Vài kiểu “tân trang” phòng tắm cực đơn giản và tiết kiệm

0
35

1. Phong cách nhẹ nhàng, dễ chịu

Trước khi được tu sửa, gạch ốp tường và gạch lát sàn của phòng tắm đã trở nên lỗi thời, mọi thứ trong phòng đều mang dáng vẻ cũ kỹ.

Trước khi sửa

Vài kiểu

Bước đầu tiên cần làm để làm mới phòng tắm là sơn tường màu xanh nước biển để mang lại phong cách dịu mát, nhẹ nhàng cho căn phòng. Tiếp theo, thay mới gạch ốp tường và lát sàn. Với hai việc này, bạn đã thay đổi diện mạo phòng tắm khá nhiều rồi.

Sau đó, bạn hãy thay rèm cho cửa sổ và rèm buồng tắm đồng thời thay giá đựng đồ cũ bằng giá treo đồ thon gọn hơn để giải phóng diện tích phòng tắm.

Vài kiểu

2. Phòng tắm sang trọng, thanh lịch

Phòng tắm trước khi được tu sửa trông tối tăm và lạc hậu từ chất liệu bề mặt bồn rửa cho đến màu sắc của tủ đựng đồ, kiểu dáng của gương và đèn treo tường….

Trước khi sửa

Vài kiểu

Chỉ cần sơn lại màu trắng cho chiếc tủ gỗ, bạn đã có ngay một nơi lưu trữ tiện lợi mà lại đẹp mắt cho phòng tắm. Ngoài ra, bạn có thể thay tay nắm cửa tủ và hai cánh cửa ở giữa để ít nhiều làm mới diện mạo của đồ vật này. Bên cạnh đó, đừng quên thay bề mặt bồn rửa trông trắng sáng hơn.

Vài kiểu

Vài kiểu

Vài kiểu

Chiếc gương phẳng đơn điệu đã được thay bằng tủ đựng mỹ phẩm nhỏ gọn với mặt gương bên ngoài và bên trong, đem lại vẻ thanh lịch cho căn phòng đồng thời tăng diện tích lưu trữ.

Vài kiểu

3. Phong cách tươi trẻ

Căn phòng tắm màu xanh cũ kỹ ban đầu với bồn rửa mặt và tủ lưu trữ trên tường khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.

Trước khi sửa

Vài kiểu

Sau khi tu sửa, tường phòng tắm dã được làm mới từ màu sắc cho đến hoa văn trang trí. Màu trắng giúp phòng trông rộng hơn. Hoa văn xẻ rảnh tạo cảm giác phòng trông cao và thoáng hơn.

Tiếp đó, bồn rửa mặt đã được thay bằng loại mới thon gọn, chiếm ít diện tích hơn. Tủ lưu trữ cũng được đổi thành dạng tủ chìm để nới rộng không gian.

Vài kiểu

Vài kiểu

Vài kiểu

Ngoài ra, bổ sung tông màu vàng rực rỡ cho không gian trở nên tươi trẻ thông qua các phụ kiện trong phòng như rèm cửa sổ, rèm buồng tắm, lọ hoa, đèn trần… Còn trần nhà được sơn màu xanh nhạt để làm nền cho màu vàng thêm nổi bật.

Tận dụng xoong nồi cũ để đựng các vật dụng trong nhà vệ sinh. Đây là giải pháp lưu trữ thú vị cho phòng tắm.

(Theo TTVN/PLXH)

SHARE

LEAVE A REPLY