Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm

Chòm sao Xử Nữ đôi lúc cần nghiêm khắc hơn với bản thân, có cái nhìn cách quan để tránh gặp rắc rối nhé!

Tử vi hôm nay 31/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm

Bạch Dương sẵn sàng trở thành người tiên phong trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Tinh thần dũng cảm, không sợ đối đầu với thách thức của bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh đều khâm phục. Bạn còn có thể truyền cảm hứng cho nhiều người. Nếu có thiện cảm với ai, đừng ngại bày tỏ cảm xúc với người đó. Biết đâu người ấy cũng chờ đợi bạn mở lời trước từ lâu rồi cũng nên. Bạn có thể cảm thấy hứng thú với một vài phi vụ đầu tư mạo hiểm và có ý định nắm bắt ngay. Bạn tin rằng sự quyết đoán sẽ dẫn mình tới thành công.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 1

Kim Ngưu rất nhạy bén trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 144 độ với sao Kim. Bạn thường có cái nhìn chính xác về nhiều vấn đề. Tinh thần làm việc nghiêm túc khiến bạn hoàn thành công việc vừa nhanh chóng vừa đạt kết quả cao. Cấp trên sẽ cho bạn thêm cơ hội để khẳng định bản thân. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người trong ngày hôm nay. Chỉ cần cởi mở trò chuyện thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp. Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại đối với bạn trong ngày hôm nay. Thói quen chi tiêu có chừng mực giúp cho túi tiền của bạn chẳng bao giờ rỗng cả.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 2

Song Tử luôn suy nghĩ mọi việc một cách rất logic trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 144 độ với sao Thủy. Nhờ cách đánh giá vấn đề lý trí và khách quan mà bạn đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn. Bạn còn có thể dẫn lối cho mọi người xung quanh. Tính cách nhạy cảm khiến bạn nhanh chóng nhận ra cảm xúc của đối phương. Bạn luôn ở bên người ấy những lúc người ấy cần bạn nhất. Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay đấy. Nếu bạn đã đạt được thành tích đáng kể trong công việc thì bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 3

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, Cự Giải cảm thấy khá bất an. Bạn cho rằng mình kém cỏi hơn mọi người. Hãy cố gắng làm tốt mọi việc trong khả năng của mình, đừng quá quan tâm đến kết quả. Bạn sẽ học được nhiều điều trong quá trình thực hiện. Vì luôn nghĩ về quá khứ nên bạn vẫn chưa thể mở lòng cho người mới bước chân vào. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn dễ bỏ lỡ các mối lương duyên. Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy suy nghĩ thật kĩ và tham khảo ý kiến của người khác nữa nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 4

Sư Tử nên nghiêm khắc hơn với bản thân trong ngày Mặt Trăng tạo 1 góc 150 độ với sao Kim như hôm nay. Đừng biến mình thành người vô kỷ luật. Nếu được giao cho nhiệm vụ gì, bạn nên cố gắng để hoàn thành cho tốt. Nếu bạn cứ bỏ dở giữa chừng thì bạn sẽ gây phiền phức cho người khác đấy. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn nồng nàn nhất. Bạn sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của đối phương. Bạn không nên dành quá nhiều tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó. Tốt nhất là bạn nên để một khoản thích hợp để đề phòng biến cố xảy ra trong cuộc sống.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 5

Xử Nữ không nên lý tưởng hóa mọi chuyện trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Hãy có cách đánh giá mọi chuyện chính xác trước khi bắt tay vào làm, như vậy bạn mới đỡ tốn công vô ích hoặc vướng phải sai lầm. Nếu quan hệ giữa bạn và người ấy xảy ra vấn đề thì bạn không nên tiếp tục làm ngơ nữa. Cứ tiếp tục thế này, quan hệ giữa đôi bên sẽ ngày càng trở nên xa cách. Bạn có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh. Nhớ phải tiêu tiền cho hợp lý đấy nhé, đừng có phung phí bừa bãi.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 6

Thiên Bình cần chú ý giữ lời hứa của mình trong ngày Mặt Trăng tạo 1 góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay, nếu không mọi người sẽ dần đánh mất niềm tin nơi bạn. Hãy hoàn thành những việc được giao một cách nghiêm túc. Nếu bạn làm việc với thái độ hời hợt thì rất dễ mắc lỗi sai và bị phê bình. Dù có nhận được sự yêu mến của nhiều người đi nữa, bạn cũng chớ biến mình thành người trăng hoa. Hãy trân trọng người chân thành với mình. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Bạn giữ tiền để chờ một cơ hội đầu tư, kinh doanh trong tương lai.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 7

Bọ Cạp mong muốn mình sẽ ngày một tài giỏi. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, bạn dành nhiều thời gian để rèn luyện bản thân. Bạn không ngại thử thách bản thân trong những công việc khó. Càng chăm chỉ rèn luyện, bạn sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Mối quan hệ của hai bạn cực kỳ bền vững bởi bạn rất trân trọng những gì mình đang có. Dù bận rộn bạn vẫn sẽ dành thời gian cho đối phương mỗi ngày. Bạn có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 8

Nhân Mã hài hước và thẳng thắn có thể khiến nhiều người ấn tượng trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay. Nếu muốn gặt hái được thành tích cao trong công việc, bạn nên thay đổi cái tính “cả thèm chóng chán” của mình. Hãy quyết tâm hơn khi đã bắt tay vào công việc. Cung hoàng đạo này và người ấy luôn thẳng thắn với nhau trong mọi chuyện, nhờ thế mà đôi bên rất ít khi nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn. Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu vào ngày hôm nay. Đừng nên mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì những thứ ấy thu hút tầm mắt bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 9

Ma Kết đừng vội cảm thấy thất vọng khi kết quả không như ý muốn. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, bạn cần suy nghĩ tích cực hơn. Hãy chú ý học hỏi từ những sai lầm, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đáng quý. Những kinh nghiệm ấy sẽ soi sáng cho con đường tương lai của bạn. Bạn không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy mình hi sinh quá nhiều cho người ấy mà đối phương lại thờ ơ. Bạn đang chi tiêu một cách quá hào phóng đấy. Đồng lương thì có giới hạn, nếu cứ chi tiêu thả cửa thì chẳng mấy chốc bạn sẽ nhẵn túi thôi.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 10

Bảo Bình không nên nhún nhường mọi người quá mức trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Kim như hôm nay. Hãy biết đứng lên bảo vệ quan điểm của mình. Nếu bạn cứ giữ mọi suy nghĩ trong lòng thì mọi người sẽ chẳng thể nhận ra năng lực của bạn. Sự chân thành của bạn đã khiến cho một người nào đó rung động. Hãy chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ với đối phương nhé, có thể hai người sẽ trở thành một cặp đấy. Bạn khá rụt rè trong lĩnh vực đầu tư vào ngày hôm nay, có lẽ vì thế mà bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 2 ngày 31/7/2023: Bạch Dương truyền cảm hứng, Xử Nữ mắc sai lầm - 11

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Song Ngư nhận được sự yêu mến của mọi người vì tính cách cởi mở, chu đáo. Nhiệm vụ có khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể hoàn thành nhờ có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn nhận ra sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Nếu muốn tìm ra nửa kia của mình, bạn không nên đưa ra những yêu cầu quá cao. Thay vì tìm một người hoàn hảo, bạn nên tìm người chân thành với mình. Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *