Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc

Con giáp tuổi Sửu hôm nay rất dễ gặp tai nạn, hãy cẩn thận với tiểu nhân xung quanh nhé!

Tử vi ngày 29/07/2023 tức ngày 12/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc

Tuổi Tý có thời gian giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần, bạn cũng tập trung cho công việc hiện tại hơn. Có thể nói con giáp này khá ham học hỏi và thông minh nên học thêm kỹ năng mới nào cho công việc cũng nhanh, hiếm khi thấy bạn bỏ dở giữa chừng. Tiền bạc của tuổi này nhờ Chính Tài nên cũng vô cùng vượng sắc khi công việc hiện tại đem đến cho bạn không ít tin vui. Làm ăn có tâm thì sẽ có tầm, Tý đừng sợ tiểu nhân, tiền sẽ luôn đổ về những người biết tôn trọng và dồn sức cho công việc mình đang làm. Đường tình cảm ở diện bình ổn khi hai hành Thủy tương hòa. Có mối quan hệ nào không tránh khỏi xích mích, hiểu lầm hay giận hờn tranh cãi. Vì thế nên đôi khi hãy nhường nhịn nhau một chút, mỗi người bớt 1 câu thì gia đình sẽ yên bình hơn rất nhiều.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 1

Kiếp Tài đe dọa khiến công việc của Sửu trong ngày mới không được như ý, cẩn thận bị tiểu nhân gài gẫy hoặc gặp hỏa hoạn. Nếu hôm nay có tiệc tùng thì cẩn thận rượu vào lời ra, nói những câu không hay khiến người khác phật ý, từ đó gây thù hằn với nhau trong công việc. May mắn có Lục Hợp trợ mệnh nên tài vận của con giáp này rất ổn. Hợp tác làm ăn kiếm tiền thuận lợi, bản mệnh cũng được khách hàng tin tưởng nhiều. Sự bình tĩnh giúp bạn nhìn đâu là kẻ lợi dụng mình trong chuyện tiền bạc để sớm tránh xa. Tình duyên của con giáp này không ổn vì Thổ Thủy bất dung. Một phút cảm xúc lên ngôi, đầu nóng hừng hực dễ dẫn tới hành động, lời nói sai trái. Ở ngoài thì bạn ngọt nhạt với người lạ nhưng khi về nhà thì lại trút cảm xúc tiêu cực lên người thân mà không sợ họ phiền lòng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 2

Ngày mới tuổi Dần không may mắn trong công việc vì gặp sự tác động từ Thiên Quan. Bạn là người hay cạnh tranh và đấu đá nếu như cảm thấy bản thân chịu thiệt thòi. Khuyên Dần hãy bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo, chuyện gì bỏ qua được nên bỏ qua, ngày này nên tránh xa cãi cọ, kiện cáo. Trong khi đó về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền hơn trong ngày hôm nay. Con giáp này có tham vọng khá lớn về tiền nên dù kiếm được bao nhiêu cũng cảm thấy không đủ, bạn cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân, đừng bán mình quá mức vì đồng tiền. Bù lại, nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc, con giáp này khá hạnh phúc trong đường tình duyên. Người độc thân nên mở lòng trong tình yêu nhiều hơn, chịu tiếp chuyện với người khác giới. Thái độ hiền hòa của con giáp thiện lương này được cả trẻ em lẫn người già yêu mến.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 3

Công việc của Mão thuận lợi hơn người nhờ Chính Quan nâng đỡ. Bạn trẻ tuổi này có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Thời gian tới những người thi công chức, thi lấy bằng cấp hoặc mở thêm cửa hàng sẽ có lộc bất ngờ. Tuy nhiên, về tiền bạc thì con giáp này cẩn thận với sự ảnh hưởng của Tương Hình cục. Bạn làm việc khá lao lực nhưng không thấy tiền dư là do cách chi tiêu còn chưa hợp lý. Ngày này cũng nên hạn chế cho người khác mượn đồ đạc trong nhà hoặc vay mượn tiền. Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Thủy Mộc tương sinh. Dù khó khăn ra sao bạn vẫn luôn giữ lời hứa với người thân, không phủi bỏ trách nhiệm. Tin vui về con cái, tình yêu đôi lứa rất dễ xuất hiện trong ngày này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 4

Tỷ Kiên lâm vận cảnh báo Thìn đi làm dễ mắc sai lầm, chính vì vậy bạn làm gì, quyết định gì cũng nên cân nhắc cẩn thận. Làm người phải đường đường chính chính , làm việc nên minh bạch rạch ròi ngay từ đầu để sau này bạn đỡ phải gặp rắc rối. May mắn là tiền bạc khởi sắc do có Tam Hợp chiếu cố. Bạn ăn nên làm ra, biết tiết kiệm tiền đúng lúc trong khi bạn bè ăn chơi xả láng. Thìn nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền cho những lúc khó khăn cấp bách. Đường tình duyên cũng khá thuận lợi, nhiều cặp đôi có bước tiến mới ngọt ngào, người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ định mệnh đời mình qua lời giới thiệu của người thân. Mối quan hệ của bạn với những đối tác làm ăn quan trọng cũng đang được cải thiện.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 5

May mắn là công việc diễn ra hanh thông, thuận lợi khi có Thiên Ấn chiếu mệnh. Tị dám nói dám làm chẳng sợ ai, miễn là bản thân đúng đắn thì con giáp này sẽ luôn ngẩng cao đầu. Tuy nhiên để khiến người khác nể phục thì con giáp này cần ăn nói khéo léo hơn chút. Hôm nay đường tài lộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do tính hấp tấp. Con giáp nóng tính này cần phải cẩn thận trong cách ăn nói khi bàn chuyện tiền bạc kẻo gây ra xích mích. Bạn vẫn kiếm tiền đều đều, tự làm tự ăn, chỉ có điều đôi khi hay tiện tay mua đồ linh tinh, thừa thãi. Cục diện Thủy Hỏa bất dung cho thấy Tị hay nảy sinh xích mích với nửa kia vì những vấn đề vặt vãnh. Với người mới yêu, dù có việc gấp cũng phải nói rõ ràng, đừng im lặng bỏ lơ, dù chỉ là một cuộc hẹn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 6

Chính Ấn chiếu mệnh nên Ngọ khá hợp với vai trò lãnh đạo và chiếm được ưu thế về mình trong công việc hôm nay. Những người đang theo nghiệp kinh doanh hoặc quan chức thì sẽ đạt được những bước tiến thuận lợi. Tuy nhiên đường tiền bạc có nhiều điềm xui xẻo do lâm Tương Xung. Cảnh báo con giáp này không nên nghe lời người ngoài để đầu tư đất đai hoặc mua bán đồ dùng trong nhà. Bên cạnh đó bạn cũng không nên cho người khác mượn xe hoặc máy móc trong nhà kẻo bị mất mát, hỏng hóc. Đường tình duyên cũng không thuận lợi do Thủy Hỏa bất dung. Người độc thân vì có nhiều mối lo khác trong cuộc sống nên thời gian này vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện tình yêu. Các cặp đôi sắp tổ chức đám cưới dễ cãi nhau vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 7

Công việc của tuổi Mùi hôm nay khó thuận lợi do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Bản mệnh có thể vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác vì chuyện làm ăn, tranh chấp. Những người cần đem theo giấy tờ để làm hồ sơ, hợp đồng thì nên cẩn thận kẻo bị rơi. Ngày Tý – Mùi Tương Hại nên tiền bạc cũng khó mà dư dôi. Vì bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Những người đã cho người khác vay tiền thì vất vả hơn cả con nợ, đi đòi tiền khó hơn hái sao trên trời. Tình duyên của tuổi này cũng có nhiều bất lợi khi chịu tác động từ những yếu tố khách quan. Nếu Mùi không thương bản thân thì rất dễ mủi lòng vì sự vô tâm của người khác, bạn cần có tinh thần mạnh mẽ và tự cao hơn một chút.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 8

Sự nghiệp thuận lợi do Tam Hợp cục trợ vận. Bỏ qua sĩ diện để lao động kiếm tiền, thành công sẽ tìm đến với bạn sớm thôi, đừng sốt ruột. Ngày này cũng khá tốt cho những bạn muốn khai trương, mua đất hoặc sang tên đổi chủ, thi cử. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc dồi dào nhờ Thực Thần trợ mệnh. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh hàng ăn sẽ có một ngày bội thu. Lộc ăn của con giáp này cũng khá vượng, sẽ có người tặng quà hoặc bao bạn đi ăn. Đường tình cảm cũng khởi sắc không kém nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy. Không cần nói mình là người tốt, bạn tốt hay xấu hãy để cho người đời đánh giá. Sống không hổ thẹn với bản thân đã là sự thành công của bạn trong mọi mối quan hệ rồi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 9

Thương Quan lâm vận khiến một số chuyện không diễn ra đúng như những gì mà Dậu mong muốn, nhất là trong công việc. Con giáp này cẩn thận trong những giao dịch với khách hàng hoặc đối tác để không xảy ra sai sót đáng tiếc. Đường tiền bạc của con giáp này không may mắn do lâm Tương Phá cục. Hôm nay bạn khó tiết kiệm được tiền, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Con giáp này cũng dễ mất tiền vì những lần bất cẩn và tin người của mình. May mắn thay đường tình duyên thuận lợi nhờ ngũ hành Kim Thủy tương sinh. Thời gian cuối tuần, bạn và người ấy sẽ có không gian riêng ở bên nhau khá lãng mạn và ấm áp. Những người đang có xích mích với người thân thì nên làm hòa trong hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 10

Tuổi Tuất gặp Tỷ Kiên nên khá khó khăn trong công việc. Bản mệnh có kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại trong quá trình phấn đấu lên chức, tăng lương. Nay bạn không cần nói mình đang làm đúng, kết quả đúng là đúng, miễn giải thích. Bên cạnh đó vận trình tài lộc dễ có biến động xấu do ảnh hưởng từ hung tinh. Tuất cần kế hoạch chi tiêu khoa học để hạn chế tối đa những thất thoát ngoài ý muốn. Ngày này kiêng kỵ đầu tư làm ăn lớn hoặc cho người khác trông coi cửa hàng vì rất dễ xảy ra tình trạng mất mát. Thổ Thủy bất dung gây khó cho tình duyên của con giáp này. Đời này không ai nợ ai cả, vậy nên hãy trân trọng những người đáng trân trọng và bỏ qua những người không đáng. Bạn bè nếu chỉ đến với nhau những lúc có tiền, có quyền thì nên chia tay sớm, không cần kiểu bạn như vậy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 29/07/2023: Sửu công việc khó khăn, Tý vượng tài lộc - 11

Công việc của Hợi cuối tuần này cực thuận lợi nhờ Tam Hội cục. Mọi kế hoạch bản mệnh thực hiện trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực. Người làm ăn buôn bán được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhờ tài ăn nói của mình. Đường tiền bạc có tin vui mới nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Vài khoản thu đầu tay trong ngày sẽ tiếp thêm động lực kiếm tiền ở những người tuổi Hợi. Sự cố gắng của bạn trong thời gian qua có thành quả tốt, bạn nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mình làm. Đừng cứ mãi bận tâm đến ánh mắt của người khác, như vậy cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều. Trong tình yêu Hợi hãy vô tư và vui vẻ một chút, có như vậy thì tình cảm mới thêm phần ngọt ngào.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *