sự chủ quan lơ là trong công việc có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những sai sót đáng tiếc. Đường tài vận may mắn có Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần chăm chỉ là có tiền đổ về ầm ầm. 

3. Tử vi tuổi Dần

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 2

 Tuổi Dần vướng vào Kiếp Tài nên công việc nhiều phần phải lo, hay gặp tiểu nhân chặn đường. Ngày này đến đi chơi còn thiệt nữa là đi buôn bán, kinh doanh. Do đó, bản mệnh hãy làm những việc đơn giản, không được ham đầu tư làm ăn lớn. Sự hấp tấp trong suy nghĩ sẽ dẫn bạn đi đến những sai lầm khó sửa chữa.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 3

 Tỷ Kiên lâm vận nên công việc của Mão khá lao đao và không tìm ra được phương hướng giải quyết khó khăn. Chuyện buôn bán kinh doanh hay gặp phải khách hàng khó tính hoặc gặp trục trặc trong khâu hàng hóa. Đường tài vận của con giáp này may mắn có Tam Hợp soi sáng nên cũng khá dư dả tiền bạc. 

5. Tử vi tuổi Thìn

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 4

 Ngày hôm nay, bản mệnh có thể tiến hành các công việc quan trọng, đặc biệt là những người đang muốn khai trương, tìm việc làm thêm, đi học thêm. Xem tử vi hàng ngày thấy tài vận của con giáp này cũng có tiến triển tích cực nhờ Chính Tài tinh cứu giúp. 

6. Tử vi tuổi Tị

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 5

 Tinh thần của người tuổi Tị trong ngày này chịu không ít áp lực từ Thương Quan. May mắn là vận tài lộc của bản mệnh có phần vượng sắc hơn so với thời gian trước nhờ sự xuất hiện của Tam Hội cục. Sống ở hiện tại, làm tốt từng việc một, không cuống quýt, không lo xa thì tự nhiên lộc lá sẽ đổ về túi đều đều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 6

 Nhờ Tam Hội trợ mệnh, Ngọ thêm tự tin và may mắn trong công việc. Con giáp này khá hài lòng khi bản thân làm ra tiền, không để người thân phải khổ, may mắn sẽ tìm đến bạn sớm nhờ Thực Thần trợ mệnh. Nhiều người còn được lộc ăn uống từ những người không mấy thân quen, hãy mạnh dạn nhận lấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 7

 Ngày này có lợi cho những bạn đang kế nghiệp của gia đình hoặc tự khởi nghiệp bằng hai bàn tay của mình. Nhờ có Thiên Tài trợ lực nên tiền bạc của Mùi cũng không mấy thua kém người khác. Dường như những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Mùi trong công việc thời gian gần đây đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra.

9. Tử vi tuổi Thân

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 8

 Chính Quan trợ mệnh giúp tuổi Thân may mắn trong chuyện làm ăn, không hề thua kém người khác. Bên cạnh đó, bản mệnh có quý nhân soi đường chỉ lối nên cũng tránh được tai họa tiền bạc. Bạn có thể kiếm tiền từ những người mà bản thân không quen biết. Đôi khi làm ăn với người lạ còn dễ và may mắn hơn là làm ăn cùng những người thân quen.

10. Tử vi tuổi Dậu

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 9

 Thiên Quan lâm vận không tốt cho đường công việc của con giáp này. Tiền bạc có thì cũng nên tính toán tiết kiệm nhé, đừng lúc nào cũng nghe theo lời bạn bè, đua đòi mua những thứ không quá quan trọng. Đây cũng không phải là lúc thích hợp để đầu tư vào nhà cửa, đất đai, xe cộ, hãy hỏi ý kiến của người thân trước khi làm.

11. Tử vi tuổi Tuất

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 10

 Tương Phá cảnh báo Tuất hôm nay dễ có mâu thuẫn trong công việc, bị kẻ xấu ném đá giấu tay. May mắn có Chính Tài cứu vớt nên Tuất không gặp xui trong chuyện tiền nong. Có vẻ như bạn sắp có cơ hội làm ăn lớn, họ tự nguyện đến hợp tác giúp bạn làm giàu. Tuất cứ mạnh dạn đầu tư cho kiến thức của bản thân, thời gian tới trí thông minh sẽ kiếm được khoản tiền lớn về cho bạn.

12. Tử vi tuổi Hợi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 7 ngày 06/08/2023: Tị đón tài lộc, Tuất đề phòng tiểu nhân - 11

 Chính Ấn cho thấy công việc của Hợi đang có dấu hiệu tiến triển tốt, bạn cần chăm chỉ hơn,. Tử vi hôm nay cho biết có Tam Hợp cục dự báo tiền bạc hanh thông nhờ công việc kinh doanh phát đạt, cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, có tiền thì cứ mạnh dạn đầu tư kiến thức kinh doanh cho bản thân. Thời gian này bạn cũng đỡ đau đầu vì nợ nần, làm ăn, nhờ thế nên tiêu tiền cũng thoải mái hơn.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *