Vợ hay mua thịt lợn, chồng theo dõi phát hiện chuyện động trời

Theo dõi vợ, anh Liêu phát hiện vợ và người bán thịt lợn có mối quan hệ thân mật vượt quá mức bình thường. Anh đâm đơn kiện nhưng lại không thắng do bằng chứng không xác thực.

Một chủ cửa hàng bán đồ ăn tại thành phố Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) tố cáo vợ ông có mối quan hệ ngoài luồng với một người bán thịt lợn, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng 750 triệu đồng). Tuy nhiên, phía sau đơn kiện này lại là câu chuyện với nhiều nút thắt.

Theo thông tin đăng tải, anh Liêu và cô Trác kết hôn vào tháng 1/2016, sau đó có một cô con gái. Khi gia đình đang yên ấm, anh Liêu nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng với người bán thịt lợn họ Lưu.

Theo anh Liêu, vợ anh chỉ mua thịt lợn ở quầy của anh Lưu, khi người bán thịt lợn giao thịt đến, vợ anh cũng rất vui vẻ. Gần đây, vợ nói dối rằng bị đau lưng và phải đi đến phòng khám y học cổ truyền chữa và chỉ về nhà sau 22 giờ tối. Nghi ngờ vợ, anh Liêu theo dõi và bắt quả tang vợ cùng với anh bán thịt lợn họ Lưu đang cười nói vui vẻ trong một cửa hàng tiện lợi.

Vợ hay mua thịt lợn, chồng theo dõi phát hiện chuyện động trời
 Ảnh minh họa.

Theo anh Liêu, không chỉ như vậy, cô Trác cùng anh Lưu còn đi ăn cùng nhau, đi dạo tay trong tay và hẹn nhau gặp ở công viên, cũng có quan hệ ân ái ít nhất 10 lần. Cuối cùng, không thể chịu đựng nữa, anh đối chất với vợ, vợ anh cũng thú nhận rằng thực sự có cảm tình với người bán thịt lợn họ Lưu.

Cho rằng Lưu đã xâm phạm quyền phối ngẫu của mình, gây ra nỗi đau đớn về tinh thần, anh Liêu kiện Lưu ra tòa, yêu cầu bồi thường 1 triệu Đài tệ.

Tại phiên tòa diễn ra mới đây, anh Lưu bào chữa rằng anh quen biết cô Trác từ lâu, lý do anh đưa cô Trác đi mua sắm tại cửa hàng tiện lợi là vì cô Trác bị đau lưng, không thể cầm đồ nặng.

Biết rõ cô Trác đã có chồng, anh chỉ xem cô Trác như chị mình, hai bên chỉ là mối quan hệ bạn bè thông thường, không có quan hệ nam nữ và không xảy ra hành vi tình dục. Anh Lưu còn nói rằng anh Liêu đã muốn ly hôn từ lâu nhưng không tìm được lý do chính đáng nên mới ghen tuông vô cớ rồi tìm cách gây rối.

Tòa án Đài Trung sau khi xem xét các phương diện cho rằng, bằng chứng âm thanh được anh Liêu cung cấp không đủ để xác định thông tin cá nhân, thời gian và địa điểm ghi âm cũng không rõ ràng, dù nó có thể là cuộc trò chuyện thật của cô Trác, nhưng không thể chứng minh liệu cô Trác và anh Liêu có quan hệ tình dục hay không.

Những bức ảnh mà anh Liêu chụp được cũng chỉ là ảnh bình thường, không có hành động ôm, hôn, do đó không thể xác định xem cô Trác và anh Lưu có vượt quá giới hạn hay không, vì vậy đơn kiện của anh Lưu bị trả về, tuy vậy anh vẫn có thể kháng cáo.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *