Đám cưới gây tranh cãi: Cô dâu là bạn thân của mẹ chú rể

Cô dâu Mariana và mẹ chú rể Kevin là bạn bè. Cô biết Kevin từ năm 12 tuổi. Đám cưới của cặp đôi chênh lệch 25 tuổi gây ra nhiều tranh cãi.

Đám cưới gây tranh cãi: Cô dâu là bạn thân của mẹ chú rể

Đám cưới của cặp đôi chênh nhau 25 tuổi diễn ra tại làng Bekut, Sambas, tây Kalimantan (Indonesia)

Trong đám cưới, cô dâu Mariana 41 tuổi và chú rể Kevin 16 tuổi mặc trang phục cưới hiện đại với váy trắng và áo vest đen.

Cô dâu và mẹ chú rể là bạn bè thân thiết. Cô dâu Mariana biết chú rể cách đây 4 năm, theo Worldofbuzz. “Lần đầu tiên tôi gặp Kevin khi anh ấy mới 12 tuổi và gọi tôi là dì. Anh hay đến cửa hàng của tôi mua đồ”, cô nhớ lại.

Khi chồng sắp cưới của Mariana đột ngột huỷ đám cưới khiến cô rất đau lòng và có lúc muốn tự tử. Lúc này, mẹ Kevin luôn bên cạnh bạn thân, lắng nghe và động viên.

Cho đến một ngày, cô hỏi mẹ của Kevin liệu cô có thể theo đuổi mối quan hệ yêu đương với Kevin được hay không. Mẹ của Kevin ban đầu rất bất ngờ, hỏi ý kiến con trai thì anh cũng đồng ý.

Chỉ vài tháng sau đó, đám cưới của cặp đôi diễn ra. Mariana thừa nhận chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng kém 25 tuổi.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng Kevin sẽ trở thành chồng mình. Anh gọi tôi là dì trong lần đầu tiên gặp mặt khi anh mới 12 tuổi. Anh rất ngại ngùng, đến nỗi che mặt đi lúc nhìn thấy tôi”, cô nói.

Theo quy định của luật pháp Indonesia, độ tuổi hợp pháp để kết hôn đối với nam là 19 tuổi trở lên. Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích đám cưới này.

Đáp lại những lời phản đối, cô Mariana khẳng định mình và Kevin kết hôn trên cơ sở tình yêu và sự tự nguyện chứ không hề có sự ép buộc nào. “Tôi biết rằng nhiều người sẽ cười nhạo, chỉ trích chúng tôi, nhưng tôi và Kevin tin rằng tình yêu đích thực sẽ đưa chúng tôi đến một tương lai tươi sáng”, cô nói.

Theo Hoàng Dung (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *