Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân

Vì tâm trạng không quá ổn định nên Bảo Bình làm việc gì hôm nay cũng có vẻ hơi “quá tay”, chòm sao này hãy tiết chế lại đi nhé!

Tử vi hôm nay 04/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo ra góc 135 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương đang đánh giá thấp khả năng của mình, vì vậy mà bạn không dám nắm bắt cơ hội. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì chẳng vấn đề gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa xung quanh bạn luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những câu nói của người ấy. Bạn thường giữ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng đâm ra khó chịu. Chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 1

Kim Ngưu giữ những suy nghĩ rất truyền thống trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay. Việc tiếp cận những điều mới mẻ có vẻ khá khó khăn với bạn. Nếu cứ mãi làm việc theo lối mòn, bạn sẽ chẳng thể nào bứt phá và chiếm lấy một vị trí cao trong tập thể được. Bạn cần thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình. Bạn cảm thấy bất an khi nghĩ đến tình yêu. Hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ đừng chỉ giữ những suy đoán trong lòng rồi nảy sinh những phán đoán không chính xác. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận với những lời rủ rê của kẻ không đáng tin cậy.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 2

Song Tử làm việc gì cũng vô cùng thận trọng trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Thiên Vương. Bạn có thể tránh được nhiều cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Thậm chí bạn giúp mọi người xung quanh phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn. Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng tốt đẹp hơn. Hai người đều sẵn sàng thay đổi những thói quen của mình để dung hòa với đối phương. Bạn không có ý định chi tiêu gì quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ thế mà túi tiền của bạn không bị vơi đi đáng kể.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 3

Cự Giải không cần phải quá nhún nhường người khác trong ngày Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Hãy làm điều mình cho là đúng. Một khi đã quyết định làm việc gì, bạn hãy cố gắng đến cùng. Lời người ngoài chỉ có tính tham khảo chứ bạn không cần phải nhất nhất nghe theo. Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người ấy, chính vì vậy mà bạn luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần nhất. Quan hệ đôi bên rất vững bền. Chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 4

Sư Tử có vẻ khá mâu thuẫn trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 135 độ với Mặt Trời như ngày hôm nay. Lý trí và cảm xúc của bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Khi bạn không thể đưa ra những quyết định dứt khoát thì đừng ngại xin ý kiến mọi người xung quanh, rồi bạn sẽ tìm thấy hướng giải quyết phù hợp. Nếu bạn và nửa kia mâu thuẫn với nhau, bạn chớ nên nói những lời gay gắt. Bạn có thể vô tình tổn thương người ấy và thấy hối hận sau này. Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 5

Xử Nữ ủ rũ chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương. Bạn cần cố gắng khích lệ bản thân hoàn thành nốt các công việc được giao, có như vậy thì bạn mới có thể yên tâm nghỉ ngơi được. Đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người bạn chưa hiểu rõ. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai mới là người chân thành với mình. Bạn dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 6

Thiên Bình nên mạnh dạn nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình trong ngày Mặt Trời tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương như hôm nay, đừng giữ trong lòng. Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể. Có thể ý kiến của bạn sẽ giúp tập thể vượt qua được khúc mắc bấy lâu. Nếu gặp phải chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với nửa kia nhé. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và cổ vũ bạn đấy. Bạn cần phải hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay, không phải cứ thích cái gì là mua cái đó. Có những thứ bạn mua về mà không dùng là rất lãng phí đấy.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 7

Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, Bọ Cạp muốn trở thành một người độc lập, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Vì luôn nghiêm túc trong mọi việc mà bạn có thể gặt hái được những thành tích cao trong công việc. Nhiều người tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ khó. Cung hoàng đạo này ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, chớ hành động một cách mù quáng, bạn nên tìm hiểu rõ thực hư đã. Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 8

Nhân Mã muốn tạo ấn tượng cho mọi người xung quanh, vì thế trong ngày Mặt Trăng tạo nên góc 60 độ với sao Thiên Vương, bạn luôn tự tin nêu lên ý kiến cá nhân. Bạn không ngại đối diện với những thử thách, khó khăn. Thậm chí bạn còn là người sẵn sàng đứng lên nhận những nhiệm vụ quan trọng. Các bạn còn độc thân không mấy hứng thú với chuyện yêu đương. Bạn thích dành thời gian cho những sở thích của riêng mình hơn. Bạn có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 9

Ma Kết muốn khẳng định bản thân trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Bạn muốn người khác phải nhìn mình bằng đôi mắt khác. Dù có muốn khẳng định bản thân đến mấy, bạn cũng nên lắng nghe cả ý kiến của người khác nữa. Hành xử kiêu ngạo không khiến bạn được đánh giá cao đâu. Nếu muốn biết mình đang dành tình cảm cho ai, bạn nên lắng nghe trái tim mình. Chuyện tình cảm không cần toan tính quá nhiều. Bạn cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 10

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 135 độ với Mặt Trời, Bảo Bình không nên quá nhạy cảm đến nỗi cãi cọ với mọi người xung quanh. Thực tế là mỗi người có một quan điểm và một cách làm việc khác nhau, bạn chớ nên áp đặt cho người khác và bắt đối phương phải nghe theo mình. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó có thể yên bình trong ngày hôm nay. Hai người nên nhường nhịn nhau một chút, chớ “chuyện bé xé ra to”. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 6 ngày 04/8/2023: Bảo Bình nhạy cảm, Ma Kết muốn khẳng định bản thân - 11

Song Ngư bỗng cảm thấy khá bồn chồn trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn khó có thể tập trung làm gì. Hãy tự tin hơn vào bản thân và bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Nếu quá để tâm đến cái nhìn của người ngoài thì bạn chẳng làm được việc gì. Dường như bạn đang có những suy nghĩ quá lý tưởng về chuyện tình cảm đấy. Nếu cứ theo đuổi một hình bóng xa vời thì bạn khó có thể tìm được người như ý. Bạn đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua đồ điện tử chẳng hạn.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *