Vợ phát hiện đoạn chat ‘yêu đương’ của chồng với phụ nữ lạ, phản ứng của kẻ ngoại tình gây phẫn nộ

Thời điểm người vợ phát hiện chồng ngoại tình lần hai là lúc cô mới sinh con thứ 2 được 4 tháng.

Hôn nhân chớp nhoáng rất dễ mang đến những khổ đau và bất hạnh. Chỉ vì chia tay với người cũ, hụt hẫng về tâm lý lẫn tình cảm khiến cho cô gái này quyết định yêu nhanh, cưới vội chỉ sau 4 tháng gặp nhau.

Từ đó ra đời một câu chuyện về cuộc “hôn nhân bi kịch” khi chồng liên tục ngoại tình được kể lại trong show Người Thứ 3. Qua lời chia sẻ của nhân vật, khán giả cũng hình dung ra được thế nào là góc tối của chuyện tình yêu, thế nào là bi kịch khi chọn kết hôn vì hận tình.

Vợ phát hiện đoạn chat 'yêu đương' của chồng với phụ nữ lạ, phản ứng của kẻ ngoại tình gây phẫn nộ
Chương trình “Người Thứ 3” với câu chuyện chồng ngoại tình nhiều lần (Ảnh: Người Thứ 3)

Khởi đầu bằng sự ôm hận vì người cũ chia tay, cô gái nhận lời giới thiệu của bạn bè gặp đối tượng mới là chủ thầu xây dựng, có công ăn việc làm và thu nhập ổn định. Sau 4 tháng gặp gỡ, nhận thấy người đàn ông có sự trưởng thành, chững chạc nên cả hai quyết định tiến tới hôn nhân.

Nhưng quá khứ của người đàn ông này lại là điều cô gái không biết. Thời điểm chuẩn bị kết hôn, người đàn ông mới lộ chuyện từng có một đời vợ, có con và chưa ra tòa ly hôn. Vậy mà cô gái vẫn chấp nhận sự không rạch ròi đó, tiến tới hôn nhân để “trả thù” người yêu cũ. Sau đó bi kịch liên tục kéo đến.

Cuộc hôn nhân đó êm đềm trong 1 năm đầu tiên. Thời điểm vợ mang bầu đứa con thứ 2, phát hiện rằng chồng vừa ngoại tình lại còn mang nợ. Cô tha thứ cho chồng ở lần đầu.

Vợ phát hiện đoạn chat 'yêu đương' của chồng với phụ nữ lạ, phản ứng của kẻ ngoại tình gây phẫn nộ - 1

Chồng ngoại tình nhưng lại được vợ tha thứ.

Đến lần thứ hai, người đàn ông nói dối vợ đi làm công trình cho quán karaoke nên phải liên tục ăn diện và đi trễ về khuya, thậm chí còn xóa hết tin nhắn với bồ. Nhưng kỹ năng “bắt” người thứ 3 của vợ đã được nâng cấp. Vợ dùng máy tính bẻ khóa, lén lấy vân tay của chồng đăng nhập tài khoản và phát hiện loạt tin nhắn “yêu đương” cùng một người phụ nữ lạ. Không dừng lại ở đó, người chồng thậm chí còn vay mượn và bán xe để đem tiền cho bồ.

Bất ngờ, chồng tỉnh dậy giữa đêm nhìn thấy vợ đang xem lén tin nhắn liền lập tức đập nát máy tính và có hành động bạo lực gia đình. Thay vì xin lỗi và tỏ ra ăn năn như lần trước, chồng đã có thái độ hoàn toàn khác, thậm chí bỏ nhà đi khi vợ thắc mắc về người phụ nữ này. Trong thời điểm đó, người vợ mới sinh con được 4 tháng.

Ngoại tình được một thời gian cùng sự níu kéo của vợ, chồng lại quay về và bày tỏ muốn chăm sóc con cái. Nhưng bản chất của việc ngoại tình, đã có lần một và được tha thứ ắt sẽ có lần hai, lần ba. Chính vì thế, cuộc hôn nhân cũng chẳng trọn vẹn được bao lâu. Bản tính khó đổi nên dù có sự khuyên ngăn của người nhà, sự vun đắp của vợ cũng không giữ chân được người chồng.

Đoạn tình cảm dở dang vẫn còn đó, hôn nhân bi kịch khi người phụ nữ cứ tự nhận lỗi về mình trong những lần lạc lối của chồng. Vậy nên, bất kể ai khi bước vào hôn nhân cũng hãy suy nghĩ thật kỹ.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *