Xã giao bất ổn, làm gì cũng khó, 4 con giáp này thời điểm cuối tuần (19-20/8) xui xẻo cùng cực

Nếu nằm trong những con giáp sau thì hai ngày tới hãy luôn cẩn trọng trong mọi việc, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh thiệt thòi, tổn thất.

1. Con giáp tuổi Tý

Hung tinh sẽ đem tới không ít phiền phức trên phương diện tình cảm khiến tuổi Tý và nửa kia thường xuyên có những quan điểm trái ngược, không ai chịu nhường ai nên quan hệ trở nên căng thẳng.

Xã giao bất ổn, làm gì cũng khó, 4 con giáp này thời điểm cuối tuần (19-20/8) xui xẻo cùng cực

Sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng hanh thông hơn. Bạn thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ, khiến các công việc tiến triển khó khăn. Đã đến lúc bạn cần xem xét lại bản thân cũng như môi trường làm việc của mình, nếu vấn đề nằm ở bạn thì nên tìm cách khắc phục ngay, chớ than thân trách phận, đổ lỗi cho hoàn cảnh.

2. Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp trong thời điểm này, chủ yếu là bởi bạn thường tự coi mình là trung tâm và bắt mọi người xung quanh phải nghe theo. Người làm lãnh đạo cũng thường đưa ra những quan điểm phiến diện hoặc những quyết định thiếu chính xác trong ngày hôm nay.

Có vẻ như bạn quá bảo thủ nên không chịu thay đổi, chỉ muốn người khác làm theo ý mình. Dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

Xã giao bất ổn, làm gì cũng khó, 4 con giáp này thời điểm cuối tuần (19-20/8) xui xẻo cùng cực - 1

Trong gia đình, con giáp này cũng cần chú ý lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Nếu bạn ích kỷ, thường xuyên bỏ qua cảm xúc của người ấy thì quan hệ đôi bên sẽ dần trở nên xa cách.

3. Con giáp tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi cuối tuần này dự đoán sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Bản mệnh cần thận trọng với những kẻ cố tình tiếp cận mình. Đặc biệt nếu làm lãnh đạo thì bạn chớ nên nghe theo những lời nịnh nọt kẻo dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Xã giao bất ổn, làm gì cũng khó, 4 con giáp này thời điểm cuối tuần (19-20/8) xui xẻo cùng cực - 2

Người làm kinh tế có thể vướng phải mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong thời điểm này. Không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy thử quan sát vấn đề dưới những góc độ khác nhau, bạn có thể tìm ra cách phù hợp để hóa giải khúc mắc.

Bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hãy quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

4. Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ không thể hài lòng với công việc hiện tại khi liên tục bị người khác liên lụy. Càng ngày bạn càng không thể thông cảm cho những lỗi sai của người khác khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng dễ vướng vào rắc rối. 

Xã giao bất ổn, làm gì cũng khó, 4 con giáp này thời điểm cuối tuần (19-20/8) xui xẻo cùng cực - 3

Tài vận có phần bất ổn, vì thế bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực như đất đai, nông sản hoặc làm đẹp kẻo rơi vào cảnh “xôi hỏng bỏng không”. Hãy hạn chế cho người khác vay nợ, còn nếu có ai nợ mãi không chịu trả thì bạn nên có thái độ gay gắt hơn.

Trên phương diện tình cảm, đừng sống vì người khác nhiều quá, bạn sẽ bị tổn thương. Hãy chỉ dành tình cảm và sự quan tâm cho những người chân thành với mình mà thôi.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *