Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ ‘thả thính’ chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ

Đọc dòng tin từ một cô gái lạ mặt liên tục “thả thính” chồng mình, người vợ hoàn toàn yên tâm khi thấy cách anh đáp trả.

“Gái lạ” thả thính không ngớt, cách anh chồng “né thính” đỉnh cao 

Khi hẹn hò hay yêu ai đó, đừng dặn dò họ phải chung thuỷ. Nếu người đó yêu bạn thật lòng, trái tim họ sẽ chỉ hướng về phía bạn. 

Chung thuỷ là sự tự giác trong tình yêu và lòng chung thuỷ không đáng để ngợi ca trong một mối quan hệ tình cảm, bởi đó là điều tất yếu, cơ bản nhất để xây dựng một mối quan hệ. 

Ai cũng cần trong sạch với trái tim của mình. Trong hôn nhân, nếu người trong cuộc không cho phép thì người thứ ba không thể bước vào. Câu chuyện về anh chồng né thính đỉnh cao dưới đây là minh chứng rõ nét cho điều này.

Câu chuyện do bà mẹ hai con Trần Thúy Dung (29 tuổi, quê ở Thái Bình, hiện đang sống và làm việc tại Nghệ An) chia sẻ. Theo đó, Thúy Dung vừa sinh em bé thứ 2, nên chồng cô phụ trách nhiệm vụ đưa đón con lớn đi học.

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ

Thúy Dung vừa sinh em bé thứ hai, đang trong thời gian ở cữ

Con trai mình có năng khiếu tiếng Anh, hai vợ chồng cũng đầu tư cho bé học ở trung tâm sớm. Đợt này có một trung tâm gọi điện mời bố mẹ đưa bé đến học thử nên cuối tuần vừa rồi, chồng mình tranh thủ cho con đến “test” trình độ.

Sau hôm đó, chồng mình về thì có một tài khoản Zalo kết bạn, nhắn tin giới thiệu là nhân viên trung tâm. Sau khi hỏi thăm tình hình bé nhà mình, cô gái đó lân la tâm sự với chồng mình như vậy. 

Về phía chồng mình, vì nghe cô giới thiệu là nhân viên trung tâm tiếng Anh và hỏi thăm về con nên cũng lịch sự trả lời.” – Thúy Dung kể.

Tuy nhiên, cô gái lạ bắt đầu đổi chủ đề sang những câu chuyện ngoài lề như hỏi thăm tuổi tác, công việc, cuộc sống riêng tư của chồng cô. 

Khi nhận thấy cuộc nói chuyện bắt đầu trở nên bất bình thường, cách anh chồng đáp trả đã khiến Thúy Dung an tâm tuyệt đối.

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 1

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 2

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 3

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 4

Anh chồng ban đầu nói chuyện khá lịch sự với nhân viên trung tâm tiếng Anh của con

Thay vì cuốn theo gái lạ bằng những câu chuyện bông đùa, anh chồng dứt khoát cho hay không muốn tiếp tục nói chuyện tán gẫu vì “nhà có cháu nhỏ, dì nhắn tin nửa đêm rất phiền” và “gia đình đang rất hạnh phúc, không muốn có những chuyện ngớ ngẩn làm ảnh hưởng”.

Thúy Dung cho hay, cô hoàn toàn không biết có một cô gái lạ mặt đang “thả thính” chồng mình. Chỉ đến khi anh chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, cô mới đọc được:

“Bình thường mình hiếm khi kiểm tra điện thoại chồng. Giờ lại vừa ở cữ, công việc kinh doanh bận rộn nữa, không có thời gian để ý mấy chuyện này.

Mình bất ngờ khi thấy chồng chụp đoạn tin nhắn rồi đăng lên Facebook. Khi ấy mình mới biết chuyện. Không ngờ sau hôm anh dẫn con trai mình đến trung tâm, suốt cả tần liền đêm hôm, sáng sớm cô đều nhắn tới. 

Chồng mình trả lời thẳng thắn và chặn luôn tin nhắn. May mà trình anh “né thính” đỉnh cao, đang ở cữ mà đọc tin nhắn của chồng thấy yên tâm hẳn.”

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 5

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 6

Anh chồng dứt khoát cắt đứt câu chuyện vì không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Sau khi bà mẹ hai con chia sẻ câu chuyện “né thính” của chồng mình bằng đoạn clip trên Tiktok, video này nhanh chóng “hút” cả triệu lượt xem. 

Hội chị em được phen ngợi khen hết lời trước trình “né thính” dứt khoát, lạnh lùng của chồng Thúy Dung. Ai nấy đều trầm trồ khi cô gái quê Thái Bình may mắn gặp được anh chồng chung thủy, yêu thương vợ con số 1.

Bên nhau 10 năm, chưa một lần phải nghi ngờ về sự chung thủy của “nửa kia”

Bà mẹ hai con quê Thái Bình luôn quan niệm: “người phụ nữ thông minh sẽ đánh son, không đánh ghen”; “Phụ nữ hiện đại kiếm tiền, không kiếm chuyện”; “Phụ nữ khôn ngoan giữ sắc, không giữ chồng”. 

Do đó, suốt hơn 10 năm yêu và cưới, cô chưa từng có ý định kiểm soát chồng, hay yêu cầu anh phải chung thủy với mình. 

Tất cả đều xuất phát từ sự tự giác của cả hai. Điều quan trọng là, chồng Thúy Dung luôn một lòng với vợ con, chưa bao giờ để cô phải lo lắng, bất an trước những mối quan hệ bên ngoài.

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 7

Cặp đôi vốn là bạn từ thời Đại học

Được biết, chồng Thúy Dung là anh Mai Quốc Gia Bảo, 30 tuổi, là chủ cửa hàng điện thoại tại Nghệ An. Họ vốn là bạn học cùng trường Đại học.

“Anh học khoa Cơ điện tử, mình khoa Quản trị kinh doanh. Lớp chồng chỉ có toàn con trai, lớp mình lại nhiều con gái, nên nhân dịp 20/10 năm 2013, hai lớp giao lưu với nhau.

Anh là lớp trưởng lớn bên đó, mình là lớp phó lớp mình nên hai người liên hệ, trao đổi với nhau nhiều việc.

Chỉ một tuần làm quen là yêu nhau luôn. Mặc dù trước đó mình cũng có nhiều người tán tỉnh mà không rung động. Nhưng gặp anh chỉ một tuần là “đổ” luôn, vì ấn tượng trước vẻ điển trai thư sinh, hiền lành của anh” .

Mối tình sinh viên bắt đầu từ năm thứ nhất Đại học. Họ yêu nhau gần 6 năm, sau đó quyết định “về chung một nhà”.

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 8

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 9

Trước và sau khi kết hôn, tình cảm mà anh Gia Bảo dành cho vợ không hề thay đổi. Bà mẹ hai con cho hay, trước khi cưới, anh yêu chiều cô hết mực, sẵn sàng đưa bạn gái đi du lịch từ Bắc chí Nam.

Sau khi về chung nhà, cô càng cảm nhận được tình cảm chồng dành cho mình. Đặc biệt qua hai lần sinh nở, người phụ nữ càng hiểu lòng chồng hơn.

Thúy Dung kể: “Trải qua 5 năm đầu hôn nhân, chưa lần nào chồng để mình phải suy nghĩ về sự thủy chung trong mối quan hệ. Vì anh biết để hai đứa đến được với nhau rất khó khăn. 

Mình vì anh mà chấp nhận lấy chồng xa, không người quen, thân thích, chỉ có chồng nương tựa cả đời, nên anh rất quan tâm và yêu thương. 

Đi đâu, làm gì anh cũng muốn vợ đi cùng. Mọi cuộc vui đều muốn có vợ đi theo, kể cả nhiều khi anh em ăn uống, đi hát karaoke tăng 2, tăng 3. Được cái vợ chồng mình hợp “gu”, đi đâu cũng có thể đồng hành. Ở Vinh, bạn bè hay trêu chồng mình là “Idol Yêu Vợ”.

Có câu nói mình thấy rất đúng: Muốn biết chồng yêu thương mình như thế nào, hãy nhìn lúc anh ấy đối xử với bạn khi bạn mang thai và sinh con. Thước đo đong đếm tình cảm vợ chồng mình chính là khi mình sinh hai bé”.

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 10

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 11

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 12

Anh Gia Bảo là chỗ dựa vững chắc cho vợ và hai con

Lấy chồng xa nhà hơn 300km, bố mẹ đẻ bận công việc không thể vào phụ giúp, do đó cả hai lần sinh nở, Thúy Dung đều chỉ có chồng và gia đình chồng ở bên cạnh.

Cô vẫn nhớ như in lần sinh con trai đầu lòng, thời gian ở cữ, chồng luôn bỏ hết các cuộc vui, cuộc nhậu, bóng banh để về với vợ con sau giờ làm việc.

Những đêm con quấy khóc hay vợ mệt mỏi, anh Gia Bảo đều thức trắng đêm để dỗ con, chăm sóc vợ. 

Bà mẹ hai con cảm thấy vô cùng may mắn và trân trọng những khoảnh khắc này. Bởi những lúc cô yếu đuối, cần được chở che, chăm sóc nhất, chồng đã luôn ở bên và là chỗ dựa vững chắc để cô yên lòng tuyệt đối. 

Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn gái lạ 'thả thính' chồng và cái kết khiến hội chị em bất ngờ - 13

Bà mẹ hai con tâm niệm: Phụ nữ khôn ngoan giữ sắc, không giữ chồng.

Hiện tại, 9x Thái Bình cho hay cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ. Bí quyết “giữ chồng” của bà mẹ hai con, ngoài việc yêu thương gia đình, điều quan trọng nhất vẫn là yêu thương và chăm chút cho bản thân mình đẹp cả thể chất lẫn tâm hồn. 

Cô cho rằng một người phụ nữ không ngoan sẽ biết trân trọng bản thân, để chồng luôn yêu thương, trân trọng mình.

Theo Ngân Hà (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *