Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8: Thiên Bình gặp khó khăn, Song Ngư may mắn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương thể hiện sự can đảm và cá tính độc đáo của mình, tuy nhiên, hãy tránh việc quá đà.

Sự nghiệp: Ý tưởng của bạn mang một tính táo bạo và không phải ai cũng đồng ý. Khi gặp vướng mắc trong quá trình làm việc cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ cố gắng giải quyết trong khả năng của mình.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và phát triển tài chính nên kiềm chế lại, ít tung hoành đồng nghĩa với tổn thất ít hơn. Hãy nhớ tiết kiệm hơn khi thu nhập không tăng lên.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn đang phát triển tốt và bạn tự hào về nó. Cả hai bạn có những kỷ niệm đáng nhớ, làm cho tình yêu ngày càng lớn mạnh.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt, ra ngoài nên cẩn thận kẻo bị thương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8: Thiên Bình gặp khó khăn, Song Ngư may mắn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình khá tốt, không gặp phải rắc rối nào nên cũng dễ thở hơn.

Sự nghiệp: Năng lực của bạn sẽ được mọi người công nhận và bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn. Hỗ trợ đồng đội và hoàn thành công việc nhóm để đạt được thành tích tốt cho tất cả.

Tài lộc: Kim Ngưu nên lựa chọn các phương án tiết kiệm hơn để bắt đầu, càng thận trọng càng có lợi cho bạn. Trước khi nhận lương, bạn có thể gặp khó khăn tài chính, vì vậy hãy cẩn thận tiêu tiền.

Tình duyên: Mối quan hệ phát triển tốt đẹp, người thuộc cung này và nửa kia đều hài lòng với tình trạng hiện tại.

Sức khỏe: Đây là thời điểm để giải tỏa căng thẳng và tập trung vào sức khỏe. Nếu bạn đang bị bệnh, hãy chữa trị và đừng trốn tránh nữa. Hãy có suy nghĩ tích cực.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử rất thông minh và có khả năng hướng dẫn người khác theo ý của mình. Hôm nay, bạn không ngần ngại thể hiện mặt tiêu cực của mình. Đôi khi, việc tiết lộ điểm yếu có thể mang lại sức mạnh vì bạn không còn sợ hãi.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tốt, bạn có cơ hội tiếp xúc với một số dự án mới. Ngoài ra, bạn cũng nên học hỏi thêm và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Tài lộc: Song Tử không nên tiêu xài phung phí, nên suy tính nhiều hơn trước khi sử dụng tiền.

Tình duyên: Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, đối phương hơi ích kỷ và không để ý đến cảm nhận của bạn mà chỉ nghĩ đến bản thân.

Sức khỏe: Tâm trạng của Song Tử rất tốt, không có điều gì không vui.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày 21/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải nhận ra giới hạn của bản thân và trở nên ngại ngùng và e ngại hơn. Bạn đang trải qua sự đắn đo và đôi khi khó lòng hành động, dù người khác đã khuyến khích bạn nhiều.

Sự nghiệp: Cự Giải thiếu tự tin, nhưng khả năng của bạn vẫn đáng tin cậy, hãy mạnh dạn lên. Bạn hãy cố gắng hết sức trong quá trình làm việc, tạm thời chưa đạt được kết quả tốt không có nghĩa là mãi mãi không được.

Tài lộc: Cự Giải nên tìm hiểu thêm nhiều cách để tăng thu nhập và cố gắng giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể hòa hợp với nhau hơn, ít phiền lòng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống điều độ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, dù bạn đã cẩn thận và quan sát kỹ, nhưng vẫn có một sự cố xảy ra không như ý. Điều này khiến bạn buồn bã và dễ nổi nóng. Bạn muốn tự mình làm mọi thứ và không muốn ai can thiệp.

Sự nghiệp: Trong công việc đừng mong người khác phải giúp đỡ bạn, bản thân phải có ý thức là người chịu trách nhiệm đầu tiên với việc của mình.

Tài lộc: Về tài chính, tiền bạc và các hợp đồng đang đến gần bạn. Điều này sẽ mang lại những tiến bộ quan trọng và tích cực.

Tình duyên: Tuy nhiên, về tình yêu, những nghi ngờ của bạn về đối tác sẽ được giải quyết và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Hãy hạn chế thức khuya và nghỉ ngơi điều độ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang có sự thấu hiểu và sẵn lòng chia sẻ với người khác trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, bạn đang đối mặt với một tình huống khó khăn và cảm thấy khó xử. Hãy nghe theo trái tim mình để đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Bạn đừng quan tâm người khác nghĩ gì, đánh giá thế nào về bạn vì những điều đó sẽ cản trở hiệu quả công việc.

Tài lộc: Xử Nữ nên suy nghĩ chín chắn hơn, nếu không chắc chắn về kế hoạch của mình thì nên lắng nghe ý kiến ​​của người có kinh nghiệm.

Tình duyên: Hãy yêu cầu đối tác tôn trọng quyết định của bạn. Dù vậy, đôi khi họ vẫn đùa giỡn và khiến bạn tức giận.

Mối quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi và cả hai hiếm khi tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt.

Sức khỏe: Bạn cần lưu ý về việc thiếu giấc ngủ, việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hơi khó khăn, bạn dễ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi người khác.

Sự nghiệp: Từ sự tin tưởng, bạn bắt đầu cảm thấy lo sợ đối với những người xung quanh. Hãy cẩn thận hơn, nhưng đừng rút lui quá nhiều. Cơ hội luôn mở cửa chờ đón bạn, hãy mạnh dạn tiến lên. Hôm nay là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên bắt đầu các dự án một cách thận trọng, đảm bảo an toàn mới là điều quan trọng nhất.

Tình duyên: Trong tình yêu, đối tác có nhu cầu được chăm sóc, an ủi từ bạn. Họ có thể tỏ ra yếu đuối và mong nhận sự quan tâm của bạn.

Sức khỏe của bạn không tệ, Thiên Bình chỉ cần chú ý bổ sung vitamin đầy đủ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn dễ bị xúc động bởi nỗi đau của người khác, và điều này khiến bạn khóc nhiều hơn trong ngày hôm nay. Hãy tránh xa những người mà bạn nghĩ rằng họ đang lợi dụng bạn.

Sự nghiệp: Trong công việc không dễ gặp được đối tác đáng tin cậy. Hãy biết nói “không” để tránh nhận trách nhiệm không thuộc về mình. Bạn không cần phải sống để hài lòng người khác.

Tài lộc: Về đầu tư và phát triển tài chính, Bọ Cạp nên lựa chọn dự án một cách thận trọng, quan trọng là phải cẩn thận tránh rủi ro.

Tình duyên: Trong tình yêu, bạn đang trốn tránh cảm giác bị tổn thương khi không được quan tâm. Nếu mối quan hệ không như ý, hãy dũng cảm tiến bước đi.

Sức khỏe: Bọ Cạp có tâm trạng ổn định và ít lo âu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lắng nghe và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Bạn đủ thông minh để nhận thức vị trí hiện tại, nhưng đừng cứng đầu. Hãy mở lòng đón nhận những điều mới mẻ và học hỏi từ người khác.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm việc nên giữ đầu óc tỉnh táo, điều không nên làm thì đừng làm, điều không nên hỏi thì đừng hỏi và nên giữ thái độ trung lập.

Tài lộc: Về tài chính, tin tức tốt đang đến với bạn. Bạn đã tìm ra giải pháp phù hợp cho tình hình tiền bạc của mình.

Nhân Mã đừng chỉ nghĩ đến việc muốn mua một thứ gì đó mà hãy nghĩ nhiều hơn xem bản thân có cần hay không.

Tình duyên: Hôm nay là một ngày hạnh phúc cho cả cặp đôi và người độc thân. Hãy ra ngoài và tạo kết nối mới, bởi vì một mối quan hệ tích cực đang chờ đợi bạn.

Sức khỏe: Nhân Mã hãy nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc thay đổi. Bạn từng được biết đến với tính năng động và nhạy bén, nhưng hiện tại bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và chờ đợi thời cơ.

Sự nghiệp: Lời khuyên cho Ma Kết là đầu tư vào những nơi an toàn khi có sóng gió tài chính, đừng bỏ qua điều này.

Tài lộc: Về đầu tư và phát triển tài chính, Ma Kết không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, tìm hiểu chi tiết dự án trước cũng chưa muộn.

Tình duyên: Trong tình yêu, hãy yêu thương bản thân trước khi yêu người khác. Bất kể bạn là ai và ở đâu, bạn xứng đáng nhận được sự yêu thương và tôn trọng.

Sức khỏe: Ma Kết hãy cố gắng để tâm trạng thoải mái hơn, không nên cứ mãi cáu gắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề. Sai sót xảy ra không quan trọng, đừng tự trách mình quá nhiều. Quan trọng là học từ kinh nghiệm.

Sự nghiệp: Các đối tác bạn gặp ở nơi làm việc chuyên nghiệp hơn và bạn có nhiều khả năng đạt được kết quả tốt.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được lời khuyên tốt về tài chính, hãy lắng nghe và cân nhắc những điều nên và không nên làm.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia tương đối hợp nhau, không có gì để hai người phải chê trách lẫn nhau.

Sức khỏe: Bảo Bình có sức khỏe khá tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay khá may mắn, bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn nếu lên kế hoạch phù hợp.

Sự nghiệp: Thoát khỏi đống thông tin và tìm lại sự bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định. Sếp của bạn đánh giá cao công việc của bạn, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để tránh khiển trách.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và phát triển tài chính nên tuân theo kế hoạch, chỉ có giữ vững lý trí và kiên định mới có thể không bị thua lỗ.

Tình duyên: Bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ. Hãy mở lòng và đừng tránh né, ngay cả khi bạn không có hứng thú với một mối quan hệ

Sức khỏe của bạn vẫn ổn, chỉ cần tập thể dục một chút là được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo PV (Giáo dục & Thời đại)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *