Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng

Con giáp tuổi Thân hãy cẩn thận khi tiếp xúc với người khác, sự hào phóng của bạn đôi khi sẽ bị nhầm thành “dễ dãi” đó!

Tử vi ngày 12/08/2023 tức ngày 26/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng

Kiếp Tài lâm vận không tốt cho công việc của tuổi Tý hôm nay. Những người làm tự do dễ vướng phải thị phi không đáng có vì sơ suất của bản thân. Một số bạn đang trong quá trình cạnh tranh dễ gặp phải sự cản trở của tiểu nhân, khó lòng thoát khỏi cửa ải này. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn hôm nay không sáng sủa mấy, chỉ ở mức trung bình. Nhiều người phải tốn tiền cho những cuộc ăn chơi bất khả kháng, số tiền phải chi ra khiến bạn sốt ruột, có lẽ trong thời gian tới bạn cần sớm rời khỏi những lần nhậu nhẹt, ăn chơi. Đường tình cảm nhờ Thuỷ Mộc tương sinh nên có những tiến triển đáng mừng. May mắn là người ấy sẽ luôn ở bên hỗ trợ khi cần, còn những bạn độc thân có khả năng tìm thấy người trong mộng qua những buổi gặp mặt bất ngờ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 1

Nhờ Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Sửu khá may mắn trong công việc, chẳng có gì có thể làm khó được bạn. Học hành, xin việc, thi cử đều như ý muốn, nhờ biết cách thu xếp nên mọi thứ đều được xử lý đâu vào đấy khiến bạn hài lòng vô cùng. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội làm giàu nhờ các mối quan hệ ngoại giao. Con giáp này biết dùng tiền đúng lúc đúng nơi để giải quyết những việc quan trọng. Sửu cũng không ngần ngại chi tiền cho người thân để động viên tinh thần và giúp đỡ họ lúc khó khăn. Tình duyên không tốt cho lắm vì ngũ hành Mộc Thổ bất dung. Con giáp này và người ấy đang dần xa nhau bởi một khoảng cách vô hình. Sự nghiêm khắc của bạn trong cách dạy con đôi khi cũng gây ra bất đồng với người thân trong nhà.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 2

Công việc có dấu hiệu khởi sắc, bạn sắp bắt kịp tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những ai đang làm nghề tự do. Con giáp này cũng là người nhanh nhẹn, khôn ngoan, không chịu ngơi chân ngơi tay nên lúc nào cũng có việc để làm. Thực Thần đem tới tin vui tiền bạc cho Dần. Sự tính toán chi li của bạn là có mục đích, giờ đây bạn đã có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để dự phòng lúc thất nghiệp. Những bạn có tính tình vui vẻ thì hay được người khác rủ ăn uống hoặc được tặng quà bất ngờ. Tình duyên ở mức bình ổn do Mộc – Mộc tương hòa. Cũng có thể giờ bạn đang rất hạnh phúc, nhưng nếu bạn không chịu gìn giữ bồi đắp, thì e là hạnh phúc sẽ sớm bay đi. Hãy biết trân trọng người đang dành tình cảm chân thành cho mình, đừng mơ mộng cao sang kẻo ngã đau.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 3

Thương Quan lâm vận khiến công việc của Mão gặp nhiều rắc rối. Bạn bận bịu đầu tắt mặt tối từ sáng tới chiều, cống hiến hết sức cho công việc. Bạn dễ bị phân tâm trong công việc, thi thoảng còn gặp khó khăn với khách hàng. Tiền bạc được hỗ trợ bởi Tam Hội nên Mão không cần phải suy nghĩ nhiều. Các khoản vay khó đòi trước đó bỗng được trả, mong muốn của bạn trong chuyện làm ăn cũng được đền đáp. Bên cạnh đó, con giáp tốt tính này còn sẵn sàng đầu tư cho việc học của con cháu. Mão dần tỉnh táo hơn khi yêu, người làm bạn tổn thương hết lần này tới lần khác, cũng không xứng đáng với tình cảm bạn đã bỏ ra. Bạn cũng không muốn làm phiền tới bạn bè, có chuyện gì toàn tự mình đứng ra giải quyết.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 4

Công việc của Thìn khá bất ổn vì lâm Thiên Quan. Bạn phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước để tránh sai lầm có thể gây hậu quả nặng nề. Những người sắp đi phỏng vấn thì nên đến sớm, đừng để nhà tuyển dụng có ấn tượng xấu đối với bạn. Bù lại tình hình tiền bạc cực tốt nhờ Tam Hội soi sáng. Mọi xui xẻo về tiền của bạn trong ngày này biến mất, tinh thần lạc quan hơn hẳn. Tài ăn nói, học hỏi nhanh nhẹn của Thìn là chìa khóa giúp bạn thu được nhiều tiền bạc về phía mình trong công việc kinh doanh. Về tình cảm, do ngũ hành Mộc Thổ bất dung, bạn luôn tự ti khi ở cạnh người ấy và điều này khiến hai bạn ngày càng xa nhau. Những cặp đôi đang yêu xa thì hay nghi ngờ nhau, không có sự tin tưởng, có điềm phản bội hoặc bị gia đình ngăn cản.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 5

Dần – Tị Tương Hại không có lợi cho công việc của tuổi Tị. Nếu không nỗ lực, bạn vẫn là một người bình thường mờ nhạt, khó có thể thăng tiến. Khi giá trị của bạn tăng lên hãy giữ cho mình khiêm tốn và nói ít đi, càng nói dai nói dài thì càng kém sang. Về tiền bạc, nhờ Thiên Tài hỗ trợ nên Tị có thể bảo toàn số tiền trong túi của mình. Tiền bạc hanh thông, ổn định, nếu có ý định kinh doanh phải tìm đúng người để hợp tác hoặc mở hàng. Lộc lá từ công việc phụ cũng khá dày, hãy tận dụng truyền thông để quảng bá sản phẩm. Ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho biết đường tình duyên của Tị khá đẹp. Có thể không có tình yêu nhưng không thể không có tiền và bạn bè, Tị cực kỳ lạc quan và thực tế. Với gia đình, bạn luôn dành sự ưu tiên đặc biệt, không bao giờ để người thân chịu thiệt.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 6

Công việc hanh thông nhờ Tam Hợp cục soi sáng. Bạn luôn cân được những nhiệm vụ khó, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể làm được. Ngày đẹp này buôn bán hay khai trương, xuất ngoại đều tốt, đi xa về gần có quý nhân chỉ lối. Chính Tài trợ lực giúp tiền bạc của Ngọ tăng lên trông thấy, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh hoặc nhận thầu dự án. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trong sự ghen tị của thiên hạ, kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa Mộc tương sinh. Bạn âm thầm nỗ lực vì không muốn cha mẹ lo lắng, không muốn những người yêu thương mình phải nghĩ ngợi. Tính cách hòa đồng của con giáp thiện lương này là đặc điểm mà không ai chê trách được.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 7

Chính Quan trợ mệnh, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều về công việc vì mọi việc cuối cùng cũng ổn thỏa. Mùi cần cù, chịu khó và chăm học hỏi nên vận may trong công việc của bạn cũng tăng lên, không còn phải ôm việc về nhà, cuối tuần có thời gian dành cho bản thân. Nhờ biết cách chọn lựa đối tác mà nguồn thu nhập của đương số sẽ được tăng lên. Khoản đầu tư thông minh nhất của bạn ở thời điểm hiện tại đó là những khoản dành cho con cái, cha mẹ và kiến thức của bản thân. Tuy nhiên, ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy những bất ổn tiềm ẩn trong đường tình của bản mệnh. Mùi ngày càng cô đơn vì chẳng còn thời gian cho những cuộc tụ tập bạn bè, mang tiếng keo kiệt. Những người muốn đi du lịch vào ngày này dễ có tranh cãi với người lạ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 8

Thiên Ấn nhập cục khuyên con giáp này muốn đi xa hơn nữa trong sự nghiệp cần hạn chế lạm dụng quyền hành. Bản mệnh tuy hơi vất vả vì phải chạy ngược xuôi lo công chuyện nhưng bù lại uy tín trong công việc được tăng cao, khách hàng mới ủng hộ bạn nhiệt tình. Nhưng tiền bạc không ổn chút nào vì lâm Tương Xung cục. Đừng dễ dãi quá mức, bởi điều ấy sẽ khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng một cách trắng trợn. Đi du lịch nếu mua bán ăn uống thì nên hỏi giá trước, đừng im lặng coi chừng bị “chặt chém” giá cả dẫn đến tranh cãi. Tình duyên xuống dốc vì Kim khắc Mộc. Đôi khi hạnh phúc sẽ đến từ những khoảnh khắc bình dị nhưng bạn lại vô tình bỏ qua nó. Cơm áo gạo tiền khiến đời sống chăn gối vợ chồng tẻ nhạt, không có thời gian quan tâm việc học của con cái.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 9

Chính Ấn cho biết nết thay đổi phương pháp làm việc, chắc chắn công việc của Dậu sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu quả công việc tăng lên. Những người làm công chức hoặc đang muốn học lên cao sẽ được quý nhân tạo điều kiện thuận lợi để thăng tiến trong thời gian tới. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu đừng tham lam quá mức kẻo “tham thì thâm”, hãy biết dừng lại đúng lúc. Nhiều người biết góp nhặt tiết kiệm cho tương lai nên sau này sẽ được hưởng quả ngọt. Đường tình duyên không có tiến triển do ảnh hưởng của ngũ hành Kim khắc Mộc. Bạn nên rạch ròi trong các mối quan hệ, đừng để người ấy hiểu lầm. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, con giáp nóng tính này cần bình tĩnh nghe đối phương giải thích chứ không nên nghe lời thiên hạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 10

Thiên Quan giáng họa, Tuất cần chuẩn bị tinh thần đối diện với bất trắc xảy ra trong công việc hôm nay. Bên cạnh đó, ngày này bản mệnh cần tránh các hoạt động tranh chấp, kiện tụng hoặc khai trương vì sẽ không được như ý muốn. Bù lại đường tiền bạc vô cùng thuận lợi nhờ Tam Hợp cục trợ vận. Thần Tài đang trao vào tay bạn nhiều cơ hội tốt, thử thách thành công chính là vượt qua chính mình. Những người làm ăn buôn bán nên cởi mở và vui vẻ trong ngày này để hút khách về mình. Tình duyên cũng lên hương nhờ tinh thần yêu đời của Tuất. Là con người hiện đại, bạn cũng dần tránh xa các mối quan hệ độc hại khiến bản thân đau đầu. Bạn cứ sống vui vẻ là được, những chuyện khác đều chẳng quan trọng bằng sức khỏe tinh thần.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 12/08/2023: Sửu may mắn, Thân bị lợi dụng - 11

Tỷ Kiên lâm vận khiến con giáp này chịu nhiều áp lực trong chuyện công việc, nhiều người gây áp lực cho bạn khiến bạn không thể tập trung làm việc được. Người bạn cho là đáng tinh lại gây thị phi, nói xấu sau lưng, kìm kẹp sự phát triển của bạn. Vận trình tài lộc ngày hôm nay của Hợi khá tốt đẹp nhờ Lục Hợp cục nâng đỡ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa góp phần không nhỏ trong công cuộc làm giàu của bạn. Ngày này dễ được người khác cho lộc bất ngờ, hay gặp may mắn nhỏ liên quan đến tiền. Ngũ hành Thủy sinh Mộc đem tới sự bình yên trong đường tình duyên của Hợi. Lớn dần lên, trải qua vài cú sốc, bạn trở nên dịu dàng với mọi người hơn. Nhiều người có được sự đồng thuận của gia đình trong những việc quan trọng, tinh thần đi lên hẳn so với thời gian trước đây.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *