Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi

Hôm nay có khả năng là một ngày rất mất cân bằng của Bình Nhi, chòm sao này tốt nhất nên tìm một góc yên tĩnh để thả lỏng bản thân chút đi nhé!

Tử vi hôm nay 08/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương, Bạch Dương cần bình tĩnh trong mọi trường hợp và dùng lời lẽ đúng mực để giải quyết các vấn đề. Tâm trạng thất thường sẽ khiến bạn khó có thể tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc trong ngày. Sự bất an khiến bạn khó đưa ra được quyết định đúng đắn. Sự giận dỗi vô cớ của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu đó. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, những điều mà bạn cảm thấy không vui vì người ấy nhé. Tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm nên bạn hãy thắt chặt chi tiêu của mình nhé, đừng mua sắm lãng phí quá.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 1

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy giúp Kim Ngưu xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Chòm sao này một khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã định, nhờ vậy công việc ngày càng chuyển biến tích cực hơn. Bạn luôn quan tâm đến cảm nhận của nửa kia, do đó đôi bên chẳng bao giờ cãi vã hay mâu thuẫn cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, bạn cũng tin rằng mình và người ấy cũng có thể cùng nhau vượt qua. Tài chính của bạn tương đối tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội trong công việc thì bạn sẽ có thể có một ngày bội thu mà không quá vất vả.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 2

Mặt Trăng và Mặt Trời nằm vuông góc với nhau, Song Tử gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định bởi trong đầu bạn lúc nào cũng tồn tại hai luồng suy nghĩ trái ngược nhau. Có thể trong hôm nay cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khá căng thẳng và choáng ngợp bởi khối lượng công việc quá nhiều, tuy nhiên miễn là bạn tập trung 100% năng lượng thì mọi việc sẽ ổn thỏa thôi. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Bạn nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt hơn mà thôi. Bạn khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu phát huy được điều này dài lâu thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hợp lí.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 3

Mặt Trăng 72 độ sao Thổ, Cự Giải nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và tích cực. Không chỉ hôm nay, những chú Cua luôn nỗ lực hết mình trong công việc và mỗi ngày làm việc năng suất và hiệu quả sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn không gì thay thế được. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, bạn và đối phương cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giây phút hạnh phúc và yên bình như lúc này. Tài chính tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, chòm sao này vẫn có thể thoải mái chi dùng hàng ngày, mua một vài món đồ yêu thích.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 4

Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa, Sư Tử bắt đầu có những suy nghĩ cởi mở hơn trong công việc. Bạn không tỏ ra cứng nhắc và bảo thủ như trước mà đã biết cách ứng xử hài hòa, tích cực lắng nghe ý kiến mọi người hơn để công việc đi đúng hướng, đúng tiến độ. Bạn và nửa kia luôn quấn quýt không rời. Cả hai đang ở vào giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường, buồn bã khi phải rời xa nhau. Sức khỏe của bạn đang rất tốt. Chính vì vậy mà tinh thần làm việc hay vui chơi đều được nâng cao.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 5

Mặt Trăng 30 độ tiểu hành tinh, Xử Nữ nên nhớ rằng công việc đòi hỏi sự hiệu quả hơn là cố thể hiện bản thân mình thái quá. Xử Nữ sẽ có một ngày rất bận rộn vì phải xử lý khá nhiều công việc và có những lúc bạn cảm thấy căng thẳng tột độ. Mối quan hệ giữa bạn và một người khác giới nào đó đang trong giai đoạn không rõ ràng và điều này đã diễn ra khá lâu rồi khiến bạn vừa chán nản vừa mệt mỏi. Sức khỏe của bạn gần đây cũng không được tốt vì phải làm việc khá nhiều. Hãy dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 6

Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Thiên Vương, Thiên Bình hôm nay khá nóng nảy, không giữ được bình tĩnh nên có thể sinh sự với người khác. Quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được tốt trong ngày thứ 3 này. Dù sao đi nữa bạn cũng nên tỏ ra tôn trọng đối phương dù họ đối xử với bạn có chút quá đáng. Nhiều rắc rối sẽ xảy đến trong chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy buồn phiền vì mọi việc không diễn ra theo ý mình. Hôm nay bạn nên tránh đầu tư vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai bởi sự bất cẩn của mình.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 7

Mặt Trăng vuông góc sao Kim, Bọ Cạp chẳng thể nào làm hài lòng tất cả mọi người, vì thế tốt nhất bạn nên tập trung vào những lựa chọn cho chính mình. Hôm nay bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều việc. Công việc quá nhiều và quá áp lực khiến thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và hẹn hò của bạn bị cắt giảm tối đa. Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện những rạn nứt nếu cả hai không thẳng thắn và chia sẻ cho nhau về suy nghĩ của mình. Vận trình tài chính về cơ bản là ổn định, bạn nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được chúng.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 8

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương, Nhân Mã có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bản thân bằng cách từ chối những việc “từ trời rơi xuống” mà người khác nhờ cậy. Bạn hãy thể hiện năng lực của mình với mọi người xung quanh hoặc đưa ra những quyết định dứt khoát cho con đường nghề nghiệp trong tương lai. Các cặp đôi nên quan tâm đến nhau hơn, đừng để những vấn đề giữa hai người tồn đọng và khiến quan hệ cả hai thêm căng thẳng. Có vẻ như đây không phải thời điểm bạn nên thử vận may về tài lộc của bản thân vì rất dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 9

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy, sự tự tin và phong thái ngoại giao thân thiện là chìa khóa thành công của Ma Kết vào hôm nay. Bạn có những tham vọng, ước mơ lớn, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực trong công việc. Hãy phát huy thật nhiều những thế mạnh của mình hơn để đạt được mục tiêu của mình nhé. Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận được sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Cung hoàng đạo này có khả năng kiểm soát tiền bạc tốt ở việc kiếm tiền cũng như chi tiêu mỗi ngày. Có thể nói, bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 10

Mặt Trăng trùng với sao Mộc, Bảo Bình đang rất dễ trở nên cáu giận với những người xung quanh bạn, chẳng hạn như gia đình, đồng nghiệp. Bạn hãy thể hiện cho mọi người thấy bạn thực sự nhiệt tình với công việc. Đi làm đúng giờ và không nghỉ quá nhiều trừ khi đã lên lịch từ trước hoặc bị ốm. Đừng bao giờ để tình yêu đi vào lối mòn mà bạn hãy liên tục làm mới bản thân cũng như làm mới mối quan hệ của hai người. Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Bạn cần quan tâm tới chế độ luyện tập của mình. Đừng ngồi ì trong phòng mãi nhé, hãy vận động để cơ thể dẻo dai hơn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 08/8/2023: Kim Ngưu quyết tâm, Thiên Bình tranh cãi - 11

Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời, Song Ngư có thể vì nóng giận mà cự cãi với cấp trên, nhưng điều này có thể khiến bạn gặp trở ngại trong công việc. Hiệu suất làm việc của bạn không được cao cho lắm, bạn hay bị mất bình tĩnh, lo lắng và nhiều lúc tâm hồn như treo ngược cành cây nên nhiều khi không hiểu mình đang làm gì. Bạn có thái độ không rõ ràng trong chuyện tình cảm, mối quan hệ khá mơ hồ. Đối phương cảm thấy có chút bất ngờ, ngạc nhiên và hoang mang. Tình hình tài chính có xu hướng giảm sút, bạn mong muốn có thêm nguồn thu nhập nhưng việc này không dễ.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *