Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ

Theo tử vi học, trong tuần mới tới đây (21/8-27/8), 5 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

1. Người tuổi Sửu

Được sao Tử Vi chiếu mệnh, công việc và học hành của người tuổi Sửu bớt được phần nào khó khăn trong tuần này. Sự nghiệp của bản mệnh này được dự đoán sẽ khởi sắc và đi lên. Các cơ hội hợp tác và đầu tư mở rộng đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu có việc quan trọng muốn làm như xuất ngoại, nhập hàng hay đi xa, bạn nên chọn ngày thứ 2 hoặc thứ 7. Nhìn chung, vận may của bạn đến ở thời điểm đầu tuần nên hãy ưu tiên tiến hành việc quan trọng liên quan đến tiền bạc vào những ngày này.

Vì đây là thời cơ vàng để mọi nỗ lực được đền đáp nên những ngày tới đây, người tuổi Sửu càng năng động sẽ càng may mắn. Hãy tự tin thể hiện bản thân hết mình, điều gì không biết thì học hỏi thêm, đừng bỏ lỡ những cơ hội hiếm có chỉ vì thiếu tự tin.

Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ

Với những người đã chăm chỉ làm ăn, đây cũng là thời điểm tuổi Sửu trở thành con giáp mang phú quý về nhà. Họ sẽ thoải mái hơn về mặt chi tiêu, cải thiện cuộc sống nhờ các nguồn thu nhập, làm thêm… gia tăng. Phúc khí nhân đôi khi tình hình sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chỉ cần chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt để kiểm soát tốt cân nặng.

2. Người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn được Thái Âm nâng đỡ nên tuần mới này bớt khó khăn hơn, đặc biệt là nữ mệnh. Những việc mà bạn theo đuổi sẽ đem lại kết quả bước đầu khả quan. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ - 1

Điều cần hết sức lưu ý trong tuần này là không được nóng vội hay tự thoả mãn với những gì mình đang có. Nếu trở nên chủ quan, bản mệnh vẫn có một vài chuyện rắc rối. Những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét với người tỏa sáng. Họ càng thành công thì càng dễ thu hút thị phi xung quanh mình. Do đó, trong công việc hay cuộc sống, bạn nên duy trì thái độ thận trọng, bảo toàn thành quả vất vả đạt được.

Tài chính tuần này lộc dồn về những ngày cuối tuần. Có thể bạn sẽ được thưởng nóng, tăng lương hoặc khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên bạn nên chi tiêu một cách có kế hoạch để phòng khi ốm đau hay có việc đột xuất.

3. Người tuổi Ngọ

Dịch Mã chiếu mệnh thông báo cho người tuổi Ngọ tuần này phải đi lại khá nhiều. Tuy nhiên, công sức bạn bỏ ra đều được thu thành quả xứng đáng. Nếu có công việc đòi hỏi đi lại, đừng ngại ngần từ chối. Hãy xông xáo mà làm, bạn chắc chắn không phải chịu thiệt thòi.

Chính Tài cát thần phát huy tối đa vai trò phù trợ, những người làm ăn chân chính sẽ được đền đáp tương xứng trong tuần tới. Đương sự có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Bạn nên sử dụng khoản tiền này một cách thông minh vào những mục đích cụ thể, tránh chỉ nghĩ đến việc chơi bời, hưởng thụ, tham vào các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ - 2

Nhờ Tam Hội cục chiếu cố nên người tuổi Ngọ luôn được lòng mọi người xung quanh. Con giáp này cảm thấy gặp gỡ trò chuyện với bạn bè cũng đủ để họ cảm thấy vui nên không muốn phát triển chuyện hẹn hò yêu đương. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm đến mọi người trong gia đình nhiều hơn, có thể thiếu tình yêu nhưng không thể bỏ bê cha mẹ.

4. Người tuổi Mùi

2023 được xem là năm vượng khí với những người tuổi Mùi. Bản mệnh được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Tuần mới, con giáp này được cát tinh Thái Dương nâng đỡ nên tinh thần mạnh mẽ hơn nhiều. Công việc cũng tốt hơn nhờ bản lĩnh hơn người, dám làm dám chịu không thua kém ai.

Người làm kinh doanh, buôn bán có thể nhìn ra hướng phát triển mới. Tất nhiên, quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi những khó khăn, trở ngại nhưng bạn nhanh chóng tìm ra phương án khắc phục và gặt hái thành quả đáng mừng.

Với người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên ngoài việc được khen ngợi sẽ không thể thiếu các khoản thưởng nóng.

Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ - 3

Nếu có ý định mở động kinh doanh hay thực hiện các kế hoạch làm ăn bên ngoài, người tuổi Mùi nên nhanh chóng bắt tay thực hiện. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ của mình cũng như nắm bắt cơ hội đổi đời.

Tin vui nữa đến với bạn chính là đầu tuần và cuối tuần sẽ được cát tinh phù trợ nên có được nguồn tiền đầu đặn và khá tốt. Bên cạnh đó, Thực Thần còn đem lộc ăn uống và buôn bán đến cho tuổi ngày ngay trong thứ 2.

5. Người tuổi Dậu

Tuần mới từ 21/8-27/8, 5 con giáp này có vận trình lên hương, tài lộc nở rộ, tiêu tiền không cần nghĩ - 4

Tuần này chính là “thời cơ” mà người tuổi Dậu đã chờ đợi. Nhờ được Tam Hợp che chở, công việc và tài lộc của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc, mưu sự dễ dàng hơn.

Khi đã kiểm soát được tính nóng giận, hạn chế gây hấn với mọi người xung quanh, nhân duyên của họ sẽ dần chuyển biến tích cực hơn. Bản mệnh sẽ gặp được những người đồng đội tốt, mang đến cơ hội tốt để phát triển và tiến bước.

Tài lộc của người tuổi Dậu có sự gia tăng đáng kể. Nếu là người làm ăn kinh doanh hoặc đầu tư thì có khả năng thu về lợi nhuận không nhỏ. Người làm công ăn lương thì có dấu hiệu đạt được kết quả khả quan, nhận lương thưởng tương xứng.

Đây đều là kết quả của quá trình nỗ lực suốt thời gian trước khi, gồng gánh vượt qua khó khăn để thể hiện năng lực bản thân. Khi đã xây được nền móng vững chắc, được cấp trên ghi nhận nỗ lực, công việc về sau sẽ càng thuận lợi hơn, hứa hẹn nhiều tin vui.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Đinh Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *