U60 mang theo sổ đỏ đi tìm bạn gái có khả năng sinh con cho mình

Người đàn ông ngoài 50 tuổi mới đi tìm bạn đời với tiêu chí “bạn gái phải sinh con cho mình”. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, anh mang theo cuốn sổ đỏ để “chứng minh” năng lực tài chính.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa số 385, anh Nguyễn Nuôi (SN 1972) đến từ Lâm Đồng và chị Trần Thị Thu Thủy (SN 1974, TP.HCM) đều mong muốn tìm kiếm một người bạn đồng hành suốt những năm tháng sau này.

Anh Nuôi rời quê hương Quảng Ngãi vào Lâm Đồng làm kinh tế đã hơn 20 năm. Trải qua quá trình lao động miệt mài, giờ đây anh đã làm chủ một khu vườn cà phê rộng 13.000m2 (13 công đất). 

Tâm sự với chương trình, anh Nuôi cho biết từng trải qua 2 mối tình với 2 người phụ nữ xinh đẹp. Cuộc tình đầu tiên diễn ra khi anh 28-30 tuổi, chưa ổn định kinh tế, tài sản mới chỉ có 5 công đất. Không may mẹ bị tai biến, anh dồn hết tâm sức để chăm sóc mẹ mà chưa muốn tiến tới hôn nhân. Sau 8 năm, bạn gái không thể chờ đợi đã chia tay anh. 

U60 mang theo sổ đỏ đi tìm bạn gái có khả năng sinh con cho mình

Hai nhân vật tham dự chương trình Hẹn ăn trưa số 385 sống một mình quá lâu, hy vọng sẽ tìm được nhân duyên vui vẻ.

Anh kể tiếp về mối tình thứ 2, đó là một cô gái rất xinh. Nhưng người yêu anh không phù hợp với công việc làm vườn vất vả, cô đã bỏ anh và đi theo người khác. Cứ mỗi lần buồn vì chuyện tình cảm, anh Nuôi lại dành nhiều thời gian cho công việc hơn, phấn đấu hết sức để đạt được mục tiêu vững vàng về kinh tế. Bây giờ, anh “hoàn toàn tự tin về doanh thu mỗi năm dư 150 – 200 triệu đồng” của mình.

MC Tô Nhi A hài hước nói: “Chưa thấy ai thất tình mà lại thành công như anh cả”. 

Về phần mình, chị Thủy tự giới thiệu đang có cửa hàng bán đồ handmade do chị thiết kế và thêu tạo hình như mũ, nón… Khi con gái được 5 tuổi, chồng chị ra đi đột ngột vì tai nạn tàu biển. Chị ở vậy nuôi con khôn lớn và chăm sóc mẹ chồng.

“Mẹ chồng thương tôi cô đơn, hàng ngày bà chăm cháu cho tôi đi làm. Khi đó, tôi mới 27 tuổi nên bà nhiều lần tìm chồng cho tôi. Nhưng tôi vẫn ở vậy cùng mẹ 13 năm. Tôi sống tầm này tuổi nhưng chưa thấy ai tốt như ba mẹ chồng tôi”, chị Thủy bùi ngùi nói.

U60 mang theo sổ đỏ đi tìm bạn gái có khả năng sinh con cho mình - 1

Chị Thủy rưng rưng khi nói về tình cảm mẹ chồng dành cho mình.

Con gái chị Thủy thi đỗ đại học tại TP.HCM. Chị tạm biệt bố mẹ chồng, rời Quảng Ninh để theo con vào Nam sinh sống. Giờ đây, con gái đã trưởng thành và lập gia đình riêng, chị Thủy mới mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình ở tuổi 49.

Khi hai nhân vật sống cô đơn quá lâu chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, MC Tô Nhi A bày tỏ “hy vọng ngày hôm nay cả hai anh chị sẽ tìm được nhân duyên vui vẻ hơn cho quãng thời gian sắp tới”.

Đề cập tới khoảng cách địa lý giữa TP.HCM và Lâm Đồng, anh Nuôi cho biết: “Tôi không ngại yêu xa. Hàng ngày chúng tôi có thể nói chuyện qua điện thoại, qua zalo. Nếu cần thì tôi có thể sắp xếp thời gian 20 ngày – 1 tháng xuống TP.HCM chơi”.

Chị Thủy cũng bày tỏ nhất trí quan điểm việc yêu xa hay gần không quan trọng. Ở một mình nuôi con nhiều năm, chị tự nhận mình là người khó tính. Chị mong muốn tìm được người bạn đời biết lắng nghe, chia sẻ công việc cùng vợ con. Người đó cũng phải có kinh tế ổn định, không phụ thuộc và không gia trưởng, không hút thuốc. 

U60 mang theo sổ đỏ đi tìm bạn gái có khả năng sinh con cho mình - 2

“Tôi không muốn tìm người hoàn hảo, tôi chỉ muốn tìm người phù hợp, cho mình cảm nhận chứ không phải là xác nhận”, chị Thủy chia sẻ.

Tới với chương trình, anh Nuôi kỳ vọng sẽ tìm được bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, biết chăm lo cho gia đình, chịu khó và đặc biệt là phải sinh con cho anh. Rút kinh nghiệm từ 2 mối tình trước đó, anh Nuôi đã mang theo một chiếc sổ chứng nhận quyền sử dụng đất.

“Không phải tôi mang sổ đỏ đi để khoe của. Tôi chỉ muốn chứng minh mình có tài sản, tạo niềm tin cho bạn gái. Mọi tài sản của tôi đều dành hết cho vợ con, nhưng đó là chuyện của sau này”, anh Nuôi nói.

Khi BTC gỡ vách ngăn, hai người chơi lần đầu tiên được nhìn thấy nhau, tặng nhau món quà kỷ niệm. Chị Thủy tặng anh Nuôi cặp mũ lưỡi trai có dòng chữ do tự tay chị thêu. “Tặng anh cặp nón sẽ là người bạn đồng hành cùng anh trên quãng đường mưa nắng. Nếu anh em mình cho nhau cơ hội thì mình cùng đồng hành với nhau tới cuối cuộc đời”, chị Thủy nói đầy xúc động. Chị nhận xét anh Nuôi là người đàn ông hiền lành, chân thành và hào sảng. 

Trong phần cùng nhau ăn trưa, hai người chơi trả lời một số câu hỏi để hiểu rõ hơn về quan điểm sống của nhau. Anh Nuôi đọc câu hỏi dành cho bạn gái cùng chơi: “Nếu bấm nút, em có theo anh về Lâm Đồng?”. 

Chị Thủy trả lời: “Em lấy chồng theo chồng là đương nhiên. Nhưng quan trọng là người đó có đủ tin tưởng để em từ bỏ hết mọi thứ hay không. Em sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, 40 tuổi vì con mà vào TP.HCM, bố mẹ và anh chị em đều ở ngoài đó. Vì thế anh phải  cho em cảm thấy đủ tin tưởng, để một lần nữa có thể từ bỏ và lên đó với anh. Cái này không thể trả lời ngay được”.

U60 mang theo sổ đỏ đi tìm bạn gái có khả năng sinh con cho mình - 3

Ở tuổi 51, anh Nuôi muốn tìm một người bạn đời sinh con cho anh.

Anh Nuôi chia sẻ khi đăng ký hồ sơ tham gia chương trình anh có ghi rõ tiêu chí “tìm bạn gái phải sinh con được. Vì tôi chưa có con nên bây giờ phải có. Tài sản bây giờ của tôi sau này sẽ để dành hết cho vợ con”. Vì thế, anh tiếp tục hỏi chị Thủy: “Em có đồng ý đẻ con khi 2 đứa xác định kết hôn?”.

Chị Thủy thẳng thắn trả lời: “Em không thể xác định được vì con cái là trời cho. Nếu chúng mình sống với nhau mà trời cho thì đón nhận”.

MC Tô Nhi A khéo léo lên tiếng khi hai người chơi tranh luận về chuyện con cái: “Chuyện con cái khó quyết. Khoa học tiên tiến có thể xử lý được kỹ thuật, nhưng kết quả có con cái hay không vẫn là thiên mệnh nhân duyên”.

Rất tiếc, khi kết thúc chương trình, hai người chơi đã không tìm được tiếng nói chung, chưa thể cùng nhau đồng hành suốt quãng đường đời còn lại.

Theo Lam Giang (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *