Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang

Mặc dù công việc khá thuận lợi nhưng chòm sao Thiên Bình vẫn luôn giữ tâm trạng bất ổn, hãy giành thời gian nghỉ ngơi và tình tâm lại nhé!

Tử vi hôm nay 06/8 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang

Bạch Dương nắm lấy lòng dũng cảm và tinh thần hăng hái mà đoạn quá cảnh của Mặt Trăng đem tới. Thời gian sẽ làm phai mờ đi nhiều thứ, nhưng cũng chính thời gian sẽ làm rõ được nhiều điều. Không ai có thể phủ nhận năng lực của Cừu, làm tốt thì cứ bình tâm mà nghỉ ngơi nhé. Người bạn thích thầm đang bận với những niềm vui riêng của họ rồi, đừng lụy họ quá, nếu không có hy vọng nên tìm người khác nhé. Còn ai đang có mâu thuẫn với bạn bè thì nên hạn chế nói chuyện trong mấy ngày tới đây. Chòm sao này sẽ cảm thấy hơi mệt và muốn ngủ nhiều hơn mọi ngày.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 1

Kim Ngưu có tâm trạng không được tốt, dễ có cảm giác lo lắng, mất ngủ khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hỏa. Ngay bây giờ, bạn cần huy động tất cả khả năng của mình vì bạn sẽ phải đưa ra những quyết định nhanh chóng liên quan tới học hành, công việc, vì thế nên Ngưu cần phải thực sự tỉnh táo. Bạn có thể tận hưởng thời gian vui vẻ với người yêu của mình. Nếu muốn hiểu hơn về cha mẹ thì hãy sắp xếp những chuyến đi du lịch riêng của bạn với họ nhé. Chòm sao này nên kê gối thấp khi nằm ngủ để giảm thiểu cơn đau cổ và vai gáy nhé.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 2

Song Tử hòa đồng, dám đặt cảm xúc của mình sang một bên vì tập thể khi Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Vesta. Mọi sự thay đổi của bạn trong công việc ở thời điểm gần đây đều có nguyên nhân. Buông bỏ là vì không nhìn thấy kết quả, quay lưng là bởi gặp quá nhiều toan tính từ đồng nghiệp, bạn đã làm đúng. Khi thất vọng đủ nhiều, người ta sẽ thôi không hy vọng nữa. Và đây chính là trạng thái của bạn trong ngày này khi nói đến chuyện tình cảm của bản thân trong thời gian tới. Sức khỏe tổng thể của bạn tốt, nhưng bạn nên đi ngủ sớm một chút để da đẹp hơn nhé.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 3

Cự Giải khá dễ bị tổn thương, biết cảm thông cho hoàn cảnh người khác khi Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron. Bạn luôn là người đồng nghiệp tốt và hiểu chuyện, biết được sự khó khăn mà người khác đang gặp nên bạn sẽ giúp họ. Hơn nữa, thái độ chuyên nghiệp của bạn sẽ ghi điểm với khách hàng. Nếu có một điểm đến mà bạn hằng mơ ước thì đừng ngần ngại mà hãy đặt vé ngay trong ngày hôm nay vì bạn sẽ gặp may. Những người còn độc thân sẽ nhận được tín hiệu ngọt ngào từ người mình thích. Nếu muốn bản thân không uể oải, Cua nhỏ nên điều chỉnh lịch ngủ của mình một chút.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 4

Sư Tử áp lực, đôi khi bạn còn hơi thất vọng về bản thân do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ. Hôm nay bạn sẽ không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không gặp xui xẻo. Sự nghiệp không có nhiều biến động mới và Leo sẽ có một ngày Chủ nhật đúng nghĩa. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy được yêu. Hội độc thân sẽ bị ấn tượng bởi một người có đôi mắt đẹp và có tính cách hơi trầm trong thời gian gần đây. Bạn có thể gặp một số vấn đề với làn da của mình ngày hôm nay do thời tiết bất ổn.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 5

Xử Nữ lãng mạn, vui vẻ, ít bị phân tâm và nuông chiều bản thân nhiều hơn khi Mặt Trăng tam hợp sao Kim. Lịch trình làm việc của Xử hôm nay khá rảnh và bạn nên sắp xếp thời gian để bản thân được làm mới. Những lời rủ rê từ bạn bè là thứ sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng để làm việc. Khuyên chòm sao này nên hạn chế hơn thua với người khác bởi bản thân bản có thể làm tốt hơn người ta rất nhiều. Nếu yêu ai thì phải nói, đừng cứ giấu trong lòng mãi thế. Dường như bạn chẳng quan tâm đến những lời nhắc nhở từ người thân nên cứ ăn uống hàng quán suốt thôi.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 6

Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno khiến Thiên Bình bị điều khiển bởi nỗi sợ hãi của mình. Chòm sao này kinh doanh khá tốt và may mắn nhờ tài ăn nói khéo léo của bản thân để kéo khách về. Bên cạnh đó những người đang tìm hiểu lĩnh vực mới cũng sẽ có triển vọng. Sự lo lắng và bất an của bạn trong tình yêu những ngày gần đây khiến tâm trạng của bạn chán hẳn. Bên cạnh đó chòm sao này còn phải đối mặt với mâu thuẫn trong gia đình. Bạn không nên lo lắng về những tình huống mà bạn không kiểm soát được

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 7

Hôm nay Bọ Cạp không ổn định vì tinh thần, bạn nên cẩn thận với lời nói của mình khi Mặt Trăng bán vuông góc sao Thủy. Mọi thứ, kể cả công việc hay sự nghiệp của bạn, đều diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính hoặc đi lại trong ngày hôm nay. Chòm sao này đừng vì vài mối thù cũ với bạn bè, người yêu, đồng nghiệp mà tự biến mình trở thành kẻ đau khổ và hay soi xét cuộc sống của người khác. Nên nhớ, trước khi bạn cầm bùn ném người khác thì tay bạn đã bẩn trước rồi. Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông và nếu hôm nay bạn đã uống rượu bia thì đừng ngồi sau tay lái.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 8

Nhân Mã cực kỳ nhạy cảm với sự tiêu cực và chỉ trích từ người khác do ảnh hưởng của góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas. Những lời nói của đồng nghiệp khiến bạn hơi khó chịu và không mấy vui vẻ cho lắm trong thời gian gần đây. Một số người còn bị đồng nghiệp cũ xấu tính quay lại “cắn càn”. Chòm sao này được lòng bạn bè vì tính tình rộng rãi và vui vẻ, hay được người khác mua đồ ăn cho. Người độc thân luôn tự biết cách yêu thương và nuông chiều bản thân đúng mực. Ăn không được sức đâu mà chơi nữa, vì thế nên đừng có ăn uống khắt khe quá nha Mã Mã.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 9

Xung đột của bản ngã có thể xảy ra với Ma Kết trong ngày cuối tuần này do Mặt Trời vuông góc với sao Mộc. Với việc sao Mộc gửi cho bạn nguồn năng lượng tốt, bạn đang cảm thấy khá may mắn và giống như vũ trụ đang bảo vệ bạn. Những ai theo đuổi con đường học hành sẽ có điểm số tốt hơn mong đợi. Đừng ghen tị với cuộc sống của bất cứ ai, bởi vì dưới đáy nồi nhà ai mà không có nhọ, chỉ có điều họ không khoe ra cho bạn thấy mà thôi. Hãy cứ an ổn và hài lòng với những gì mình đang có là vui rồi nhé. Bạn đang cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, hôm nay hãy ăn nhiều rau và cá nhé.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 10

Bảo Bình hôm nay có thể nắm lấy những cơ hội mới cho sự phát triển tinh thần nhờ Mặt Trăng trùng tụ La Hầu. Thời gian gần đây, bạn khá ổn định về mặt công việc, tiền bạc. Mặt Trăng đang gửi cho bạn rất nhiều năng lượng để giúp bạn vượt qua ngày hôm nay. Bạn là kiểu người muốn mối quan hệ yêu đương sẽ tồn tại lâu dài. Đáng buồn thay, hiện tại dường như không có ai đủ tốt để ở bên cạnh bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không tìm được, cứ bình tĩnh nhé. Nên thay đổi mỹ phẩm và giờ đi ngủ nếu như muốn cải thiện làn da của bản thân.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/8/2023: Thiên Bình lo lắng, Xử Nữ rảnh rang - 11

Mặt Trăng bán vuông góc sao Thủy tác động khiến Song Ngư dễ xúc động, hay bồn chồn, háo hức vì những chuyện ngớ ngẩn. Thay vì mua một món đồ xa xỉ, hãy mua một cuốn sách hay hoặc thứ gì đó sẽ kích thích trí óc bạn hơn một chút! Thời gian này bạn có thể viết lách hoặc ngồi thiền để đầu óc được thư giãn nhé. Cuộc sống của bạn rất bận, vì thế nên yêu đương cũng phải quyết đoán một chút. Nếu cảm thấy ai đó không xứng đáng để ở lại trong cuộc đời của mình thì bạn nên đá họ sớm. Ăn thực phẩm giàu vitamin C vào buổi trưa và cố gắng để ý đến tình trạng tóc rụng của mình gần đây nhé.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *