Xui rủi dồn dập, 4 con giáp làm nhiều sai nhiều, đụng gì hỏng đó trong tuần này (7-13/8)

Những con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức gian nan trong thời gian tới, bất cứ quyết định gì cũng nên cân nhắc cẩn thận nhé!

1. Con giáp tuổi Tị

Tuần mới mang tới cho tuổi Tị đôi chút căng thẳng trong công việc, tuy nhiên nếu đủ quyết tâm, đó lại là cơ hội tuyệt vời để bạn bứt phá. Áp lực ở thời điểm này là không nhỏ, có nhiều việc không phát triển như dự tính ban đầu có thể khiến bản mệnh hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, bạn càng cuống càng không giải quyết được gì, điều bạn cần làm bây giờ là giữ một cái đầu lạnh để có đủ tỉnh táo suy xét mọi việc.

Hãy tìm cách giảm áp lực cho bản thân để tâm trí luôn được cân bằng và tỉnh táo. Một tâm trí khỏe mạnh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Xui rủi dồn dập, 4 con giáp làm nhiều sai nhiều, đụng gì hỏng đó trong tuần này (7-13/8)

Những hiểu nhầm khiến cặp đôi tuổi Tị rất dễ xảy ra tranh cãi trong tuần này, cơ hội giảng hòa không có khi hai người không chịu ngồi lại để nói chuyện với nhau. 

2. Con giáp tuổi Sửu

Vận xui đeo bám tuổi Sửu khiến sự nghiệp của bản mệnh chìm nổi bấp bênh, tài chính không có nhiều cải thiện. Đã vậy, nguy cơ mất tiền hao của của con giáp này còn khá cao.

Có thể những khoản đầu tư cho việc khởi động của bạn khá nhiều thế nên tiêu tốn tiền bạc, lại thêm ảnh hưởng của hung tinh nên tuổi Sửu khó mà kiềm chế được việc mua sắm. Bạn nên tính toán thận trọng hơn trong chi tiêu để hạn chế rắc rối có thể xảy ra trong tương lai nhé.

Xui rủi dồn dập, 4 con giáp làm nhiều sai nhiều, đụng gì hỏng đó trong tuần này (7-13/8) - 1

Vận trình tình cảm lúc này còn nhiều ngăn trở, không có cơ hội phát triển. Hãy sử dụng ưu điểm trong tính cách của bạn đó là điềm tĩnh và dễ chịu để tiếp cận người ấy, hiểu được lý do gốc rễ và tháo gỡ vấn đề thì tình cảm mới có hướng đi tốt đẹp hơn.

3. Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra trong tuần này nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi. Con giáp này khó tránh cảm giác thất vọng, chủ yếu là vì bạn không đạt được mong muốn, hãy bắt đầu nuôi dưỡng tham vọng mới một cách nghiêm túc hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách gạt bỏ những cảm xúc dư thừa song song việc thoát ly khỏi những tình huống không mang lại giá trị cho mình.

Xui rủi dồn dập, 4 con giáp làm nhiều sai nhiều, đụng gì hỏng đó trong tuần này (7-13/8) - 2

Về vấn đề tiền bạc không thể nóng vội, không phải cứ chăm chỉ là có tiền về túi ngay. Bạn phải thực hiện đúng cách theo một hướng đi phù hợp và kiên nhẫn trong một thời gian nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng được nhắc nhở nên chú ý an toàn. Bản mệnh nên thận trọng khi đi lại, nhất là nếu chuẩn bị đi xa, nếu không sẽ dễ gây tai nạn bất ngờ. Đừng quên một số biện pháp đề phòng khi có tình huống xấu xảy ra.

4. Con giáp tuổi Dậu

Tác động từ hung tinh khiến tuổi Dậu sẽ phải đối diện với nhiều điều không như mong muốn trong cuộc sống khi bước sang tuần mới. Tuổi Dậu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối vì không nhận về được gì. Sáng tạo là cần thiết nhưng không phù hợp trong tuần này. Đừng ngần ngại tuân theo những khuôn mẫu có sẵn vì nếu chưa hiểu được gốc rễ vấn đề thì bạn liên tục làm sai hướng, kết quả không như ý. Tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác.

Xui rủi dồn dập, 4 con giáp làm nhiều sai nhiều, đụng gì hỏng đó trong tuần này (7-13/8) - 3

Sức khỏe cũng có dấu hiệu sa sút do ảnh hưởng của sao xấu. Việc ốm đau, bệnh tật có thể khiến bạn tốn khá nhiều tiền, do đó bạn càng phải thắt chặt các khoản khác trong cuộc sống. Bản mệnh nếu có thể thì nên tránh việc mua các món ăn quá đắt tiền, nên chọn loại rau củ theo mùa, có lợi cho sức khỏe mà không quá đắt.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *