Ưu đãi tầm soát ung thư vú, buồng trứng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

0
13

Theo số liệu thống kê, hầu như phụ nữ nào cũng mắc bệnh phụ khoa một lần trong đời. Hơn nữa, tỷ lệ này có xu hướng tăng lên theo thời gian. Thông thường, phụ nữ do dự khi đề cập đến các vấn đề phụ khoa và e ngại đến gặp bác sĩ phụ khoa vì họ cho đó là vấn đề nhạy cảm. Điều này bị ảnh hưởng bởi văn hóa Á Đông. Vì vậy, họ chỉ đến gặp bác sĩ khi bệnh đã nặng, không chỉ tổn hại đến sức khỏe mà còn tốn kém nhiều chi phí cho chữa trị thay vì thăm khám thường xuyên và định kỳ để phát hiện và phòng ngừa bệnh từ sớm.

Một số vấn đề phổ biến nhất mà phụ nữ có thể gặp phải bao gồm rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm tử cung, u xơ cổ tử cung và tử cung, cũng như các bệnh về tuyến vú. Đối với phụ nữ có vấn đề về phụ khoa, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên thường xuyên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa và tầm soát các yếu tố nguy cơ gây bệnh giúp đảm bảo không chỉ sức khỏe sinh sản mà còn giúp tự tin trong đời sống tình dục của bạn.

Mặc dù bạn là người luôn chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh cá nhân thì bạn vẫn có khả năng bị mắc các bệnh phụ khoa. Vì vậy, bạn nên quan tâm và trang bị kiến thức cơ bản về các bệnh phụ khoa để duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ, các bệnh viện hiện nay cung cấp dịch vụ khám các bệnh phụ khoa để đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tật tốt hơn với chi phí hợp lý hơn.

Ưu đãi tầm soát ung thư vú, buồng trứng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - Ảnh 1.

Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, từ ngày 16/10 đến 08/11/2020, tặng thêm xét nghiệm tầm soát ung thư vú, ung thư buồng trứng trị giá 1.156.000đ khi đăng ký Gói khám phụ khoa định kì.

Nội dung gói khám phụ khoa:

• Khám phụ khoa

• Xét nghiệm HPV genotype + PCR

• Siêu âm phần phụ

• Chụp vú hoặc siêu âm vú

• Phiến đồ cổ tử cung ThinPrep Papsmear

Giá trọn gói: 4.450.000đ

Tặng thêm:

• Xét nghiệm tầm soát ung thư vú CA 153

• Xét nghiệm tầm soát ung thư buồng trứng CA 125

Khách hàng có thể mua voucher làm quà tặng cho người thân. Voucher quà tặng có thời hạn trong thời gian 3 tháng.

Để đặt hẹn khám và hưởng ưu đãi, vui lòng liên hệ: (84-24) 3577 1100 / hotline: 0903497078 gặp Phòng Phát triển Kinh doanh để mua voucher chương trình làm quà tặng.

PV

SHARE

LEAVE A REPLY