Xem lại ảnh cưới, cô dâu thấy chú rể tay trong tay với người khác nhưng không ghen mà còn bật cười

Xem lại ảnh cưới, cô dâu nói đùa rằng bản thân đã trở thành “người thứ ba” trong chính ngày cưới của mình.

Đám cưới là một trong những ngày vui và trọng đại nhất cuộc đời mỗi người. Ngay cả khi đám cưới đã qua đi, nhiều người vẫn muốn nhìn lại những kỷ niệm đẹp đó. Mới đây, một cô dâu người Trung Quốc cũng đã xem lại những bức ảnh trong ngày cưới của mình, nào ngờ phát hiện một hình ảnh gây ngỡ ngàng.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 1/8/2023 vừa qua, đám cưới của cô dâu họ Đặng đã diễn ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cô Đặng đã kết hôn với người đàn ông mà mình yêu nhiều năm, đám cưới diễn ra vô cùng suôn sẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Sau ngày cưới, cô Đặng ngồi xem lại những bức ảnh kỷ niệm vì muốn hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời và chọn ra một số bức ảnh đẹp để khoe lên mạng xã hội. Nào ngờ khi ấy, cô Đặng lại bắt gặp một hình ảnh bất ngờ. Trong một bức ảnh, chú rể đang tay trong tay với người khác hết sức tình cảm và thân mật trong khi cô dâu Đặng đứng ngay bên cạnh.

Sau khi cô Đặng đăng tải hình ảnh “bắt gian” này lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng gây “bão” với nhiều bình luận hài hước. Hóa ra, “người thứ ba” đang nắm tay chú rể chính là em trai của cô dâu. Điều đáng nói là 2 anh em tỏ ra vô cùng vui vẻ và thoải mái khi đan 10 ngón tay vào nhau, trong khi cô Đặng đứng bên cạnh nhưng không hề nắm tay chồng.

Trong bài đăng của mình, cô Đặng nói đùa rằng: “Trông tôi như người ngoài cuộc”, còn chú rể và em trai của cô mới giống 2 nhân vật chính của đám cưới.

Sau đó, cô Đặng cũng đem bức ảnh này khoe với em trai. Người em trai nhanh chóng giải thích rằng chính người dẫn chương trình của đám cưới đã chỉ đạo 2 anh em nắm tay nhau để chụp ảnh cho đẹp. Vì điều này, cô Đặng đã trêu chọc em trai rất nhiều lần.

Bài viết của cô Đặng đã nhận về rất nhiều bình luận hài hước và “bá đạo” của cộng đồng mạng Trung Quốc:

“Không thể tin nổi chú rể lại dám làm chuyện này ngay trong đám cưới của mình. Có ảnh làm bằng chứng đây, xem anh ấy có thể chối cãi được nữa không”.

“Đây mới là tình cảm đích thực, cô dâu chỉ là bình phong thôi”.

“Cũng đều là gia đình cả mà, đừng chia cắt anh em họ nhé”.

“Điều này cho thấy tình cảm giữa chú rể với các thành viên trong gia đình cô dâu rất thân thiết. Hy vọng cuộc hôn nhân của 2 bạn sẽ thật hạnh phúc dài lâu”…

Theo Khánh Hằng (Phụ Nữ & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *