Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực

Sự cố gắng sẽ không bao giờ lãng phí, Nhân Mã đang đi đúng hướng rồi, bạn chớ bỏ cuộc nhé!

Tử vi hôm nay 02/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực

Bạch Dương có giác quan nhạy bén và âm thầm cảm nhận mọi sự việc nhờ Mặt Trăng ở Song Ngư. Cừu ngày càng cô đơn vì chẳng ai hiểu thấu những điều mình đang cố gắng có ý nghĩa như thế nào. Bạn cảm thấy những công sức mà bản thân bỏ ra không được ai công nhận. Đừng để trái tim trở thành con đường ai cũng có thể đi qua. Thay vào đó, hãy để trái tim mình trở nên đắt giá, ai muốn có được, phải dành sức lực và thời gian. Chòm sao này chăm chỉ ăn uống có khoa học sau thời gian vật lộn với cân nặng.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 1

Mặt Trăng tam hợp tiểu hành tinh Vesta giúp Kim Ngưu thoải mái, có được cảm giác hài lòng và mãn nguyện. Đừng bao giờ để nóng giận điều khiển con người bạn trong công việc, hậu quả của nó không hề nhỏ. Những người đang đau đầu vì công việc cần có thời gian ngủ nghỉ dài hơn vào buổi tối. Ngoại hình xinh đẹp rất quan trọng, nhưng sống đẹp còn quan trọng hơn nhiều! Vì thế nên hôm nay nếu có ai đó lỡ miệng bình phẩm ngoại hình của Ngưu thì đừng chấp, tâm mình tốt thì sẽ sớm gặp được điều tốt. Nếu có thời gian rảnh hãy tự nấu món ăn mình yêu thích và thưởng thức nó cùng gia đình nhé.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 2

Song Tử biết ăn diện, trau dồi bản thân nhiều hơn và có cảm xúc dồi dào trong ngày Mặt Trăng lục hợp Chiron. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để mua xe, đổi việc, phỏng vấn. Tuy nhiên những việc khác bạn lại hoàn thành rất tốt nhờ trí thông minh và khả năng nhìn nhận vấn để của bản thân. Hôm nay bạn cảm thấy hơi cô đơn, nếu về ăn cơm cùng gia đình có lẽ bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn. Những ai đang trong mối quan hệ mập mờ cần dũng cảm cắt đứt liên lạc với người kia trong hôm nay. Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông ngày hôm nay coi chừng bị ngã xe đó nha.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 3

Có thể có sự nổi loạn và căng thẳng tìm tới Cự Giải trong ngày này bởi góc 90 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương. Những ai đang thất nghiệp sẽ nhận được một cuộc gọi rất quan trọng trong ngày hôm nay. Cấp trên của bạn hài lòng với những gì bạn đã và đang làm bởi nhiệt huyết của bạn luôn có thừa. Khi nhìn rõ sự dối trá, hãy dũng cảm từ bỏ vì ông trời đang cho bạn cơ hội để làm lại. Những người sắp kết hôn thì sẽ được bạn bè giúp đỡ cực kỳ nhiều trong việc chuẩn bị đám cưới. Điểm yếu của bạn sẽ là cổ họng, vì thế nên hãy hạn chế uống nước đá nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 4

Nay Sư Tử hơi khó tính, có khuynh hướng thao túng người khác để đạt được mục tiêu riêng trong ngày Mặt Trăng ngũ chiếu tiểu hành tinh Juno. Hôm nay sẽ là một ngày rất thú vị đối với bạn nếu bạn sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro trong kinh doanh. Các bạn trẻ mới vào công ty thì nên hăng hái một chút trong hoạt động tập thể nhé. Chuyện đã qua hãy để nó qua đi. Buông tay rất khó, nhưng đâu phải là không làm được đúng không Leo? Trong mối quan hệ bạn bè, nếu người ta trao cho mình sự chân thành hãy đền đáp lại bằng sự vui vẻ nhé. Rất có thể tâm trạng của bạn sẽ lên xuống thất thường trong ngày vì tác động từ thời tiết.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 5

Xử Nữ bất cần, có khả năng cao bạn sẽ nuông chiều bản thân quá mức trong ngày Mặt Trăng và sao Kim đối góc. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn trong công việc, vì vậy hãy cố gắng làm cho nó trở nên thú vị hơn bằng những giây phút giải lao trong ngày nhé Xử. Cho dù không ai thương bạn, bạn cũng phải yêu thương chính bản thân mình. Đừng bi quuan trong tình yêu vì người phù hợp nhất sẽ sớm tìm đến bạn trong thời gian tới đây. Những ai đang gặp rắc rối với cân nặng nên cố gắng yêu thương bản thân hơn kẻo tinh thần bị ảnh hưởng.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 6

Mặt Trăng góc 45 độ tiểu hành tinh Ceres khiếnThiên Bình hơi khô khan, gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc yêu thương với những người thân thiết. Vận may của bạn sẽ thay đổi khá mạnh trong ngày hôm nay! Rất nhiều tương tác may mắn sẽ xảy ra vào cuối ngày. Đường kinh doanh khá khẩm và đắt khách hơn mọi ngày. Trân trọng thời gian của bản thân và của những người xung quanh khiến bạn trở thành người dễ mến hơn bất cứ ai. Nếu sắp đi du lịch thì hãy mách với cha mẹ về lịch trình của mình nhé. Chỉ cần ngồi 5 phút trong căn phòng có cây xanh cũng khiến tâm hồn của bạn hạnh phúc hơn.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 7

Bọ Cáp nên cởi mở hơn vì đây là thời điểm tốt để nắm bắt những cơ hội mới nhờ Mặt Trăng lục hợp La Hầu. Mỗi ngày, học thêm một điều mới mẻ có thể giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ, cách cảm nhận cũng như cách tiếp cận trong công việc để có thể trở nên tự tin hơn, nhất là những bạn còn non kinh nghiệm. Một cuộc trò chuyện với người lạ sẽ mở mang đầu óc của bạn. Điều này sẽ thay đổi cách bạn nhìn mọi thứ trong chuyện tình yêu. Bạn không cần phải bi lụy vì bất cứ ai ngoài gia đình của mình cả. Hãy đối xử tốt với cơ thể và tâm trí của bạn. Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như thể chất.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 8

Hôm nay là thời điểm tốt cho năng lượng thân thiện bên trong con người Nhân Mã được tỏa sáng khi sao Thiên Vương lục hợp tiểu hành tinh Juno. Đừng cầu cho gánh nặng nhẹ bớt, hãy luyện cho đôi vai hãy vững vàng hơn trong thời gian này. Chiêm tinh biết rằng Mã Mã đang rất mệt nhưng cố thêm một thời gian nữa thôi, bạn sẽ được bù đắp. Bạn thân thiện và vui tính nên chiếm được khá nhiều sự yêu thương từ những người xa lạ. Bên cạnh đó, năng lượng vui vẻ bạn tỏa ra khiến ai đang buồn cũng phải phì cười. Ăn cơm tự nấu là biện pháp an toàn nhất trong ngày hôm nay.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 9

Chiron lục hợp Mặt Trăng tạo cơ hội cho sự cân bằng đầy mạnh mẽ của cảm xúc bên trong con người Ma Kết. Đường đi tới thành công sẽ không có con đường nào gần, nhưng mỗi bước bạn đi đều có ý nghĩa nên đừng bỏ cuộc. Càng cố gắng, càng nỗ lực, càng tự kỷ luật, càng ưu tú. Rất có thể Mặt Trăng đang ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc và mong muốn của mình, trở thành người hay lo xa hơn trước. Chòm sao này nên điều chỉnh lại thời gian đi ngủ, đừng thức khuya nữa nhé.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 10

Mặt Trăng và sao Kim đối đỉnh khiến Bảo Bình đặt tình cảm sai chỗ, bạn hay bị người ta lợi dụng mà không biết. Quá để tâm đến cảm nhận của người khác, lâu dần sẽ đánh mất chính bản thân mình. Vì thế nên khi đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là quá đủ rồi nhé. Những chuyến đi chơi với gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần của bạn. Những hy vọng và nguyện vọng trong tình yêu, con cái có thể trở thành hiện thực nếu bạn theo đuổi chúng. Hiện tại bạn đang khá căng thẳng và cần dành thời gian cho thiên nhiên nhiều hơn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 02/8/2023: Ma Kết nỗ lực, Nhân Mã áp lực - 11

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng ở nhà Song Ngư khiến bạn giàu trí tưởng tượng, mơ mộng và thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Một chút yên tĩnh và cô độc là điều bạn cần để kết nối lại với cốt lõi bên trong và tái tạo khả năng sáng tạo của mình. Nhất là những ai đang làm truyền thông thì càng cần không gian riêng hơn bất cứ ai. Ngư Nhi sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên những người hướng ngoại. Cuộc sống là của chính bạn nên không cần thiết phải tranh giành hay so sánh với bất kỳ ai. Hôm nay, bạn có thể gặp một số vấn đề về hô hấp, hãy bảo vệ mũi và họng thật kỹ nhé.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *