Vượt quãng đường gần 5.000km để dự đám cưới bạn, người phụ nữ tá hỏa khi thấy mặt cô dâu chú rể

Lặn lội đường xá xa xôi đến đám cưới bạn mà người phụ nữ lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Theo Daily Mail, sự cố nhầm lẫn tai hại xảy ra với người phụ nữ tên Arti Mala, đến từ Washington DC (Mỹ). Cô đã vượt quãng đường dài 4.800km để đến đám cưới của người bạn nhưng đến nơi mới nhận ra đi nhầm chỗ.

Arti đã lên chuyến bay đường dài vượt Đại Tây Dương từ Washington DC đến Scotland. Sau khi xuống máy bay, cô tiếp tục di chuyển bằng taxi thêm quãng đường nữa để đến thành phố Glasgow – nơi mà Arti đinh ninh là địa điểm tổ chức lễ cưới của bạn mình – tên Gaurav.

Vượt quãng đường gần 5.000km để dự đám cưới bạn, người phụ nữ tá hỏa khi thấy mặt cô dâu chú rể

Vượt quãng đường gần 5.000km để dự đám cưới bạn, người phụ nữ tá hỏa khi thấy mặt cô dâu chú rể - 1

Chân dung vị khách đến nhầm đám cưới.

Tuy nhiên, khi đến hội trường Pollokshaws Burgh Hall, cô tá hỏa phát hiện ra mình đã đến nhầm đám cưới khi nhìn thấy 2 người hoàn toàn xa lạ tên Caitlin và Stephen trao nhau lời thề ước.

Trong khi đó, bạn của cô tổ chức lễ cưới tại hội trường Pollokshields Burgh gần đó, cách khoảng 1,6km trong Công viên Maxwell của thành phố Glasgow.

Arti không giấu được sự ngượng ngùng và quyết định lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc “nhớ đời” này. Đoạn video cho thấy Arti trông rất xấu hổ khi nhìn chằm chằm vào camera.

Dòng chữ trên màn hình có nội dung: “Bạn đã đi gần 5.000km và vô tình đến nhầm đám cưới”.

Máy quay lia một vòng để hiển thị biển chào mừng khách mời tại Pollokshields Burgh Hall có nội dung: “Caitlin và Stephen. 12/08/2023. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ ngày đặc biệt với chúng tôi”.

Arti sau đó nói: “Cuối cùng tôi cũng bắt được một chiếc Uber đến đúng đám cưới, mặc dù vậy, tôi vẫn bỏ lỡ bài phát biểu trong đám cưới của bạn mình”.

Tiếp đó, video cho thấy cảnh tượng trong đám cưới ‘chuẩn’, nơi các vị khách mặc váy và trang phục truyền thống của người Ba Tư, nhảy múa trong tiếng trống conga trên nền nhạc là sự kết hợp giữa âm nhạc của người Scotland và người Ba Tư.

Arti đã phát hiện ra lỗi xảy ra khi cô đặt một chiếc Uber để đưa cô từ nhà nghỉ của cô trong thành phố đến đám cưới. Cô đã đặt điểm đến mà không nhận ra có 2 địa điểm có tên tương tự nhau.

May mắn thay, đám cưới của bạn cô chỉ cách đó 6 phút lái xe – nghĩa là sau khi chia sẻ tiếng cười với cặp đôi mà cô vô tình được dự đám cưới, Arti đã có thể đặt một chiếc Uber khác để đưa cô đến đúng buổi lễ.

Sau đó, Arti chia sẻ tiếp một đoạn video thứ hai với chú thích: ‘Xin chúc mừng, Caitlin và Stephen. Cảm ơn vì đã mời tôi uống nước”.

Đoạn video đã nhận được hơn 34.200 lượt thích và hàng chục bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi người không thể nhịn cười với tình huống hài hước xảy ra với Arti.

Một người bày tỏ sự cảm thông với người phụ nữ: “Pollokshaws Burgh Hall và Pollokshields Burgh Hall. Dễ nhầm lẫn thật”.

Nguồn: Daily Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *