Kêu chồng đến công ty bạn thân làm, tôi mất cả chỉ lẫn chài

Chỉ vì quá tin tưởng vào chồng và cô bạn thân mà tôi đã mất cả 2 người mà mình yêu quý.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 6 năm và có một cậu bé 4 tuổi rưỡi. Bắt đầu từ những khó khăn ban đầu của cuộc hôn nhân, chúng tôi cùng nhau vượt qua và hiện tại cả hai có cuộc sống tương đối ổn định với thu nhập cao từ công việc. Chồng tôi là một người tài năng và có nhiều ý tưởng kinh doanh. Trước đây, anh từng chuyển việc nhiều lần để tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn.

Kêu chồng đến công ty bạn thân làm, tôi mất cả chỉ lẫn chài

Ảnh minh họa

Một lần tôi được bạn thân từ thời đại học giới thiệu chồng cô vào công ty của bạn thân, và từ đó, cuộc sống của tôi đã trở nên phức tạp và đau đớn. Chồng tôi đã thay đổi, dành nhiều thời gian cho công việc và ít quan tâm tới gia đình. Điều này khiến tôi cảm thấy cô đơn và bất an.

Thế nhưng, tôi đã bất ngờ phát hiện ra rằng chồng tôi đã có một mối quan hệ ngoại tình với cô bạn thân của tôi. Một cuộc tình bên ngoài mối quan hệ hôn nhân đã phá hủy tất cả những gì tôi đã xây dựng. Cô bạn thân của tôi, người từng có tình cảm thân thiết với tôi, đã trở thành người phản bội đáng ngạc nhiên.

Tình hình đã thay đổi hoàn toàn, tôi phải đối diện với một người chồng thay đổi hoàn toàn về cả cách hành xử và thái độ. Anh tỏ ra bực tức và thậm chí đề nghị ly hôn nếu tôi không thể chấp nhận tình hình. Tôi đối diện với một quyết định khó khăn. Liệu tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân trong sự phản bội và bất an hay chấp nhận sự thay đổi và bình thường hóa cuộc sống gia đình?

Cuộc sống gia đình đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự phản bội này. Nhưng liệu tôi có nên vạch mặt cả hai người họ hay là chấp nhận ly hôn để tìm lại sự hạnh phúc và tự do? Đây chắc chắn là một quyết định không dễ dàng và đòi hỏi sự dũng cảm và lòng kiên nhẫn.

Theo Kim Thảo (doanhnghiepvn.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *