Tử vi dự báo từ 27/7 đến 5/8/2023, có 3 con giáp chuyển rủi thành may, ngồi mát ăn bát vàng

Nhờ có cát tinh soi chiếu, thời vận kéo đến mà những con giáp sau đây trong khoảng thời gian tới sẽ hanh thông, thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

1. Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trời sinh thông minh, gan dạ, giỏi thích ứng trong mọi trường hợp, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên con giáp này tạo dựng vô số mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi dự báo từ 27/7 đến 5/8/2023, có 3 con giáp chuyển rủi thành may, ngồi mát ăn bát vàng

Từ 27/7 đến 5/8/2023, bản mệnh do có ‘Tài Điền quý nhân’ và ‘Hòa Điền Hỉ Tinh’ xuất hiện trong cung mệnh, nên vận may ùn ùn kéo đến, chuyện phiền phức trước đây đều được hóa giải hết, gặp hung hóa cát, chuyện lớn hóa nhỏ.

Thiên tài vượng phát, việc quản lý tài chính và đầu tư kinh doanh của người tuổi Ngọ ngày một suôn sẻ, hanh thông. Không chỉ giỏi trong việc kiếm tiền mà còn xuất sắc trong việc giữ tiền, người tuổi Ngọ thu về rất nhiều khoản tích lũy lớn.

2. Con giáp tuổi Sửu

Tử vi dự báo từ 27/7 đến 5/8/2023, có 3 con giáp chuyển rủi thành may, ngồi mát ăn bát vàng - 1

Là con giáp có tư duy nhanh nhạy, có tầm nhìn xa, có chí tiến thủ, tuổi Sửu rất năng động, không thích ngồi im một chỗ mà muốn vận động tự kiếm tìm cơ hội cho bản thân.

Thời gian từ 27/7 đến 5/8/2023 ,’Tài Hỉ’ và ‘Chính Quan’ soi chiếu nên tài vận hanh thông. Cho dù là chính tài hay hoạnh tài đều có sự đột phá mạnh mẽ, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần con giáp này nắm bắt cơ hội và kiên nhẫn đến cuối thì chắc chắn sẽ sớm trở thành phú ông giàu có.

3. Con giáp tuổi Dậu

Tử vi dự báo từ 27/7 đến 5/8/2023, có 3 con giáp chuyển rủi thành may, ngồi mát ăn bát vàng - 2

Người tuổi Dậu tư duy nhạy bén, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ, giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi, đặc biệt nhạy bén với các cơ hội kiếm ra tiền.

Thời gian từ 27/7 đến 5/8/2023, do có cát tinh ‘Thiên Tài’ và ‘Hỉ Tài’ nhập mệnh, cộng với tài năng xuất chúng, người tuổi Dậu sẽ nhanh chóng nắm bắt được thời cơ vàng để phát triển sự nghiệp và làm đầy cho túi tiền của mình.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *