Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng

Không ngại thử thách là tốt, nhưng chòm Bạch Dương làm việc nên cân nhắc kĩ lưỡng hơn để tránh tổn thất nhé!

Tử vi hôm nay 03/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn dám đối mặt với thử thách. Nhưng đôi khi vì quá liều lĩnh mà bạn đánh mất nhiều lợi ích khác trong cuộc sống. Ngày mới mang lại cho bạn cơ hội để soi chiếu chính mình, nếu nhận ra thiếu sót ở đâu bạn hãy nhanh chóng tìm cách để chỉnh sửa. Đừng giả vờ như không có chuyện gì. Bạn thực sự cần sự đồng hành của người khác, nhưng lại không thể gặp được người phù hợp với mình. Nhưng đừng vì thế mà thất vọng, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng cần kiên nhẫn. Phóng khoáng khi mua quà cho người thân của mình không có gì là sai. Thế nhưng mặt khác bạn cũng phải biết lường sức mình nhé.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 1

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương giúp bạn có khả năng hình dung mọi việc rất tốt. Từ đó bạn sẽ có được những chỉ dẫn phù hợp để làm gì cũng dứt khoát, nhanh gọn hơn. Hôm nay bạn có cảm xúc vô cùng sâu sắc, rõ ràng. Bạn âm thầm thực hiện mục tiêu của mình và không quá cần những lời động viên. Bạn có được yêu thương trọn vẹn nhờ các cư xử khôn ngoan, phải phép. Người độc thân dễ được người khác để ý, quan tâm, chăm sóc. Bạn có thể có mức thu nhập hiện tại khá ổn, chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày khá là đủ, thế nhưng để đảm bảo cho tương lai là không có. Thế nên bạn cũng cần có ý thức tiết kiệm nhiều hơn.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 2

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy sự cởi mở sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Ngược lại, nếu bạn quá cố chấp thì càng dễ có những quyết định sai lầm. Những gì đang diễn ra khiến bạn thường xuyên có cảm giác không an tâm. Làm gì bạn cũng thấy lo sợ bị lừa. Bạn cần phải cho mình thêm kiến thức, đừng vội quyết định gì lúc này. Bạn có thể ăn lê để giảm cân vì nó giúp bạn no nhanh, đỡ ăn vặt. Hơn nữa, lê cũng là nguồn cung cấp kali dồi dào giúp giảm huyết áp và tăng cường sức khỏe tim mạch. Thận trọng hơn trong việc chi tiêu sẽ tốt hơn cho bạn trong thời gian này. Từ việc ăn uống đến mua sắm bạn đều cân đo đong đếm cẩn thận.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 3

Mặt Trời 135 độ sao Hải Vương giúp bạn có khả năng quan sát cực kỳ tinh ý. Bạn nhận diện được vấn đề rất nhanh chóng chỉ thông qua ánh mắt, lời nói của người ta. Bạn nhạy cảm và trực giác lúc này rất chính xác. Bạn có khả năng cảm nhận được chuyện gì sắp xảy đến nhờ thế mà có những quyết định rất khôn ngoan, tránh được nhiều rủi ro cho mình. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến sức đề kháng trở nên suy yếu. Chính vì vậy, một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho bạn và cả gia đình ngay lúc này là hoàn toàn cần thiết. Bạn tiết kiệm được nhiều vì lúc này không có yêu cầu cao đối với cuộc sống, chỉ cần những gì bạn có hiện tại nằm trong phạm vi bạn có thể chấp nhận, thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 4

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương nhắc nhở cung hoàng đạo Sư Tử cư xử đúng mực với mọi người. Chẳng ai muốn những điều không hay đến với mình cả, hãy thể hiện sự đồng cảm, cảm thông với người khác. Những ý kiến khác nhau làm bạn khó khăn trong việc đánh giá hay nhìn nhận vấn đề một cách chân thực nhất có thể. Nếu cần hãy chỉ xin lời khuyên của người có kinh nghiệm, có chuyên môn. Bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi hai người cùng nhau đối mặt với khó khăn, chỉ cần trái tim ở cạnh nhau thì khó mấy cũng thành dễ, cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp. Mùa này bạn nên thường ăn hoa quả như dưa hấu, cam, đào, dứa,… đều rất tốt cho sức khỏe. Bởi trong những loại quả này đều chứa một lượng lớn vitamin C, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giữ ẩm cho da.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 5

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc khiến những ý kiến trước đây của bạn bị lung lay. Có thể bạn cần thay đổi để phù hợp, thích nghi với những gì đang diễn ra. Bạn đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung vì lợi ích lớn hơn của người khác và bằng cách tiếp cận với họ một cách đúng mực. Vì thế, an tâm là việc gì cũng sẽ sớm thành công, như ý. Những cặp đôi sẽ có những cuộc chuyện trò thẳng thắn để hiểu nhau hơn. Người độc thân cũng vậy, bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, không từ bỏ việc theo đuổi ai đó. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn đem lại khoản tiền lớn. Thời gian này bạn cần tập trung và chăm chỉ để sớm gặt hái thành quả.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 6

Mặt Trời 135 độ sao Hải Vương mang lại sự hòa ái, vui vẻ trong cuộc sống của bạn. Thậm chí bạn không nề hà gì khi chọn việc khó, miễn là giúp được cho người khác. Bạn không vì lợi ích của mình mà làm hại người khác, thậm chí bạn còn hi sinh quyền lợi để bảo vệ họ. Bạn cũng thấy vui với những gì mình làm được trong ngày hôm nay. Có thể sự xa cách ở hiện tại là cần thiết, điều đó giúp hai người bình tĩnh đánh giá lại mối quan hệ này. Hãy sẵn sàng đón nhận dù là kết quả như thế nào đi chăng nữa. Hạn chế tối đa việc uống nước đá lạnh vì khi cơ thể đang trong trạng thái nóng bức, thân nhiệt cao, uống đồ lạnh có thể gây sốc nhiệt rất nguy hiểm tới sức khỏe.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 7

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn quá cảnh giác với những người xung quanh mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cái gì cũng hoài nghi, cuộc sống như thế mất vui. Thời gian này, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu bằng cách chia sẻ năng lượng tích cực và niềm đam mê của mình với cộng đồng rộng lớn hơn. Mối quan hệ căng thẳng chủ yếu là do bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đơn giản, nhiều niềm vui và lành mạnh hơn. Đừng hấp tấp trong chuyện tiền nong kẻo tiền lương nhận chưa kịp đã tiêu pha hết sạch. Học cách tránh xa những cám dỗ của những món đồ tưởng như rất cần thiết nhưng mua về lại không dùng.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 8

Sự nóng nảy của Nhân Mã trong ngày Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời sẽ khiến bạn liên tục có quyết định sai. Hôm nay bạn cần tìm lại sự bình tĩnh, dành chút thời gian để được hạ hỏa trước khi muốn làm gì. Bạn rất năng lượng trong hôm nay, đây là một ngày tuyệt vời để kết nối với những người khác và tiếp cận khả năng sáng tạo của bạn. Bạn hiền hòa, có thái độ vui vẻ với mọi người, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm. Để đảm bảo sức khỏe, hãy luôn mang theo áo mưa để tránh da tiếp xúc trực tiếp với trời mưa lạnh. Tắm bằng nước ấm trong phòng kín gió sau khi đi mưa về.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 9

Mặt Trăng 30 độ sao Kim nhắc nhở cho bạn nhớ ra rằng không có gì là hoàn hảo cả. Đã đến lúc bạn nhận ra khuyết điểm của bản thân để bớt đi sự kiêu ngạo, tự mãn. Bạn đã quyết tâm nhưng thiếu đi sự hành động quyết liệt. Hãy dùng năng lượng của bạn đúng cách, không nên lãng phí nó. Bạn nhận được nhiều yêu thương, ngày mà bạn bè và gia đình của bạn luôn ở đây để hỗ trợ và nâng bạn lên những cấp độ thành công cao hơn nữa. Mùa này, bạn nên thường xuyên tăng cường rau xanh, nước hoa quả và đặc biệt tăng cường các loại thực phẩm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 10

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời khuyên bạn nên có sự thay đổi cần thiết. Kết quả sẽ không nhanh chóng có được nhưng chính bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân. Thách thức sẽ giúp bạn trưởng thành, gan dạ hơn vì thế đừng thấy chút khó khăn mà nản lòng bạn nhé. Hãy tin rằng việc gì cũng có cách giải quyết. Không chỉ nhân duyên tốt đẹp mà bạn còn được nhiều bạn bè đón nhận. Hãy tạo nhiều kỷ niệm với họ và tận hưởng tình bạn thân thiết. Có thể bạn không để ý nhưng thực ra bạn đang có vấn đề về thể chất của mình. Nếu có thể nên thăm khám sớm để chữa bệnh bạn nhé.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 5 ngày 03/8/2023: Bạch Dương liều lĩnh, Thiên Bình tốt bụng - 11

Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư khuyên bạn nên tránh xa những người tiêu cực vì họ đang ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn một cách mạnh mẽ đấy. Không nên lớn tiếng chỉ trích ai đó trong ngày hôm nay vì sự phản kháng của họ sẽ khiến cả hai bị bẽ mặt. Tốt hơn hết là giữ thái độ ôn hòa. Chuyện quá khứ không nên nhắc lại nhiều chỉ gây thêm sự muộn phiền cho nhau. Hãy sống cho hiện tại, tạo thêm những niềm vui cho cuộc sống của mình. Tình hình tài chính ổn định hơn nhưng chưa rực rỡ như mong muốn. Lúc này bạn vẫn phải cân đối việc chi tiêu, không nên hoang phí.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *