Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân

Trong lúc tâm trạng rối bời thì đầu tư thời gian vào công việc lẫn bản thân đều có thể giúp tuổi Tị tỉnh táo lại.

Tử vi ngày 19/08/2023 tức ngày 04/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân

Tương Phá cục ngáng đường khiến Tý thất bát trong việc kinh doanh, dễ gặp tiểu nhân đặt bẫy. Bạn là con người có năng lực nhưng cũng hay bị ghét vì làm ăn quá thẳng thắn, hễ làm sai là có kẻ đứng ra phê phán, soi xét liền. Thiên Tài đem lại nhiều tiền bạc cho bản mệnh, nhất là những người làm tài chính, kế toán hoặc muốn mua vé số, mua xe. Con giáp này cũng là người thực tế, tinh tế, kinh tế đủ cả, luôn quan tâm tới người thân bằng vật chất. Đường tình duyên có nhiều hy vọng nhờ Thủy Kim tương sinh, con cái không còn làm phiền cha mẹ nhiều như trước. Tâm lý của bản mệnh khi gặp chuyện lớn trong gia đình cũng khá ổn định, là người ôn nhu và bình tĩnh nhất nhà.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 1

Tỷ Kiên ngăn trở Sửu trong công việc nên con giáp này cũng khá mệt mỏi. Tỷ lệ thành công của đương số hôm nay khá thấp, dễ gặp sai sót bất ngờ. Bạn không muốn sân si trong chuyện làm ăn nhưng nhiều người quá đáng khiến bạn phải nóng tính. Tiền bạc ổn định nhờ Tam Hợp cục hỗ trợ. Sửu sống công bằng và sòng phẳng, có qua có lại không để người quen phải than trách. Đường làm ăn kinh doanh dễ có tệp khách hàng mới đến để ủng hộ, duyên buôn bán của bạn khá tốt. Ngũ hành Thổ sinh Kim cũng cho thấy sự vui vẻ của con này trong mối quan hệ yêu đương đang dần tăng lên. Các bạn trẻ cũng có cái nhìn tích cực hơn với ý kiến mà cha mẹ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ may gặp được người tốt khi đi đến nơi khác.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 2

Chính Quan trợ giúp cho tuổi Dần may mắn trong thi cử, xin việc, thăng chức, làm giấy tờ xuất ngoại trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó con giáp này cũng có duyên lành quen được những người có tri thức và tinh tế nên cách làm việc của bạn cũng sẽ dần thay đổi. Về tiền bạc, con giáp này tạm thời hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên có những việc phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn hơi khó chịu dù nó không làm hao hụt số tài khoản của bạn quá nhiều. Ngũ hành Kim khắc Mộc không tốt cho tình duyên của các bạn trẻ tuổi Dần vì khả năng cao bạn sẽ gặp phải người không hợp ý mình. Bạn cũng không dễ dàng gì để có được như ngày hôm nay nhưng có nhiều người lại nghĩ xấu về bạn, cho rằng bạn lười biếng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 3

Thiên Quan lâm vận có nói rằng hình như Mão đang không hài lòng với công việc hiện tại, năng suất làm việc trong ngày thứ 7 này bị hạ xuống 1 nửa. Càng ngày bạn càng không thể thông cảm cho những lỗi sai của người khác khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn. Tài vận có bất ổn do gặp Tương Xung ngáng trở. Làm người đừng nên hiền quá! Dù là con giáp hiền lành nhưng bạn cũng nên gay gắt một chút trong việc cho người khác vay nợ. Bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực như đất đai, nông sản hoặc làm đẹp trong hôm nay. Đừng sống vì người khác nhiều quá, Mão sẽ bị tổn thương. Suy cho cùng tất thảy những thứ đang xảy ra với bạn vào lúc này trong chuyện tình cảm là nghiệp bạn phải trả, đừng quá lo lắng vì một thời gian nữa thôi bạn sẽ ổn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 4

Kiếp Tài lâm mệnh ảnh hưởng xấu tới công việc của Thìn trong ngày thứ 7. Làm gì cũng phải cẩn thận kẻo làm mất giấy tờ hoặc sai sót trong khâu nhập hàng, kiểm kê. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về những vấn đề trong công việc thì cứ trình bày thẳng với cấp trên. May mắn là vận trình tài lộc có điểm sáng bởi Lục Hợp trợ giúp. Ngoài ra, con giáp này còn tìm được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình trong công cuộc làm giàu nên cũng không lo lắng nhiều. Ngày đẹp để đầu tư học hành cho con cái, mua bán đất đai, xe cộ. Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy Thìn cũng khá đỏ trong chuyện tình duyên. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén. Nếu giữ được tâm tĩnh thì vạn sự như ý, gia đình bình yên, ai cũng phải nể bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 5

Chính Ấn chiếu mệnh nói rằng công việc của Tị hôm nay thiên về sổ sách, giấy tờ, chức quyền sẽ có lợi, làm gì cũng may mắn. Tuy nhiên nhắc nhở Tị phải kiên trì theo đuổi đến cùng những dự án mà mình phụ trách, bỏ ngang thì sau này sẽ hối hận không kịp. Tam Hợp đem tới tin vui về tiền bạc cho con giáp này. Bản mệnh chẳng cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày. Bên cạnh đó nhiều người còn được cha mẹ hỗ trợ tiền bạc hoặc được người thân cho đi du lịch cùng. Chỉ có điều ngũ hành Hỏa khắc Kim khiến tình duyên lao xuống dốc. Bạn khó ngủ là do suy nghĩ quá nhiều và quá hiểu chuyện, thà cứ vô tâm một chút sẽ đỡ đau lòng. Bên cạnh đó sự ích kỷ trong cách chơi của bạn bè khiến Tị dần mất niềm tin vào họ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 6

Thiên Ấn có nói cuối tuần này Ngọ có quý nhân soi đường chỉ lối nên không phạm phải sai sót trong công việc. Nhưng nếu như gặp bất công thì phải lên tiếng, không được im lặng vì như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quyền lợi của bạn sau này. Nếu bạn không có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng thì sẽ mãi không cải thiện được số dư hiện tại, tiền bạc bị chững lại. Một số người cần cẩn thận trong quá trình đi du lịch hoặc mua bán kẻo bị người khác lừa gạt. Ngày Hỏa Kim bất dung nhắc Ngọ khi yêu vì người ít thôi, hãy thương bản thân nhiều một chút. Lòng tốt của bạn nếu trao cho đúng người sẽ là vô giá, gửi sai người thì đúng là không đáng một xu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 7

Vướng phải Tỷ Kiên nên Mùi bị mất tự tin khi đi làm, ngoài ra còn bị ép vào đường cùng. Cho người ta quá nhiều cơ hội, người ta sẽ coi là lẽ đương nhiên, vì thế nên từ nay trong chuyện làm ăn Mùi phải sòng phẳng, minh bạch ngay từ đầu. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc đang bị rơi vào tình trạng xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính thì tiền bạc nhiều đến mấy cũng vô ích, nguồn thu bị lên xuống thất thường cũng là điều dễ hiểu. Điểm sáng trong ngày chính là vận tình duyên nhờ Thổ sinh Kim. Bạn ở trạng thái vô lo bởi xem nhẹ mọi mối quan hệ xung quanh, chỉ tập trung vào gia đình. Hội độc thân có xu hướng yêu bản thân nhiều hơn, báo hiếu cha mẹ và chưa có ý định tìm người chung gối.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 8

Thương Quan giáng đòn khiến Thân lao đao trong công việc, nội bộ công ty có lục đục. Nay là ngày không tốt cho việc thi cử, tuyển sinh hoặc xin việc, vì thế nên Thân hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vì một phút xốc nổi mà khiến bản thân phải hối hận. Tài lộc sinh trưởng thịnh vượng khi có Tam Hội giúp đỡ. Tiền tài bản thân nỗ lực kiếm được nên lúc tiêu tiền bạn chẳng hề lo lắng vì chẳng ai nói được bạn. Những dự án bạn đầu tư trong thời gian gần đây cũng đang có tín hiệu sinh lời. Con giáp ăn chơi số 1 này nhìn có vẻ dễ bị lợi dụng nhưng không hề, bạn rất khôn khéo trong việc lựa bạn bè chơi cùng. Đương số không ép mình, cũng không cầu cạnh bất kỳ ai trong chuyện tình yêu nên đêm về không phải rơi nước mắt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 9

Tâm trạng của Dậu buồn bực do vướng phải Tự Hình. Đi làm không nên nhiều lời, ra ngoài cũng không nên xen vào đám đông, cứ việc mình mình làm xong rồi thì nghỉ. Nếu có ai đó thích chọc ngoáy bạn trong ngày này thì e là sẽ có chiến tranh to vì hôm nay bạn khá nóng tính. Thực Thần đem đến tia hy vọng le lói trong đường tiền bạc của bản mệnh. Có lẽ sẽ có ai đó đến giúp bạn trong chuyện tiền nong, dù ít nhưng đó chính là tấm lòng tốt của họ. May mắn hơn là bên cạnh bạn có được người tri kỉ hết lòng hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày. Trong chuyện tình cảm bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cách cư xử của bạn với người ấy. Nhiều khi không phải do tâm địa xấu mà chẳng qua là do bạn hơi mất kiểm soát nên sẽ thốt ra những lời khó nghe với người nhà.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 10

Hôm nay nhắc nhở có Kiếp Tài đe dọa những hiểm họa tiềm ẩn trong công việc của tuổi Tuất. Đầu tư làm ăn khuyên Tuất đừng tham quá kẻo kham không nổi, có ngày trắng tay. Nhiều khi bạn cũng chạnh lòng lắm khi phải tự lực cánh sinh trong mọi việc, không có ai thông cảm cho mình. May mắn là có Tam Hội cục nên tiền bạc cũng không phải là gánh nặng của Tuất trong ngày này. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải quá tiết kiệm, cái gì cần chi tiêu thì vẫn nên cân nhắc, nhất là những khoản tiêu cho bản thân mình. Ngày có ngũ hành Thổ sinh Kim nên Tuất khá vui vẻ, có duyên gặp được người tốt. Người nào cần lấn lướt mình thì cứ mặc cho họ lấn lướt. Ở đời đừng hơn thua nhiều quá, cứ bình tâm hài lòng với hiện tại như bạn thì đêm về sẽ có giấc ngủ ngon.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 19/08/2023: Tị tình duyên lao dốc, Ngọ gặp quý nhân - 11

Chính Quan giúp sức nên Hợi nhàn tênh và vô tư trong công việc bởi sự may mắn đang dồn về phía bạn. Con cái học hành có tiến bộ, không để cha mẹ phải lo lắng. Người nào có ý định du học hoặc khởi nghiệp sẽ được người thân hỗ trợ hết sức, không nên lo nghĩ nhiều. Cho dù tài chính chưa được khởi sắc thì bạn cũng không nản lòng, tiếp tục cố gắng rồi bạn sẽ nhận được trái ngọt. Những món đồ chưa mua được thì cứ ghi lại, nhìn vào đó lấy làm động lực, bản lĩnh làm ăn của Hợi sẽ giúp bạn sớm sở hữu được chúng. Ngày Kim sinh Thủy nên Hợi cũng vui vẻ trong mái ấm gia đình của mình. Có những thứ bình lặng mà bền lâu là được. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên, vì thế nên Hợi đừng tủi thân khi thấy người khác khoe về tình yêu của họ.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *