Vị khách tỏ ra hào hứng dù phát hiện vật thể lạ trong tô phở, lý do cực đặc biệt

Sau khi ăn gần hết tô phở, vị khách phát hiện dưới đáy tô có “vật thể lạ”. Thế nhưng, khi xem xét kỹ “vật thể lạ” này, vị khách lại tỏ ra rất hào hứng và cảm thấy không cần phải phán ánh đến chủ quán.

Thời buổi công nghệ nên ai ai cũng có cho riêng mình một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng. Chính vì lẽ đó, khi ra ngoài ăn uống, nếu chẳng may bắt gặp những quán ăn phục vụ “không có tâm”, chiếc điện thoại sẽ chính là nơi lưu trữ bằng chứng để phản ánh với chủ quán nếu chẳng may phát hiện “vật thể lạ” trong thức ăn.

Thế nhưng, vị khách dưới đây dù phát hiện “vật thể lạ” trong thức ăn không những không tức tối, trái lại còn rất vui vẻ, chỉ chụp lại bức ảnh rồi khoe lên mạng xã hội mà thôi.

Hóa ra, “vật thể lạ” trong món phở mà vị khách ấy phát hiện ra chính là một chiếc nhẫn bằng vàng thật. Vì lẽ này, vị khách vẫn vô cùng vui vẻ thưởng thức món phở, thậm chí chẳng buồn phản ánh lại với chủ quán.

Vị khách tỏ ra hào hứng dù phát hiện vật thể lạ trong tô phở, lý do cực đặc biệt Ảnh 1

Phát hiện “vật thể lạ” khi đang ăn dở tô phở, vị khách không những không phản ánh với chủ quán mà còn vui vẻ bất ngờ

Hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái hài hước như sau: “Cũng tính là phản ánh với chủ quán nhưng nghĩ lại thôi… mình nhịn đi cho nhẹ lòng, cuộc đời mà, 1 câu nhịn 9 câu lành”.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không khỏi thích thú trước tình huống này của vị khách, quả thực, bắt gặp “vật thể lạ” như thế này trong thức ăn thì ai cũng muốn!

Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước như sau:

“Mình là người rất thẳng thắn, đúng là đúng mà sai là sai. Nhưng hôm nay tự nhiên chợt hiểu ra đúng sai đôi khi cũng không còn quan trọng nữa”

“Quán nào bán món này mà có quà tặng đi kèm “chất chơi” vậy, cho mình xin địa chỉ nhé”

“Vị khách kiểu: Tự dưng thấy nói ít đi một chút cũng tốt đấy”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *