Vợ tìm thấy chồng mất tích 10 năm trước, bật khóc vì tình cảnh hiện tại

Đi khám ở bệnh viện, người vợ tình cờ nhìn thấy chồng đã mất tích 10 năm trước. Cô bật khóc, ôm chầm lấy người chồng đang đau ốm, khổ sở.

Vợ tìm thấy chồng mất tích 10 năm trước, bật khóc vì tình cảnh hiện tại
Janaki Devi bật khóc khi tìm thấy chồng sau 10 năm anh mất tích.

Janaki Devi 43 tuổi, hạnh phúc khi tìm thấy người chồng mất tích của mình sau 10 năm xa cách. Cô nhìn thấy anh ở bên ngoài một bệnh viện ở Ballia, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Chồng cô là Motichand Verma 44 tuổi, từng sinh sống ở làng Devkali, khu vực Sukhpura. Anh đã mất tích một thập kỷ trước. 

Janaki cho biết cô đến bệnh viện khám thì nhìn thấy một người đàn ông có vẻ ngoài nghèo khổ ngồi trước cổng. Khi nhìn kỹ hơn, cô nhận ra người có mái tóc dài, bộ râu rậm rạp chính là chồng mình. Quần áo anh rách nát, trên người có vài vết thương. Anh đã mất tích 10 năm trước.

Cô vừa khóc vừa ôm lấy chồng, kiểm tra tình trạng sức khoẻ của anh. Cô xúc động khi thấy chồng có vẻ ngoài nhếch nhác, sống cuộc sống của một người vô gia cư.

“Hãy mang áo cho bố”, người ta nghe thấy Janaki nói bằng tiếng địa phương với ai đó qua điện thoại.

Sau đó, những người thân khác của cô đến nơi và gặp người đàn ông ấy. Họ nhanh chóng nhận ra rằng anh ta là chồng của Janaki và giúp cô đưa anh về nhà, theo Ndtv.

“Tôi xúc động khi bất ngờ nhìn thấy chồng mình ngồi ở cổng bệnh viện. Tôi không thể tin vào mắt mình”, Janaki nói.

Theo người dân địa phương, đám cưới của Janaki và Motichand được tổ chức trọng thể cách đây 21 năm. Họ có với nhau 3 người con.

Tuy nhiên, 12 năm sau ngày cưới, Verma mất tích. Janaki đã tìm anh ta khắp nơi nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. “Tôi đã thử mọi cách để tìm chồng, thậm chí đến Nepal để tìm nhưng đều vô ích”, cô nói.

Để kiếm sống và nuôi con cô phải làm việc vất vả suốt nhiều năm qua. Cuộc hội ngộ giữa Janaki và chồng lan truyền mạng xã hội sau khi được chia sẻ. 

Khoảnh khắc vợ chồng gặp nhau khiến nhiều người xúc động. Nhiều người dùng mạng cho rằng việc đoàn tụ với người thân mất tích sau 10 năm, không khác gì phép màu. 

Theo Hoàng Dung (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *