Vận xui không cầu cũng đến, 4 con giáp có nguy cơ rơi vào cảnh thất bát trong tuần mới (31/7 – 6/8)

Những con giáp này sẽ phải chịu không ít thách thức và khó khăn trong tuần mới, đòi hỏi phải có đủ sự quyết tâm để sớm vượt qua nghịch cảnh.

1. Con giáp tuổi Sửu

Do tác động xấu từ hung vận nên tuần mới tuổi Sửu làm gì cũng phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Tuần này mọi sự cứ bình bình, không bận rộn cũng không quá rảnh rỗi, buôn bán cũng không có biến động mới. Muốn làm việc lớn thì hãy chọn những ngày giữa tuần hẵng làm vì có sự trợ lực từ cát tinh.

Vận xui không cầu cũng đến, 4 con giáp có nguy cơ rơi vào cảnh thất bát trong tuần mới (31/7 – 6/8)

Tình hình tài chính có hao hụt vì có quá nhiều việc phải chi tiêu, đây là những việc bạn không thể tránh được. Bạn bè hỏi vay tiền, mượn xe cộ trong tuần này tuyệt đối không cho mượn, hãy từ chối khéo vì khả năng xảy ra xích mích vì tiền hoặc hư hỏng xe cộ rất cao.

Ngoài ra bạn cũng được nhắc nhở nên hạn chế tranh cãi với người khác kẻo có xô xát, thù hằn khó giải quyết, nhất là vào thời điểm cuối tuần khi vận khí sa sút mạnh nhất.

2. Con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần nên tránh mưu đại sự trong tuần này, bản mệnh thậm chí còn được dự báo phải đối mặt với không ít sóng gió. Con giáp này dù thông minh nhanh nhẹn nhưng không có đất để thể hiện. Bạn thường phải gánh việc, có khi thay cả phần người khác. Tài ai cũng có, nhưng được sử dụng như thế nào mới là điều quan trọng, nếu không cẩn thận thì Dần rất dễ vướng vào kiện tụng, tranh chấp.

Vận xui không cầu cũng đến, 4 con giáp có nguy cơ rơi vào cảnh thất bát trong tuần mới (31/7 – 6/8) - 1

Tài vận bấp bênh, chủ về hao tài tốn của, không giữ được tiền. Bao nhiêu khoản chi đổ lên đầu, đã thế người quen còn muốn hỏi vay bạn món tiền lớn, không cho vay thì mất lòng mà cho thì lại không có tiền tiêu xài.

3. Con giáp tuổi Dậu

Hung tinh chiếu mệnh khiến vận trình tuần này của tuổi Dậu nhiều biến động, công việc nhiều bấp bênh, xác suất làm ăn có nguy cơ thất bát khá cao. Công việc nhiều thị phi dồn dập, bản mệnh hay bị người khác chèn ép, vu khống, nhưng đừng sợ vì người có tâm ắt sẽ có tầm. Đôi khi cũng cần can đảm mang gánh nặng quá sức mình một chút. Để sau khi cố gắng bạn sẽ phát hiện ra khả năng của mình cũng lợi hại lắm, hơn tưởng tượng rất nhiều.

Vận xui không cầu cũng đến, 4 con giáp có nguy cơ rơi vào cảnh thất bát trong tuần mới (31/7 – 6/8) - 2

Tài chính không mấy dư dả, vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí, bạn dễ mà lâm vào khủng hoảng tài chính trong tuần mới này. Người có gia đình cần cân nhắc các khoản chi không cần thiết, giảm thiểu thời gian chơi bời để không vướng vào nợ nần.

Vốn sống lễ nghĩa, biết điều, tử tế với người đời nên tuổi Dậu rất hiếm khi gây thù chuốc oán với ai. Vậy nhưng, chính vì quá được lòng thiên hạ nên bạn vô tình trở thành cái gai trong mắt tiểu nhân, suốt ngày rình rập chờ sơ hở để bới móc lỗi sai của bạn và bịa đặt chuyện trong gia đình bạn.

4. Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân được dự báo sẽ gặp không ít bất lợi ở phương diện tài chính. Con giáp này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cho việc đầu tư vào học tập, công việc nhưng đừng tiếc vì bạn đang có cách đầu tư đúng đắn, thông minh.

Vận xui không cầu cũng đến, 4 con giáp có nguy cơ rơi vào cảnh thất bát trong tuần mới (31/7 – 6/8) - 3

Tài chính càng về cuối tuần càng khởi vượng tiền tài, đặc biệt là những bạn đang tha hương cầu thực ở đất khách quê người. Do đó dù có gặp khó khăn cũng chớ vội nản lòng vì quả ngọt đang chờ bạn phía trước.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên đề phòng họa khẩu thiệt hoặc thị phi. Mặc dù có tài ăn nói, linh hoạt trong cách hành động nhưng tuổi Thân lại dễ làm mất lòng người khác vì những lần vội vàng, nói năng quá vô tư. Đây là tật xấu mà bạn nên sửa bỏ càng sớm càng tốt.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *