Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai

Nếu quá khó chịu, không muốn tiếp xúc với ai thì Ma Kết hôm nay hãy nghĩ cách chỉ ở trong nhà thôi nhé!

Tử vi hôm nay 29/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai

Mặt Trời 30 độ sao Thổ nhắc nhở bạn đừng quá cả tin vì nếu không bạn sẽ bị một kẻ ranh ma lợi dụng mình. Bạn luôn mong muốn thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng và đó chính là lý do bạn có thể để xảy ra sai sót nhỏ. Hãy sửa chữa kịp thời nhé. Nhớ đảm bảo việc ăn sáng đều đặn vì việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được khẩu phần ăn vào bữa trưa và bữa tối cho phù hợp hơn. Những tranh luận đúng sai về tài chính không quan trọng bằng cái nào phù hợp với bạn. Bạn nên có ý thức hơn trong việc bảo vệ tiền bạc của mình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 1

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời chỉ ra sai lầm trong phán đoán của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Bạn không đủ thành thật với chính mình, đó là nguyên nhân dẫn ra những sai sót. Bảo vệ ý kiến của mình là tốt thế nhưng đừng mù quáng. Có những việc bạn nên học cách lắng nghe và học hỏi thêm sẽ tốt hơn. Tránh tin tưởng vào ai đó quá mức, bạn có thể yêu thương người ta nhưng luôn sẵn cho mình một đường lui. Căn nhà nào cũng cần chỗ để thoát hiểm, bạn nên nhớ điều đó. Ngày cuối tuần, bạn sẽ cần cân nhắc khi tham gia hoạt động vui chơi cùng bạn bè vì có thể nó khiến cho bạn tốn khá nhiều tiền, trong khi đó kinh tế đang ngày càng khó khăn.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 2

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương mang lại cho Song Tử một triết lý sống mới. Bạn không thể thực hành ngay nhưng nó giúp bạn mở ra một cơ hội mới cho mình. Hôm nay bạn thể hiện sự xuất sắc của mình khi xử lý các tình huống. Nhờ thế mà uy tín của bạn được gia tăng. Dù trời râm mát cũng đừng quên chống nắng. Bạn nên dùng kem chống nắng phổ rộng, với chỉ số SPF ít nhất là 30 Các quyết định tài chính của bạn lúc này thật sáng suốt, khi bạn biết tính toán phù hợp, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 3

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương ảnh hưởng tới sự kết nối của Cự Giải với mọi người. Khi bạn nhận được sự hỗ trợ, năng lượng của bạn sẽ gia tăng gấp bội. Khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn rất muốn giúp đỡ thêm những người khác thế nhưng không phải ai cũng vui vẻ đón nhận. Vì thế, hãy quan sát thái độ của họ nữa nhé. Không phải cứ cái gì tốt thì cứ cố gắng ăn thật nhiều bạn nhé. Quan trọng nhất là cân bằng dưỡng chất, đảm bảo cơ thể của bạn được cung cấp đủ dinh dưỡng. Bạn rất muốn mua nhiều thứ trong ngày hôm nay, thế nhưng hãy kiểm soát lại cảm xúc bốc đồng của mình nhé. Có những món đồ không đáng để mua chút nào.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 4

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở bạn nên bắt đầu với những thứ nhỏ bé, đơn giản mà thôi. Đừng quá mong điều gì quá lớn lao. Áp lực trong cuộc sống đôi khi là điều cần thiết, nó giúp cho bạn tỉnh táo, không chủ quan. Lúc này, bạn chỉ cần kiên nhẫn từng chút một là được. Sự hài hòa, vui vẻ của bạn sẽ mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Những cặp đôi cũng có một cuối tuần hạnh phúc. Những món đồ đắt tiền chưa hẳn sẽ cải thiện làn da của bạn, chìa khóa để sự trẻ trung hơn là hãy dưỡng ẩm làn da. Nên uống đủ mỗi ngày để tăng cường miễn dịch, duy trì làn da căng mọng, rạng rỡ.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 5

Hôm nay Mặt Trăng 135 độ sao Mộc khuyên bạn nên có ý thức làm việc tốt, giúp đỡ người khác trong ngày hôm nay. Khi bạn dám đối diện với những điều chưa tốt, chưa hay của bản thân khi đó là bạn đã bắt đầu trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Nó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh bên trong. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những sự kiện khó hiểu và không nhìn thấu được người khác. Điều quan trọng là còn tin yêu thì hãy cho họ cơ hội. Không nên cho vay tiền vì đó là nguyên nhân mất cả tình cảm lẫn tiền bạc. Việc làm ăn đang trở nên khó khăn, có thể ai đó hứa sẽ trả nhưng họ không đủ khả năng.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 6

Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Thiên Bình đang dần thay đổi cách nhìn về cuộc sống tài chính của mình. Bạn hiểu rõ vị trí mình và tìm cách để cân đối mọi thứ trở lại. Các sự kiện xảy ra bây giờ khá bất ngờ cho bạn, thế nhưng may mắn đó là mọi thứ chuyển biến theo chiều hướng tốt. Do đó, bạn không nên lo lắng quá. Hãy đảm bảo bạn được nghỉ ngơi đầy đủ vì việc này sẽ giúp bạn giảm bớt những căng thẳng, khó chịu diễn ra trong ngày. Khi không thể thống nhất thì hai người rất dễ tranh cãi, nhưng lời khuyên là bạn không nên đề cao cái tôi quá. Việc này không tốt cho tình cảm cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 7

Mặt Trăng 120 độ sao Kim nhắc nhở bạn quan tâm hơn tới phong cách sống, đó là khi bạn biết rằng thay đổi từ cách nghĩ cho tới việc mua sắm. Thiếu khả năng lắng nghe và không chịu sửa sai khiến bạn bi tách biệt, bạn nên khiêm tốn hơn, chịu khó học hỏi để bản thân có cơ hội tiến bộ. Bạn không dám chủ động bày tỏ tình cảm của mình vì nghĩ rằng cơ hội nhỏ nhoi. Hãy tự tạo động lực cho mình để trở nên nổi bật hơn, khi đó bạn tự tin và dám ngỏ lời với người mình thích. Bạn sẽ thu được lợi nhuận kha khá từ các khoản đầu tư lâu dài và lên kế hoạch hợp lý cho những khoản tiền lớn.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 8

Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn khá thoải mái đón nhận những ý kiến đến với mình. Bạn không cảm thấy có chút trở ngại xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn thiếu đi sự tập trung vào lúc này là điều dễ hiểu, bạn đã làm việc quá sức và không có thời gian để nghỉ ngơi. Cố sắp xếp mọi thứ để sớm hoàn tất những việc còn dở dang trong ngày hôm nay. Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sắc đẹp. Vì vậy, để có làn da đẹp, cơ thể khỏe khoắn và tràn trề sức sống, hãy ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm và sâu giấc. Bạn dễ phạm sai lầm, có thể sai sót, do đó cần tránh những khoản tiền lớn, không nên mua đất, mua nhà,… trong ngày này.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 9

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết khiến bạn cảm thấy khó chịu với những thứ mới lạ, không thích những lời khuyên, đó là lý do bạn thấy không ai hiểu mình. Hãy thực hiện mọi thứ vòng tròn an toàn của mình đừng quá liều lĩnh trong những thứ mà bạn không hiểu rõ. Bạn cần nhận ra đâu là điểm yếu, điểm mạnh của mình. Cuộc sống gia đình yên ổn giúp bạn cảm thấy thoải mái, bạn cảm nhận được sự tự do mà mình đang có, không chút vướng bận nào. Hôm nay bạn nhận được những dấu hiệu tích cực về chuyện tiền bạc nhưng không nên mua ngay những món đắt tiền để tự thưởng cho bản thân. Hãy tính toán lại mọi thứ trước khi chi tiêu nhé.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 10

Mặt Trăng 135 độ sao Mộc chỉ cho bạn nhớ rằng đã đến lúc bắt đầu những thay đổi cần thiết để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bạn bay bổng, sáng tạo và điều đó cần thiết cho bạn trong ngày hôm nay. Hơn nữa, những đánh giá của người khác cũng không ảnh hưởng tới bạn quá nhiều. Trong chế độ ăn uống của mình đừng quên rau, củ, quả. Rau xanh và các loại hoa quả chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bạn trẻ lâu và khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Những thay đổi có thể khiến bạn tốn một khoản kha khá, nhưng may mắn là chúng nằm trong sự đảm bảo của bạn thế nên không phải lo lắng nhiều.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 29/7/2023: Ma Kết an phận, Bọ cạp không chịu sửa sai - 11

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương khuyên bạn đừng vì những lời xì xào khó nghe của người khác. Bạn sẽ buồn và không thể làm được việc gì. Làm việc gì cũng xuất phát từ cái tâm tốt thì bạn cũng bớt lo và cũng chẳng hoài nghi quá nhiều. Quan trọng là làm hết sức mình. Bạn và người ấy đều cảm thấy may mắn và vui vẻ khi có nhiều thời gian bên nhau ngày cuối tuần. Bạn cũng không bị ràng buộc bởi các lựa chọn khi hai người dễ thống nhất các ý kiến với nhau. Những người đang có kế hoạch dấn thân vào một cái gì đó mới, hoặc thử một cái gì đó sáng tạo thì có khả năng đạt được số tiền như ý với nỗ lực của mình.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *