Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 – 20/8/2023) như thế nào?

Song Tử có một tuần khá ổn định, tử vi tuần mới khuyên bạn nên thư giãn nhiều hơn, bạn cần tìm cách xoa dịu thần kinh đang căng thẳng của mình.

1. Bạch Dương

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào?

Tin vui về công việc sẽ đến với Bạch Dương trong tuần này. Khả năng giao tiếp tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc.

Tuần này là thời điểm mà những vấn đề về tài chính có thể nảy sinh và thêm góp phần tạo cảm giác căng thẳng cho Bạch Dương cùng những người thân trong gia đình.

Người độc thân lỡ “say nắng” một ai đó thì có thể bày tỏ. Với người đã có đôi, bạn không nên có những quyết định tình cảm quan trọng trong tuần này vì rất dễ nói lời không hay khiến cho nửa kia phật ý, gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp.

2. Kim Ngưu

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 1

Kim Ngưu nên giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đừng tranh cãi vì vừa phiền phức lại thiệt thòi cho mình. Nếu các mối quan hệ êm đẹp, bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp cần thiết.

Tuần này bạn sẽ cần quản lý tài chính cẩn thận. Chòm sao này dễ gặp khó khăn về kinh tế, nhưng dù thế nào cũng không nên lún sau vào vay mượn.

Các bạn độc thân đang có vận đào hoa sáng trong tuần này, có thể gặp gỡ được những đối tượng phù hợp trong những tình huống tình cờ. Người có đôi có thể sẽ nhận được những điều ngọt ngào, lãng mạn đến từ nửa kia của mình, cảm nhận rõ sự ân cần của đối phương, hai người đã bắt đầu bán tính tới những dự định trong tương lai.

3. Song Tử

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 2

Song Tử có sự quyết đoán và dứt khoát nhất định, nhờ thế mà công việc tiến triển tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Tình hình tài chính của bạn ở thời điểm này khá tốt. Thậm chí có người có thêm tiền thưởng, lợi nhuận đầu tư khá tốt, đáng mong đợi.

Người độc thân có thể vẫn chưa mấy thoải mái để bước vào một mối quan hệ mới vào lúc này, bạn có chút e dè và phòng thủ nên khó tiến tới với ai đó. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào thế bí. Chòm sao này thiếu sự tinh tế để nhận ra những biến động trong tình cảm của hai bạn.

4. Cự Giải

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 3

Cự Giải biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu, có ưu thế nhất định so với những đối thủ cạnh tranh khác. Bạn sẽ cần phải mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình một cách mạnh mẽ hơn nữa để gặt hái thành công.

Tài chính trong tuần này không quá tốt nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ kiểm soát mọi thứ sớm thôi.

Người độc thân không nên chạy theo những thứ tình cảm phù phiếm thiếu thực tế nếu không muốn người phải chịu nhiều tổn thương sẽ là mình. Nếu đã có đôi, con giáp này và nửa kia đang ở trong những tháng ngày vui vẻ. Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau và mang lại sự an toàn, tin tưởng vào tương lai của hai bạn.

5. Sư Tử

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 4

Công việc trong tuần của Sư Tử có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được. Tuy nhiên, vì đợi thời cơ chín muồi nên cần phải tiếp tục chờ đợi và kiên nhẫn, không nên vội vàng mà hỏng việc.

Bạn đã kiểm soát được tâm lý của mình trong việc chi tiêu, ngoài ra bạn cũng tìm được cách để cải thiện thu nhập cho mình khá hiệu quả.

Nếu vẫn đang độc thân, chòm sao này dường như đang rất bối rối về các mối quan hệ xung quanh mình, bạn không biết cách xử lý chúng sao cho hợp lý, cũng không có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu. Người đã có đôi có thể trải qua một tuần sóng gió vì nửa kia của bạn là người rất dễ nổi cơn ghen, nhưng nếu bạn nói chuyện một cách khéo léo và làm rõ ràng mọi vấn đề, đối phương sẽ hiểu chuyện và không còn hành xử vô lý.

6. Xử Nữ

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 5

Xử Nữ nên nỗ lực để hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở với tinh thần thật tích cực, năng nổ và hết mình. Càng để tồn đọng lâu dài sẽ càng bất lợi cho bạn.

Tình hình tài chính không tốt lắm nên chòm sao này đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào phương diện đầu tư, nếu có cũng chỉ nên xuất ra một khoản tiền vừa phải thôi.

Với người độc thân, chuyện tình cảm không được tốt như mong đợi, tính tình bạn khá thẳng thắn nên khi những người mới quen muốn tìm hiểu sâu hơn đều cảm thấy khó khăn trong quá trình tiếp xúc. Các cặp đôi yêu lâu ngày thì tình cảm không còn được mặn nồng như lúc ban đầu nữa là điều bình thường. Dù bạn có cảm thấy thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này.

7. Thiên Bình

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 6

Khoảng thời gian này mang đến nhiều áp lực cũng như đòi hỏi Thiên Bình cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn. May mắn là, áp lực lại có tác dụng kích thích khả năng tiềm ẩn của bạn.

Tài chính trong tuần không quá tệ, một phần là do bạn có tính tiết kiệm nên đã tích lũy được một số vốn cho mình.

Các bạn độc thân chớ nên vội vàng, hấp tấp. Bởi thời gian này chưa phải là cơ hội thích hợp để bạn tỏ tình với người trong lòng đâu. Với người đã có đôi, sự khúc mắc giữa hai bạn vẫn chưa giải quyết được. Bạn và đối phương nên dành cho nhau một buổi nói chuyện thẳng thắn để chấm dứt khoảng thời gian khủng hoảng này nhé.

8. Bọ Cạp

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 7

Công việc không có gì phải quá mức lo lắng. Bọ Cạp hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho với tinh thần hứng thú.

Cung hoàng đạo này luôn là người rất mẫn cảm, con mắt nhìn nhận và khả năng lựa chọn lĩnh vực đầu tư vô cùng chuẩn xác, nhờ vậy mà nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.

Các bạn độc thân cảm thấy nhiều phiền phức khi liên tục bị bố mẹ, người thân thúc giục nhưng thực chất bạn chưa muốn bước vào một mối quan hệ lâu dài vào thời điểm này. Nếu đã có đôi, bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt, nhưng may mắn là một trong hai bên chịu nhún nhường nên vấn đề được giải quyết khá nhanh.

9. Nhân Mã

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 8

Công việc diễn ra suôn sẻ nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn nên tham khảo lời khuyên của mọi người trước khi quyết định bất cứ điều gì. Nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể, bạn sẽ đạt được thành tích tốt hơn rất nhiều. Nhân Mã trong quá trình tìm việc cần hiểu rõ hơn về ý định của nhà tuyển dụng để tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Nếu vẫn đang độc thân, bạn được khuyên nên dành thời gian giao lưu nhiều hơn vì bạn sẽ có cơ hội người trong mộng của mình bấy lâu nay đấy. Với các cặp đôi, bạn và người ấy rơi vào khoảng lặng và hai người cần có chút thời gian tách nhau ra để nhìn nhận lại tình cảm của mình. Sau đó, hai bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau để chuẩn bị cho bước đi kế tiếp.

10. Ma Kết

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 9

Công việc diễn ra không suôn sẻ khi mà bạn đang gặp phải rắc rối vì không tập trung, có phần cẩu thả. Bạn cần phải sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc.

Tài chính của Ma Kết chủ yếu đến từ công việc chính, trải qua thời gian tích lũy bạn cũng có tích trữ được một số tiền đáng kể cho những dự định lớn của mình.

Với người độc thân, bạn có chút nông nổi và thiếu suy nghĩ khi nói chuyện hành xử với người khác khiến cơ hội tình duyên sẽ bị giảm đi trông thấy. Với các cặp đôi, mọi thứ dường như đang lao dốc không phanh khi cả hai vô tình biết về quá khứ của nhau. Hai bạn đã có một cuộc xung đột thực sự, đó là điều không cần thiết.

11. Bảo Bình

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 10

Công việc của bạn không được như ý, hiệu quả công việc không cao khiến bạn không thể hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra trong tuần. Điều này khiến bạn thất vọng và không mấy hào hứng với việc khác.

Đối với tài chính trong tuần duy trì ở mức bình thường, nhưng vì quá coi trọng được mất, đề cao đồng tiền nên bạn phải vất vả mệt nhọc.

Người độc thân được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm. Đây chính là cơ hội cực tốt để bạn có thể tìm một người tâm đầu ý hợp với mình đấy. Với người đã có đôi, tuần này bạn chút mâu thuẫn nhỏ với người ấy, có thể do một số vấn đề trong cuộc sống nhưng nó không gây tác động tiêu cực nào cả. Nhờ đó mà bạn và người ấy biết cách lắng nghe, thông cảm và hiểu nhau hơn.

12. Song Ngư

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14 - 20/8/2023) như thế nào? - 11

Bạn sẽ có một lịch trình làm việc tốt. Mặc dù khối lượng công việc không hề nhỏ, khiến bạn đôi khi phải tăng ca để hoàn thành nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không có gì phải lo lắng.

Phương diện tài chính của bạn khá tốt mặc dù bạn gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản nhưng có những khoản thu bất ngờ xuất hiện.

Người độc thân có nhiều tín hiệu lạc quan trong tuần mới. Bạn có thể nhận được một vài lời tỏ tình hoặc hành động tình cảm từ một người đã phải lòng bạn từ lâu. Người đã có đôi nên tôn trọng sự riêng tư của đối phương, đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau kẻo mối quan hệ khó mà bền lâu.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *