Vợ tôi giận dỗi, bỏ về nhà mẹ đẻ vì tôi khen người yêu cũ trẻ đẹp

Tuần trước, khi ra ngoài chơi, hai vợ chồng tình cờ gặp lại người yêu cũ của tôi. Tôi tiện miệng khen người yêu cũ vài câu thì vợ tôi nổi cơn ghen tuông, giận giữ về nhà mẹ đẻ.

Tôi lấy vợ đã được 1 năm và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Vợ tôi mới 23 tuổi nên còn trẻ con lắm. Vì đang mang bầu nên vợ tôi rất khó tính. Tôi thường làm việc nhà giúp vợ để cho cô ấy thời gian nghỉ ngơi, nhưng làm gì cô ấy cũng không vừa mắt, hay than thở chồng không làm được việc gì. Tôi cố nhẫn nhịn vì biết cô ấy bầu bì mấy tháng cuối mệt mỏi.

Tuần trước, tôi đưa vợ đi chơi, thì tình cờ trông thấy người yêu cũ của tôi, nên tiện dừng lại hỏi thăm một chút. Người yêu cũ của tôi vẫn độc thân, nhưng xinh đẹp hơn hẳn ngày trước. Qua lời cô ấy nói, cô ấy đang làm truyền thông cho một công ty nước ngoài. Tôi tiện miệng khen cô ấy thành công và trẻ trung vài câu, vì quả thực cô ấy đúng như vậy.

Vợ tôi giận dỗi, bỏ về nhà mẹ đẻ vì tôi khen người yêu cũ trẻ đẹp

Bị vợ giận dỗi vì nhỡ khen người yêu cũ trẻ đẹp

Thế nhưng, sau khi gặp người yêu cũ của tôi, vợ tôi giận dỗi ra mặt. Cô ấy cứ suốt ngày bóng gió rằng tôi vẫn nhớ người cũ, đoán già đoán non là trong lòng tôi đang chê vợ mang bầu vừa già vừa xấu. Tôi vẫn cười gạt đi không nói gì, bảo rằng tôi chỉ tiện miệng khen thôi và cho rằng vợ tôi giận dỗi vô lý quá. Chả hiểu sao mà vì thế, cô ấy càng giận. Tối hôm qua, khi tôi về nhà, không thấy vợ đâu, gọi điện thì vợ để gọi bảo là vừa xếp đồ về nhà ngoại, ở đến khi sinh con rồi về. Cô ấy còn bảo tôi đói thì nhờ người yêu cũ nấu cơm cho, vì cô người yêu vừa trẻ, vừa xinh đẹp, lại nhiều tiền.

Tôi dở khóc dở cười vì cái tật ghen tuông trẻ con của vợ. Sắp làm mẹ rồi còn như vậy. Tôi không thể lúc nào cũng ở bên dỗ dành, chiều chuộng cô ấy như một đứa trẻ mãi được. Tôi không biết giải quyết tình trạng này như nào? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Theo Tiểu My (VOV.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *